BTS tái ký hợp đồng củng cố màn hội ngộ năm 2025, BigHit làm thêm một việc ý nghĩa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không còn là những câu trả lời lấp lửng, BTS chính thức tái ký hợp đồng với BigHit Music, người hâm mộ vỡ oà khi lời hứa hội ngộ 7 mảnh ghép vào năm 2025 sẽ thành sự thật. Hành động ý nghĩa đi kèm với thông báo của BigHit nhận được cơn mưa lời khen. 

Chiều ngày 20/9, công ty chủ quản của BTS - BigHit Music khiến người hâm mộ vỡ oà trong hạnh phúc khi thông báo hợp đồng độc quyền với 7 thành viên: RM, Jin, SUGA, j-hope, Jimin, V và Jungkook sẽ tiếp tục được gia hạn, đánh dấu cột mốc quan trọng sau khi các thành viên hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào năm 2025.

BTS tái ký hợp đồng củng cố màn hội ngộ năm 2025, BigHit làm thêm một việc ý nghĩa ảnh 1
Đây là lần thứ 2 nhóm gia hạn hợp đồng kể từ năm 2018.

Được biết, hợp đồng của các thành viên sẽ được ký kết riêng lẻ và theo tuần tự, thời hạn hợp đồng sẽ được tính từ năm 2025. Nói thêm về việc tái ký với nhóm, HYBE và BigHit Music cho biết sẽ cố gắng hỗ trợ hết sức có thể để củng cố hơn nữa vị thế của BTS.

BTS tái ký hợp đồng củng cố màn hội ngộ năm 2025, BigHit làm thêm một việc ý nghĩa ảnh 2

Trưởng nhóm RM đăng tải một story đơn giản nhưng hàm ý vô cùng ý nghĩa, kèm theo là một phần của hợp đồng tái ký chứng minh thêm độ uy tín của thông tin trên. Ảnh: @rkive

Sau thông báo quan trọng trên, BigHit Music còn đặc biệt dành riêng cho người hâm mộ một món quà khác, khi quyên góp 1 tỷ won (hơn 18 tỷ VNĐ) cho Ủy ban UNICEF Hàn Quốc như một lời tri ân đối với BTS và fandom của nhóm - ARMY, thông qua chiến dịch Love Myself khởi động năm 2017.

BTS tái ký hợp đồng củng cố màn hội ngộ năm 2025, BigHit làm thêm một việc ý nghĩa ảnh 3

Ra mắt công chúng vào năm 2013, tới nay BTS đã đi qua hành trình dài với hơn 10 năm sự nghiệp. Trong một thập kỉ qua, BTS đã vô số lần viết nên lịch sử cho nền âm nhạc Hàn Quốc, thiết lập hàng ngàn kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Hiện tại khi bước sang "chương 2", tất cả thành viên đều đã bước ra solo và mang về cho mình những thành tích nổi bật riêng. Việc nhập ngũ của nhóm cũng đang được tiến hành theo kế hoạch, đảm bảo lời hứa năm 2025.

BTS tái ký hợp đồng củng cố màn hội ngộ năm 2025, BigHit làm thêm một việc ý nghĩa ảnh 4

Dù hoạt động nhóm bị gián đoạn nhưng người hâm mộ vẫn mong từng ngày để chờ đón khoảnh khắc 7 thành viên tái ngộ. Đồng thời, "chương 3" của BTS cũng được mong đợi sẽ mở đầu hoành tráng với một world tour quy mô.

BTS tái ký hợp đồng củng cố màn hội ngộ năm 2025, BigHit làm thêm một việc ý nghĩa ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".