Biểu tượng cảm xúc “thương thương” sắp bị gỡ bỏ trên Facebook sau khi hoàn thành nhiệm vụ?

HHT - Sau khi ra mắt, biểu tượng cảm xúc "thương thương" nhanh chóng xác định được "vị thế", trở nên thân thuộc với nhiều người sử dụng Facebook.

Biểu tượng cảm xúc thương thương (care) với hình mặt tròn tay ôm trái tim xuất hiện trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây cũng là biểu tượng cảm xúc thứ 7 trong bộ icon tương tác (reaction) của Facebook, giúp người dùng bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ trong lúc nhân loại phải đối mặt với dịch bệnh.

Biểu tượng cảm xúc “thương thương” sắp bị gỡ bỏ trên Facebook sau khi hoàn thành nhiệm vụ? ảnh 1

Biểu tượng cảm xúc "thương thương" được nhiều người sử dụng trên Facebook.

Trước đó, biểu tượng cảm xúc "thương thương" được nhấn mạnh có thể chỉ là một biểu tượng cảm xúc tạm thời và Facebook có thể sẽ gỡ bỏ nó sau khi đại dịch qua đi. Điều này cũng đã từng xảy ra với một số biểu tượng cảm xúc tạm thời trước đó.

Hiện tại, chưa biết thời điểm chính xác biểu tượng này sẽ bị gỡ bỏ trên Facebook, tuy nhiên, một số trang thông tin đã đăng bài "đánh động" người dùng Facebook. Ngay lập tức những bài đăng này nhận về lượng "thương thương" khá lớn.

Biểu tượng cảm xúc “thương thương” sắp bị gỡ bỏ trên Facebook sau khi hoàn thành nhiệm vụ? ảnh 2

Nhiều người tiếc nuối khi biểu tượng cảm xúc đáng yêu này có thể sẽ biến mất khỏi Facebook.

Một số thành viên mạng ngỡ ngàng vì bấy lâu nay chưa một lần sử dụng biểu tượng cảm xúc này. Theo chia sẻ, sau khi được gỡ bỏ, các bài đăng được "thả" "thương thương" vẫn được giữ nguyên hiện trạng, tuy nhiên, người dùng không thể tiếp tục sử dụng biểu tượng này cho các bài đăng mới.

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?