“Center quốc dân” Kang Daniel trở lại: MV dọn đường có thành công như mong đợi?

HHT - Ca khúc mở đường của “center quốc dân” Kang Daniel dường như chưa đạt được thành tích như kỳ vọng của người hâm mộ.

Chiều ngày 27/7, “center quốc dân” Kang Daniel đã chính thức tung MV Waves hợp tác cùng Jamie và rapper Simon Dominic. Đây là bài hát mở đường cho màn comeback của nam ca sĩ vào tháng 8 cùng mini-album thứ 2 mang tên MAGENTA.

 

MV Waves của Kang Daniel vừa ra mắt

Ca khúc Waves thuộc thể loại Latin Hip-hop Dance có sự tham gia viết lời của chính Kang Daniel cùng các nghệ sĩ khác. Qua đó, màn kết hợp ăn ý của bộ ba Daniel, Jamie và Simon Dominic mang đến cho khán giả một bài hát đầy quyến rũ, đậm chất Latin. Phần hình ảnh cũng được chú trọng với những khung hình mang tông màu lạnh, nổi bật nhất là cảnh quay dưới nước.

“Center quốc dân” Kang Daniel trở lại: MV dọn đường có thành công như mong đợi? ảnh 1 Kang Daniel siêu đẹp trai trong MV mới

Thế nhưng, về mặt thành tích, Waves được đánh giá là khá “lép vế” so với những sản phẩm ra mắt cùng thời điểm. Sau một giờ ra mắt, ca khúc đạt được vị trí cao nhất là #3 tại bảng xếp hạng Vibe, #13 tại Genie, #17 với Bugs và #16 trên Soribada. Thậm chí, trên bảng xếp hạng Melon, nam ca sĩ còn có nguy cơ rơi khỏi Top 100 dù chưa đến 24h phát hành.

“Center quốc dân” Kang Daniel trở lại: MV dọn đường có thành công như mong đợi? ảnh 2 Thành tích nhạc số của Waves sau 1 giờ phát hành (Nguồn: Pinkkang - Kang Daniel 1st VietNam Fanpage)

Nếu xét về thành tích trong 1 giờ đầu, Waves có vẻ không được lòng dân Hàn bằng các sản phẩm trước đó của nam ca sĩ. Tiêu biểu là hai ca khúc What Are You Up2U ra mắt trước đó dễ dàng lọt Top cao trên các bảng xếp hạng, thậm chí là đứng đầu Bugs hay Soribada.

Mặt trận quốc tế cũng không phải là thế mạnh của nam ca sĩ họ Kang. Thành tích iTunes không quá khả quan khi anh chỉ đạt #1 tại các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất cũng như không xuất hiện trên bảng xếp hạng của nhiều quốc gia trong khu vực châu Á. Lượt xem ngày đầu của Waves trên YouTube cũng chỉ đạt khoảng hơn 600.000 lượt view và 142.000 lượt like.

“Center quốc dân” Kang Daniel trở lại: MV dọn đường có thành công như mong đợi? ảnh 3 Thành tích trên Youtube của "Waves" sau 24h phát hành
Dù thế, người hâm mộ cũng đã nhanh chóng đưa ra lý do vì các bảng xếp hạng đã thay đổi theo hướng siết chặt hơn để tránh các trường hợp gian lận nhạc số từng xảy ra, điều đó cũng khiến cho việc “cày nhạc” của fan các idol trở nên khó khăn. Hơn nữa, Waves chỉ là ca khúc dọn đường, có thể các DANITY (tên fandom của Kang Daniel) đang dành sức cho mini-album vào tháng 8 của nam ca sĩ.
“Center quốc dân” Kang Daniel trở lại: MV dọn đường có thành công như mong đợi? ảnh 4
“Center quốc dân” Kang Daniel trở lại: MV dọn đường có thành công như mong đợi? ảnh 5 Fan Việt lại tỏ ra vô cùng yêu thích MV mở đường lần này của nam ca sĩ

Và dù thành tích không thể nói lên tất cả, thế nhưng với thành tích không quá khả quan như thế này dành cho ca khúc mở đường, fan hâm mộ của Kang Daniel cần phải cố gắng nhiều hơn nữa cho sản phẩm âm nhạc chính thức.

“Center quốc dân” Kang Daniel trở lại: MV dọn đường có thành công như mong đợi? ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.