Biểu tượng cảm xúc “thương thương” sắp bị gỡ bỏ trên Facebook sau khi hoàn thành nhiệm vụ?

HHT - Sau khi ra mắt, biểu tượng cảm xúc "thương thương" nhanh chóng xác định được "vị thế", trở nên thân thuộc với nhiều người sử dụng Facebook.

Biểu tượng cảm xúc thương thương (care) với hình mặt tròn tay ôm trái tim xuất hiện trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây cũng là biểu tượng cảm xúc thứ 7 trong bộ icon tương tác (reaction) của Facebook, giúp người dùng bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ trong lúc nhân loại phải đối mặt với dịch bệnh.

Biểu tượng cảm xúc “thương thương” sắp bị gỡ bỏ trên Facebook sau khi hoàn thành nhiệm vụ? ảnh 1

Biểu tượng cảm xúc "thương thương" được nhiều người sử dụng trên Facebook.

Trước đó, biểu tượng cảm xúc "thương thương" được nhấn mạnh có thể chỉ là một biểu tượng cảm xúc tạm thời và Facebook có thể sẽ gỡ bỏ nó sau khi đại dịch qua đi. Điều này cũng đã từng xảy ra với một số biểu tượng cảm xúc tạm thời trước đó.

Hiện tại, chưa biết thời điểm chính xác biểu tượng này sẽ bị gỡ bỏ trên Facebook, tuy nhiên, một số trang thông tin đã đăng bài "đánh động" người dùng Facebook. Ngay lập tức những bài đăng này nhận về lượng "thương thương" khá lớn.

Biểu tượng cảm xúc “thương thương” sắp bị gỡ bỏ trên Facebook sau khi hoàn thành nhiệm vụ? ảnh 2

Nhiều người tiếc nuối khi biểu tượng cảm xúc đáng yêu này có thể sẽ biến mất khỏi Facebook.

Một số thành viên mạng ngỡ ngàng vì bấy lâu nay chưa một lần sử dụng biểu tượng cảm xúc này. Theo chia sẻ, sau khi được gỡ bỏ, các bài đăng được "thả" "thương thương" vẫn được giữ nguyên hiện trạng, tuy nhiên, người dùng không thể tiếp tục sử dụng biểu tượng này cho các bài đăng mới.

MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.