Cách lướt Reels Facebook tự động, không cần thao tác trên màn hình điện thoại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu bạn đang không rảnh tay nhưng vẫn muốn xem các clip Reels tiếp theo trên Facebook thì đã có cách lướt Reels Facebook không cần chạm tay vào màn hình, tự động khi hết video này thì bạn sẽ được chuyển sang video bên dưới.

Dưới đây là các bước để lướt Reels Facebook không cần chạm tay vào màn hình, mời bạn thử ngay!

Bước 1: Vì đây là một tính năng mới trên ứng dụng Facebook nên để chắc chắn rằng điện thoại của bạn có nó thì hãy cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất. Link cập nhật ở bên dưới, tùy theo dòng điện thoại của bạn mà bạn có thể truy cập nhanh trang cập nhật.

Cập nhật ứng dụng Facebook cho iOS

Cập nhật ứng dụng Facebook cho Android

Bước 2: Đầu tiên bạn hãy mở chức năng Reels trên Facebook lên và chọn vào một video bất kỳ. Nếu bạn không biết mở Reels ở đâu thì bạn hãy truy cập vào ngay biểu tượng menu ở cuối cùng của thanh điều hướng ứng dụng > chọn tiếp vào mục Video > tại đây sẽ có các danh mục video phía trên bạn sẽ có một mục là Reels, ấn vào đó.

Cách lướt Reels Facebook tự động, không cần thao tác trên màn hình điện thoại ảnh 1

Bước 3: Sau khi đã vào và xem được video Reels đầu tiên thì bạn hãy chọn vào biểu tượng 3 chấm ngang ở góc dưới bên phải màn hình. Khi menu các tùy chọn được hiện lên thì nó sẽ có mục Tự động cuộn thước phim và bạn hãy chọn vào nó.

Cách lướt Reels Facebook tự động, không cần thao tác trên màn hình điện thoại ảnh 2

Bước 4: Cuối cùng khi đã xem quá nhiều và không muốn để máy tự động cuộn nữa thì bạn hãy ấn tiếp lại vào biểu tượng menu 3 chấm và chọn vào Dừng tự động cuộn là xong.

Cách lướt Reels Facebook tự động, không cần thao tác trên màn hình điện thoại ảnh 3

Chúc các bạn thực hiện thành công và xem được những video mà mình thích.

Cách lướt Reels Facebook tự động, không cần thao tác trên màn hình điện thoại ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm