Ngỡ ngàng thiết kế tuyệt đẹp của iPhone 12: Vuông vắn góc cạnh, kích thước bằng iPhone 5s

HHT - Với kích thước tương đồng với iPhone 5s hay SE đời cũ nhưng lại có màn hình lớn hơn, iPhone 12 phù hợp với những ai thích smartphone nhỏ gọn và có phần "hoài cổ".
Ngỡ ngàng thiết kế tuyệt đẹp của iPhone 12: Vuông vắn góc cạnh, kích thước bằng iPhone 5s ảnh 1

Apple được cho là sẽ giới thiệu 4 mẫu iPhone mới vào tháng 9 năm nay, tất cả đều dùng màn hình OLED với một phiên bản iPhone 12 5.4 inch, một phiên bản iPhone 12 Plus 6.1 inch, một phiên bản iPhone 12 Pro 6.1 inch và một phiên bản iPhone 12 Pro Max 6.7 inch. (Ảnh: LetsGoDigital x Concept Creator)

Ngỡ ngàng thiết kế tuyệt đẹp của iPhone 12: Vuông vắn góc cạnh, kích thước bằng iPhone 5s ảnh 2

Theo tiết lộ của YouTuber Filip Koroy, chủ kênh YouTube EverythingApplePro, trong 4 model này iPhone 12 5.4 inch sẽ có kích thước vô cùng nhỏ, nhỏ hơn iPhone SE 2020 với màn hình 4,7 inch vừa được Apple ra mắt gần đây. (Ảnh: LetsGoDigital x Concept Creator)

Ngỡ ngàng thiết kế tuyệt đẹp của iPhone 12: Vuông vắn góc cạnh, kích thước bằng iPhone 5s ảnh 3

Trong khi iPhone SE 2020 có kích thước 137,9 x 67,3 mm thì iPhone 12 sẽ chỉ là 130,8 x 63,8 mm. Chưa có con số về độ dày song tin rò rỉ cho biết iPhone 12 sẽ mỏng hơn iPhone 11 (dày 8,3 mm). (Ảnh: LetsGoDigital x Concept Creator)

Ngỡ ngàng thiết kế tuyệt đẹp của iPhone 12: Vuông vắn góc cạnh, kích thước bằng iPhone 5s ảnh 4

Điều này đồng nghĩa, iPhone 12 sẽ có màn hình lớn hơn iPhone SE 2020 nhưng kích thước tổng thể lại nhỏ hơn. Màn hình của iPhone 12 được dự đoán có thiết kế viền mỏng, loại bỏ nút Home tương tự iPhone 11, tỉ lệ 19,5:9 nên sẽ hẹp và cao hơn so với tỉ lệ 16:9 của iPhone SE 2020. (Ảnh: LetsGoDigital x Concept Creator)

Ngỡ ngàng thiết kế tuyệt đẹp của iPhone 12: Vuông vắn góc cạnh, kích thước bằng iPhone 5s ảnh 5

Nhằm giúp người dùng dễ dàng hình dung về chiếc iPhone “tí hon” dự kiến được trình làng vào tháng 9 tới của Apple, LetsGoDigital và Concept Creator đã tạo nên bản dựng iPhone 12 siêu nét từ những nguồn tin đáng tin cậy trong thời gian qua. (Ảnh: LetsGoDigital x Concept Creator)

Ngỡ ngàng thiết kế tuyệt đẹp của iPhone 12: Vuông vắn góc cạnh, kích thước bằng iPhone 5s ảnh 6

Về thiết kế, bản dựng iPhone 12 của LetsGoDigital và Concept Creator mang kiểu dáng vuông vức như iPhone 4 và 5 thay vì bo tròn, phần cạnh được hoàn thiện bằng chất liệu nhôm nguyên khối. (Ảnh: LetsGoDigital x Concept Creator)

Ngỡ ngàng thiết kế tuyệt đẹp của iPhone 12: Vuông vắn góc cạnh, kích thước bằng iPhone 5s ảnh 7

Với màn hình 5,4 inch kèm thiết kế viền mỏng, iPhone 12 sẽ có kích thước tương đồng với iPhone 5s hay SE đời cũ nhưng lại có màn hình lớn hơn, phù hợp với những ai thích smartphone nhỏ gọn và có phần “hoài cổ”. (Ảnh: LetsGoDigital x Concept Creator)

Ngỡ ngàng thiết kế tuyệt đẹp của iPhone 12: Vuông vắn góc cạnh, kích thước bằng iPhone 5s ảnh 8

Màn hình của iPhone 12 vẫn có thiết kế “tai thỏ” đặc trưng, nhưng phần khuyết đỉnh giờ đây đã có kích thước nhỏ hơn để hài hòa với tổng thể của máy. Theo như nhiều báo cáo gần đây tiết lộ, Apple sẽ tối giản kích thước tai thỏ trên iPhone 12 xuống 30-35% so với các mẫu iPhone trước. (Ảnh: LetsGoDigital x Concept Creator)

Ngỡ ngàng thiết kế tuyệt đẹp của iPhone 12: Vuông vắn góc cạnh, kích thước bằng iPhone 5s ảnh 9

Mặt sau là camera kép kèm đèn flash L.E.D và logo quả táo nằm giữa máy, không quá khác biệt với iPhone 11. (Ảnh: LetsGoDigital x Concept Creator)

Ngỡ ngàng thiết kế tuyệt đẹp của iPhone 12: Vuông vắn góc cạnh, kích thước bằng iPhone 5s ảnh 10

Dù nhỏ gọn, iPhone 12 vẫn có cấu hình khủng nhờ được trang bị chip A14 Bionic, RAM 4 GB, bộ nhớ từ 256 GB. (Ảnh: LetsGoDigital x Concept Creator)

Ngỡ ngàng thiết kế tuyệt đẹp của iPhone 12: Vuông vắn góc cạnh, kích thước bằng iPhone 5s ảnh 11 iPhone 12 có mức giá 649 USD, rẻ hơn 50 USD so với iPhone 11, đi kèm đó là nhiều tuỳ chọn màu sắc gồm: bạc, đen, đỏ và đen mờ. (Ảnh: LetsGoDigital x Concept Creator)

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?