Chuyến du học khó hiểu của Lan Ngọc: Sang Úc chưa lâu đã có mặt ở Nhật Bản

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào lịch trình làm việc của Lan Ngọc, khán giả càng thêm thắc mắc không biết nữ diễn viên sắp xếp chuyện học hành bên Úc thế nào khi liên tục bay đi bay về.

Khi Ninh Dương Lan Ngọc thông báo tạm rời showbiz ít lâu để du học bên Úc khoảng hai tháng, khán giả đã nghĩ cô sẽ tạm gác mọi lịch trình làm việc để tập trung học hành. Bởi hai tháng không phải quãng thời gian quá dài nên Lan Ngọc có thể chuyên tâm học hành rồi sau đó trở lại Việt Nam với những hoạt động bùng nổ, bù lại những ngày vắng bóng.

Chuyến du học khó hiểu của Lan Ngọc: Sang Úc chưa lâu đã có mặt ở Nhật Bản ảnh 1

Lan Ngọc đang du học ở Úc để nâng cao năng lực diễn xuất.

Nhưng hóa ra Lan Ngọc vẫn rất tích cực làm việc. Cô sang Úc đầu tháng 5 thì cuối tháng đã về nước vài ngày rồi bay sang Trung Quốc để tham gia các hoạt động biểu diễn cùng nhóm nhạc LUNAS. Sau đó, Lan Ngọc đã nhanh chóng bay về Úc để học tiếp. Những tưởng nữ diễn viên sẽ ở hẳn tại Úc đến hết khóa học về diễn xuất thì mới đây, netizen lại thấy Lan Ngọc khoe ảnh ở Nhật Bản.

Chuyến du học khó hiểu của Lan Ngọc: Sang Úc chưa lâu đã có mặt ở Nhật Bản ảnh 2Chuyến du học khó hiểu của Lan Ngọc: Sang Úc chưa lâu đã có mặt ở Nhật Bản ảnh 3

Nữ diễn viên lại vừa bay sang Nhật khiến ai cũng ngạc nhiên.

Cô tới Nhật để làm phụ diễn cho fan meeting của Ngô Kiến Huy tổ chức ở Thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Lan Ngọc tiết lộ rằng vì không ai lo kịp visa nên cô đã “cứu nguy” cho đồng nghiệp nên nhiều khả năng chuyến đi này là phát sinh bất ngờ trong lịch trình của Lan Ngọc chứ cô không có kế hoạch từ trước.

Chuyến du học khó hiểu của Lan Ngọc: Sang Úc chưa lâu đã có mặt ở Nhật Bản ảnh 4

Hóa ra Lan Ngọc đi hỗ trợ fan meeting của Ngô Kiến Huy.

Dù biết rằng Lan Ngọc chỉ ở lại Nhật vài ngày để hỗ trợ Ngô Kiến Huy làm fan meeting thì khán giả vẫn thắc mắc về chuyến du học đầy khó hiểu của cô. Khóa học chỉ dài hai tháng nhưng nữ diễn viên vẫn liên tục làm việc, thường xuyên bay đi bay lại và toàn là những chuyến bay dài. Việc di chuyển nhiều như vậy, chưa tính đến việc còn bị lệch múi giờ chắc hẳn sẽ ảnh hưởng đến lịch học của Lan Ngọc, khiến nữ diễn viên khó mà toàn tâm toàn ý cho việc học hành.

Chuyến du học khó hiểu của Lan Ngọc: Sang Úc chưa lâu đã có mặt ở Nhật Bản ảnh 5

Đi du học nhưng Lan Ngọc vẫn liên tục phải bay đi bay về vì công việc.

Lan Ngọc được khán giả ủng hộ khi cô bày tỏ quyết định tạm ngưng công việc để đi học nâng cao kỹ năng diễn xuất. Nhưng nhìn vào những gì đang diễn ra trong thời gian du học, không ít khán giả lo ngại rằng Lan Ngọc khó có thể hoàn toàn gác lại công việc để việc học tập thực sự hiệu quả như kỳ vọng.

Chuyến du học khó hiểu của Lan Ngọc: Sang Úc chưa lâu đã có mặt ở Nhật Bản ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm