Chân dung iPhone 12 đẹp không thể rời mắt với màn hình tràn viền toàn vẹn, 5 camera sau

HHT - Mặc dù chiếc iPhone 12 concept này không phải là phiên bản chính thức, nhưng iFan chắc chắn vẫn sẽ "thích mê" vì quá đẹp.
Chân dung iPhone 12 đẹp không thể rời mắt với màn hình tràn viền toàn vẹn, 5 camera sau ảnh 1

Dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, thế hệ iPhone 12 là dòng sản phẩm được chờ đón nhất năm 2020 của “ông lớn” Apple. Các báo cáo gần đây cho thấy iPhone 12 dự kiến sẽ được lấy cảm hứng từ “huyền thoại” iPhone 4 với thiết kế vuông vắn đầy mạnh mẽ. (Ảnh: Andrea Copellino)

Chân dung iPhone 12 đẹp không thể rời mắt với màn hình tràn viền toàn vẹn, 5 camera sau ảnh 2

Dựa trên những nguồn tin mới nhất về iPhone 12, nhà thiết kế đồ hoạ Andrea Copellino đã tạo ra bản dựng hoàn chỉnh về ngoại hình iPhone mới. Trước đó, Andrea Copellino đã từng tạo ra nhiều mẫu smartphone concept thế nên bản dựng iPhone 12 của nhà thiết kế này mang đến cảm giác vô cùng chân thực, y như phiên bản chính chủ của Apple. (Ảnh: Andrea Copellino)

Chân dung iPhone 12 đẹp không thể rời mắt với màn hình tràn viền toàn vẹn, 5 camera sau ảnh 3

Theo mường tượng của Technizo Concept, iPhone 12 Pro sẽ không còn có sự xuất hiện của “tai thỏ”. Kiểu thiết kế này sẽ giúp mặt trước của máy liền mạch hơn, và mang lại tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với những chiếc iPhone có màn hình “khuyết đỉnh”. Tuy nhiên, điều này sẽ khó xảy ra, bởi theo như nhiều báo cáo gần đây cho thấy, Apple chỉ tối giản kích thước tai thỏ xuống 30-35% so với các mẫu iPhone trước. (Ảnh: Andrea Copellino)

Chân dung iPhone 12 đẹp không thể rời mắt với màn hình tràn viền toàn vẹn, 5 camera sau ảnh 4

Nguồn tin từ phóng viên công nghệ Mark Gurman của tờ Bloomberg cho biết, iPhone 12 năm nay vẫn sẽ giữ lại “tai thỏ” như những “người anh” tiền nhiệm. Tuy nhiên, phần khuyết đỉnh này sẽ được bo hẹp lại về chiều ngang và rộng hơn một chút về chiều dọc, nhờ phần loa thoại được đạt sát viền trên và các cảm biến trong rãnh đặt gần nhau hơn. (Ảnh: Andrea Copellino)

Chân dung iPhone 12 đẹp không thể rời mắt với màn hình tràn viền toàn vẹn, 5 camera sau ảnh 5

Ở mặt lưng, bản dựng iPhone 12 này được trang bị hệ thống 5 camera sau, trong đó có một cảm biến LiDAR. Cảm biến này cho phép tạo mô hình 3D của các đối tượng xung quanh thiết bị và hỗ trợ các tính năng thực tế ảo tăng cường (AR) trên thiết bị. Ngoài ra, cảm biến LiDAR cũng giúp lấy nét nhanh hơn khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng và giúp xóa phông chân thật hơn. (Ảnh: Andrea Copellino)

Chân dung iPhone 12 đẹp không thể rời mắt với màn hình tràn viền toàn vẹn, 5 camera sau ảnh 6 Một màn hình phụ đặt bên cạnh đó được dùng để hiển thị các thông tin như thời gian, thông báo tin nhắn và cuộc gọi. (Ảnh: Andrea Copellino)
Chân dung iPhone 12 đẹp không thể rời mắt với màn hình tràn viền toàn vẹn, 5 camera sau ảnh 7 Một điểm mới khác trên bảng dựng này so với các video trước là phím tăng giảm âm lượng cảm ứng. (Ảnh: Andrea Copellino)
Chân dung iPhone 12 đẹp không thể rời mắt với màn hình tràn viền toàn vẹn, 5 camera sau ảnh 8

Người dùng chỉ cần chạm nhẹ phía trên/ dưới để tăng/ giảm âm lượng hay vuốt ngang nếu muốn chuyển các chế độ âm thanh. Mặc dù chiếc iPhone 12 concept này không phải là phiên bản chính thức, nhưng iFan chắc chắn vẫn sẽ “thích mê” vì quá đẹp. (Ảnh: Andrea Copellino)

Chân dung iPhone 12 đẹp không thể rời mắt với màn hình tràn viền toàn vẹn, 5 camera sau ảnh 9

Apple được cho là sẽ giới thiệu 4 mẫu iPhone mới vào tháng 9 năm nay, tất cả đều dùng màn hình OLED với một phiên bản iPhone 12 5.4 inch, một phiên bản iPhone 12 Plus 6.1 inch, một phiên bản iPhone 12 Pro 6.1 inch và một phiên bản iPhone 12 Pro Max 6.7 inch. (Ảnh: Andrea Copellino)

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
HHT - Trong phần Phỏng vấn cùng BGK cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, khi được hỏi “Việc đầu tiên bạn làm khi đặt chân tới Mỹ là gì?”, Hoa hậu Khánh Vân đã khiến BGK cười nghiêng ngả vì có câu trả lời thú vị, vui vẻ, khiến cho buổi phỏng vấn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

HHT - Một tầng từ chiếc tên lửa của Trung Quốc đang bay mất kiểm soát quanh Trái Đất và sắp rơi. Sau vài ngày theo dõi, hiện phía Mỹ đã đưa ra những dự đoán mới nhất về thời gian và địa điểm rơi của tầng tên lửa nặng 21 tấn này, đồng thời, họ cũng kêu gọi các nước có “hành vi không gian có trách nhiệm”. Vậy tầng tên lửa đó sẽ rơi vào khi nào, và được dự tính rơi xuống đâu?
Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

HHT - Một tầng tên lửa rất lớn của Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát” và khả năng lớn là nó sẽ rơi xuống Trái Đất. Thông tin này đang khiến rất nhiều người lo ngại, vì nếu nó rơi xuống khu dân cư thì hậu quả sẽ không nhỏ. Vậy giới khoa học đang dự đoán thế nào về vụ việc này?
3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

HHT - Rất nhiều người dùng Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người khác vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của bạn để xem và nhắn tin. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo vệ trang cá nhân của bạn tốt nhất có thể thực hiện bằng điện thoại.