Cách tra cứu thông tin Giấy phép lái xe trên thẻ Căn cước công dân gắn chip cực tiện lợi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những lúc cần lấy thông tin, nếu bạn không nhớ số Giấy phép lái xe thì có thể tra cứu trên thẻ Căn cước công dân gắn chip của mình rất nhanh chóng thông qua ứng dụng VNEID.

Lưu ý: Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - C06 đang phối hợp với Bộ Giao thông Vận tải và Bảo hiểm xã hội Việt Nam để tích hợp nhiều thông tin hơn. Nếu chưa thấy thông tin về giấy phép lái xe, bạn vui lòng chờ thêm thời gian ngắn nữa để được cập nhật đầy đủ nhé!

Sau đây là hướng dẫn cách tra cứu thông tin Giấy phép lái xe trên thẻ Căn cước công dân gắn chip bằng điện thoại. Mời bạn tham khảo!

Bước 1: Bạn tải ứng dụng VNEID về điện thoại của mình.

VNEID dành cho Android

VNEID dành cho iOS

Cách tra cứu thông tin Giấy phép lái xe trên thẻ Căn cước công dân gắn chip cực tiện lợi ảnh 1

Bước 2: Bạn mở ứng dụng VNEID, tiến hành Đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, nhấn Đăng ký. Sau đó chọn Quét mã.

Cách tra cứu thông tin Giấy phép lái xe trên thẻ Căn cước công dân gắn chip cực tiện lợi ảnh 2

Bước 3: Bạn hướng camera vào mã QR trên thẻ Căn cước công dân để quét. Vuốt lên để mở thông tin Giấy phép lái xe của mình.

Cách tra cứu thông tin Giấy phép lái xe trên thẻ Căn cước công dân gắn chip cực tiện lợi ảnh 3

Thẻ Căn cước công dân gắn chip điện tử do Bộ Công An phát hành được coi là một trong những thẻ Căn cước công dân tiên tiến, hiện đại bậc nhất từ trước tới nay với nhiều tính năng và tiện ích. Mặt trước của thẻ có mã QR, từ đó có thể quét ra nhiều thông tin quan trọng của người dân.

Theo Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - C06, thẻ Căn cước công dân gắn chip điện tử tới đây sẽ tích hợp nhiều tiện ích như thông tin thẻ xanh COVID-19, tiêm chủng, giấy đi đường, thông tin xét nghiệm, giấy phép lái xe và nhiều tiện ích khác. Bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Cách tra cứu thông tin Giấy phép lái xe trên thẻ Căn cước công dân gắn chip cực tiện lợi ảnh 7
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Apple có thể sẽ cho ra mắt MacBook Pro mới vào tháng 10 này: Chip M1X với nhiều nâng cấp

Apple có thể sẽ cho ra mắt MacBook Pro mới vào tháng 10 này: Chip M1X với nhiều nâng cấp

HHT - Trước đó tại California Streaming ngày 14/9 (giờ địa phương), Apple đã ra mắt dòng iPhone 13, Apple Watch Series 7, máy tính bảng iPad 9 và iPad mini 6. Tuy nhiên, chiếc MacBook Pro mới dùng chip M1X rất được mong đợi vẫn chưa được trình làng ở sự kiện này. Mới đây, một số trang tin công nghệ đã tiết lộ thông tin rò rỉ về thời điểm ra mắt MacBook Pro mới.
Lần đầu tiên có người xuống tận đáy “Giếng Địa ngục” ở Yemen, họ thấy dưới đó có những gì?

Lần đầu tiên có người xuống tận đáy “Giếng Địa ngục” ở Yemen, họ thấy dưới đó có những gì?

HHT - Người dân địa phương tin rằng cái “miệng” tròn xoe khổng lồ đó là cánh cổng dẫn đến nơi giam giữ những vị thần, và cũng là lối đi đến Địa ngục. Nhưng một đội thám hiểm đã vừa xuống đến tận đáy của “Giếng Địa ngục” đó, và họ thấy ở dưới đó có những gì?