Chân dung iPhone 12 đẹp không thể rời mắt với màn hình tràn viền toàn vẹn, 5 camera sau

HHT - Mặc dù chiếc iPhone 12 concept này không phải là phiên bản chính thức, nhưng iFan chắc chắn vẫn sẽ "thích mê" vì quá đẹp.
Chân dung iPhone 12 đẹp không thể rời mắt với màn hình tràn viền toàn vẹn, 5 camera sau ảnh 1

Dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, thế hệ iPhone 12 là dòng sản phẩm được chờ đón nhất năm 2020 của “ông lớn” Apple. Các báo cáo gần đây cho thấy iPhone 12 dự kiến sẽ được lấy cảm hứng từ “huyền thoại” iPhone 4 với thiết kế vuông vắn đầy mạnh mẽ. (Ảnh: Andrea Copellino)

Chân dung iPhone 12 đẹp không thể rời mắt với màn hình tràn viền toàn vẹn, 5 camera sau ảnh 2

Dựa trên những nguồn tin mới nhất về iPhone 12, nhà thiết kế đồ hoạ Andrea Copellino đã tạo ra bản dựng hoàn chỉnh về ngoại hình iPhone mới. Trước đó, Andrea Copellino đã từng tạo ra nhiều mẫu smartphone concept thế nên bản dựng iPhone 12 của nhà thiết kế này mang đến cảm giác vô cùng chân thực, y như phiên bản chính chủ của Apple. (Ảnh: Andrea Copellino)

Chân dung iPhone 12 đẹp không thể rời mắt với màn hình tràn viền toàn vẹn, 5 camera sau ảnh 3

Theo mường tượng của Technizo Concept, iPhone 12 Pro sẽ không còn có sự xuất hiện của “tai thỏ”. Kiểu thiết kế này sẽ giúp mặt trước của máy liền mạch hơn, và mang lại tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với những chiếc iPhone có màn hình “khuyết đỉnh”. Tuy nhiên, điều này sẽ khó xảy ra, bởi theo như nhiều báo cáo gần đây cho thấy, Apple chỉ tối giản kích thước tai thỏ xuống 30-35% so với các mẫu iPhone trước. (Ảnh: Andrea Copellino)

Chân dung iPhone 12 đẹp không thể rời mắt với màn hình tràn viền toàn vẹn, 5 camera sau ảnh 4

Nguồn tin từ phóng viên công nghệ Mark Gurman của tờ Bloomberg cho biết, iPhone 12 năm nay vẫn sẽ giữ lại “tai thỏ” như những “người anh” tiền nhiệm. Tuy nhiên, phần khuyết đỉnh này sẽ được bo hẹp lại về chiều ngang và rộng hơn một chút về chiều dọc, nhờ phần loa thoại được đạt sát viền trên và các cảm biến trong rãnh đặt gần nhau hơn. (Ảnh: Andrea Copellino)

Chân dung iPhone 12 đẹp không thể rời mắt với màn hình tràn viền toàn vẹn, 5 camera sau ảnh 5

Ở mặt lưng, bản dựng iPhone 12 này được trang bị hệ thống 5 camera sau, trong đó có một cảm biến LiDAR. Cảm biến này cho phép tạo mô hình 3D của các đối tượng xung quanh thiết bị và hỗ trợ các tính năng thực tế ảo tăng cường (AR) trên thiết bị. Ngoài ra, cảm biến LiDAR cũng giúp lấy nét nhanh hơn khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng và giúp xóa phông chân thật hơn. (Ảnh: Andrea Copellino)

Chân dung iPhone 12 đẹp không thể rời mắt với màn hình tràn viền toàn vẹn, 5 camera sau ảnh 6

Một màn hình phụ đặt bên cạnh đó được dùng để hiển thị các thông tin như thời gian, thông báo tin nhắn và cuộc gọi. (Ảnh: Andrea Copellino)

Chân dung iPhone 12 đẹp không thể rời mắt với màn hình tràn viền toàn vẹn, 5 camera sau ảnh 7

Một điểm mới khác trên bảng dựng này so với các video trước là phím tăng giảm âm lượng cảm ứng. (Ảnh: Andrea Copellino)

Chân dung iPhone 12 đẹp không thể rời mắt với màn hình tràn viền toàn vẹn, 5 camera sau ảnh 8

Người dùng chỉ cần chạm nhẹ phía trên/ dưới để tăng/ giảm âm lượng hay vuốt ngang nếu muốn chuyển các chế độ âm thanh. Mặc dù chiếc iPhone 12 concept này không phải là phiên bản chính thức, nhưng iFan chắc chắn vẫn sẽ “thích mê” vì quá đẹp. (Ảnh: Andrea Copellino)

Chân dung iPhone 12 đẹp không thể rời mắt với màn hình tràn viền toàn vẹn, 5 camera sau ảnh 9

Apple được cho là sẽ giới thiệu 4 mẫu iPhone mới vào tháng 9 năm nay, tất cả đều dùng màn hình OLED với một phiên bản iPhone 12 5.4 inch, một phiên bản iPhone 12 Plus 6.1 inch, một phiên bản iPhone 12 Pro 6.1 inch và một phiên bản iPhone 12 Pro Max 6.7 inch. (Ảnh: Andrea Copellino)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?