Biểu tượng cảm xúc “thương thương” sắp bị gỡ bỏ trên Facebook sau khi hoàn thành nhiệm vụ?

HHT - Sau khi ra mắt, biểu tượng cảm xúc "thương thương" nhanh chóng xác định được "vị thế", trở nên thân thuộc với nhiều người sử dụng Facebook.

Biểu tượng cảm xúc thương thương (care) với hình mặt tròn tay ôm trái tim xuất hiện trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây cũng là biểu tượng cảm xúc thứ 7 trong bộ icon tương tác (reaction) của Facebook, giúp người dùng bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ trong lúc nhân loại phải đối mặt với dịch bệnh.

Biểu tượng cảm xúc “thương thương” sắp bị gỡ bỏ trên Facebook sau khi hoàn thành nhiệm vụ? ảnh 1 Biểu tượng cảm xúc "thương thương" được nhiều người sử dụng trên Facebook.

Trước đó, biểu tượng cảm xúc "thương thương" được nhấn mạnh có thể chỉ là một biểu tượng cảm xúc tạm thời và Facebook có thể sẽ gỡ bỏ nó sau khi đại dịch qua đi. Điều này cũng đã từng xảy ra với một số biểu tượng cảm xúc tạm thời trước đó.

Hiện tại, chưa biết thời điểm chính xác biểu tượng này sẽ bị gỡ bỏ trên Facebook, tuy nhiên, một số trang thông tin đã đăng bài "đánh động" người dùng Facebook. Ngay lập tức những bài đăng này nhận về lượng "thương thương" khá lớn.

Biểu tượng cảm xúc “thương thương” sắp bị gỡ bỏ trên Facebook sau khi hoàn thành nhiệm vụ? ảnh 2 Nhiều người tiếc nuối khi biểu tượng cảm xúc đáng yêu này có thể sẽ biến mất khỏi Facebook.

Một số thành viên mạng ngỡ ngàng vì bấy lâu nay chưa một lần sử dụng biểu tượng cảm xúc này. Theo chia sẻ, sau khi được gỡ bỏ, các bài đăng được "thả" "thương thương" vẫn được giữ nguyên hiện trạng, tuy nhiên, người dùng không thể tiếp tục sử dụng biểu tượng này cho các bài đăng mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.