Cận cảnh iPhone 12 màu Navy Blue đẹp mê mẩn, đố các tín đồ Apple có thể cầm lòng

HHT - Blue Navy được kì vọng là một máy máy mới sẽ có trên iPhone 12 trong vai trò thay thế màu xanh Midnight Green, theo 9to5Mac.
Cận cảnh iPhone 12 màu Navy Blue đẹp mê mẩn, đố các tín đồ Apple có thể cầm lòng ảnh 1

iPhone 12 được kì vọng sẽ có sườn máy vát phẳng thay vì bo cong bán elip như hiện tại. Thiết kế này khiến máy có ngoại hình tinh tế, mạnh mẽ và nam tính hơn. Dù vậy, người dùng sẽ khó có thể tránh khỏi cảm giác cấn tay khi cầm máy sử dụng trong thời gian dài. Cạnh máy có thể được cấu thành từ nhôm hoặc thép không gỉ (ở các phiên bản cao cấp hơn).

Cận cảnh iPhone 12 màu Navy Blue đẹp mê mẩn, đố các tín đồ Apple có thể cầm lòng ảnh 2

Trong bản thiết kế này, nhà thiết kế cũng thể hiện một chiếc iPhone 12 có phần “tai thỏ” nhỏ hơn với thực tế thiết kế hiện tại. Đây sẽ là bước tiến tiếp theo của Apple trong quá trình loại bỏ hoàn toàn phần “tai thỏ” gây khó chịu này trong tương lai gần. Ở thời điểm hiện tại, nhiều nhà sản xuất đã từ bỏ thiết kế “tai thỏ” để chọn các phương án thiết kế như “giọt nước”, “đục lỗ” hay thậm chí là camera bật lên để giảm ảnh hưởng của thiết kế để không gian hiển thị màn hình.

Cận cảnh iPhone 12 màu Navy Blue đẹp mê mẩn, đố các tín đồ Apple có thể cầm lòng ảnh 3

Năm nay, Apple có thể sẽ trình làng bốn mẫu iPhone, bao gồm một mẫu màn hình 5,4 inch, hai mẫu màn hình 6,1 inch và một mẫu màn hình 6,7 inch. Tất cả chúng đều có màn hình OLED và hỗ trợ kết nối 5G. Báo cáo nói rằng iPhone 12 (5,4 inch) sẽ có kích thước nằm ở giữa kích thước của iPhone SE và iPhone 8 trong khi đó bản 6,1 inch sẽ có kích thước nằm giữa iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Cuối cùng, iPhone 6,7 inch sẽ “cao hơn một chút so với iPhone 11 Pro Max".

Cận cảnh iPhone 12 màu Navy Blue đẹp mê mẩn, đố các tín đồ Apple có thể cầm lòng ảnh 4

Năm nay, iPhone 12 có thể sẽ phải tới tháng 10 mới trình làng. COVID-19 khiến đi lại quốc tế đình trệ và các kĩ sư Apple đã không thể tới Trung Quốc đúng hẹn để chốt thiết kế cũng như kiểm định các vấn đề kĩ thuật của máy trước khi đi vào sản xuất với số lượng lớn.

Ảnh: Svetapple

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm