Chỉ bằng hành động này, Jeon Somi đã chứng minh cô nàng là thực thần chính hiệu

Chỉ bằng hành động này, Jeon Somi đã chứng minh cô nàng là thực thần chính hiệu
HHT - Ăn ngon thì ai chẳng thích, nhưng sẵn sàng vì món khoải khẩu mà phải nhọc công như Jeon Somi, thì không phải ai cũng làm được đâu.

Nhân dịp chính thức debut solo, bông hồng lai Jeon Somi đã xuất hiện trong show giải trí Knowing Brothers để quảng bá. Jeon Somi đã khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ một câu chuyện cho thấy độ ham ăn đỉnh cao của mình.

Chỉ bằng hành động này, Jeon Somi đã chứng minh cô nàng là thực thần chính hiệu ảnh 1

Chuyện là Jeon Somi cực kỳ thích ăn món bánh táo của một thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng. Nhưng riêng tại Hàn Quốc, thì thương hiệu đó lại không sản xuất món bánh táo trứ danh khiến Somi có thèm đến mấy cũng không cách nào mua được. Jeon Somi quyết định gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng, đề nghị thương hiệu này hãy mau chóng bán bánh táo cho cô nàng đỡ vật vã.

Câu trả lời của nhãn hàng là họ chưa có kế hoạch sản xuất bánh táo tại Hàn Quốc. Nhưng nếu có nhiều người đề nghị, thì họ sẽ suy nghĩ lại và chấp nhận bán món ăn này. Thế là trong suốt một tháng liền, ngày nào Jeon Somi cũng gọi điện tới để đề nghị, năn nỉ họ hãy thương cô mà bán bánh táo.

Chỉ bằng hành động này, Jeon Somi đã chứng minh cô nàng là thực thần chính hiệu ảnh 2

Tất nhiên là thương hiệu kia đã chịu thua sự kiên nhẫn lẫn lầy lội của Jeon Somi, tổ chức sản xuất món bánh táo thơm ngon mà cô nàng yêu thích. Chẳng thế mà Somi rất tự hào khoe rằng nhờ có công của mình, mà mọi người có dịp biết đến những chiếc bánh táo ngọt ngào thơm nức, ai ăn cũng mê.

Sau rất nhiều trắc trở, cuối cùng Jeon Somi đã chính thức debut vào ngày 13/6 với ca khúc chủ đề Birthday. Hàng loạt nhà sản xuất âm nhạc đình đám của công ty The Black Label đều có mặt trong sản phẩm âm nhạc đầu tay của Somi, cho thấy cô nàng đang là át chủ bài của họ. Chưa kể chính Somi cũng tham gia sáng tác bài Birthday, chính thức gia nhập nhóm các nghệ sĩ toàn năng của K-Pop rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.