Cùng Gen Z học Photoshop ngon ơ: "Giảm cân toàn thân" chỉ bằng vài cú click chuột

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không đảm bảo bạn có thể trở thành một "siêu cao thủ" Photoshop, nhưng theo dõi các kênh TikTok này có thể giúp bạn thành thục các kỹ năng cơ bản sử dụng phần mềm này và bỏ túi nhiều mẹo hay ho đấy!

Gasser Mahmoud

Nổi tiếng với những video chia sẻ về mẹo chỉnh sửa ảnh nghệ thuật, đồ vật trên TikTok, Gasser Mahmoud sở hữu tài khoản hiện có hơn 1,2 triệu người theo dõi. Anh chỉ ra các lỗi sai mà những người mới dùng Photoshop dễ mắc phải và hướng dẫn các thủ thuật xử lý chúng một cách nhanh gọn hơn.

Cùng Gen Z học Photoshop ngon ơ: "Giảm cân toàn thân" chỉ bằng vài cú click chuột ảnh 1

Thời lượng video của anh thường rất ngắn, chỉ khoảng 30 giây nhưng đủ để truyền tải các bước giúp người xem có thể tự thao tác dễ dàng để chỉnh sửa dáng người, xóa background, xóa người/ cảnh thừa...

Một video hướng dẫn cách biến bức ảnh tập thể thành selfie trên kênh của Gasser Mahmoud.

Đức Thắng Ds

Đức Thắng là chủ của kênh TikTok Đức Thắng Ds với gần 590K lượt theo dõi, cùng hàng loạt video lên Top thịnh hành, triệu view hướng dẫn cách hoán đổi khuôn mặt, tạo Mockup giấy đơn giản bằng Photoshop...

Cùng Gen Z học Photoshop ngon ơ: "Giảm cân toàn thân" chỉ bằng vài cú click chuột ảnh 2

Video hướng dẫn cách đổi khuôn mặt nhân vật với ví dụ là Super-Man và John Cena là một trong những video nổi tiếng của Đức Thắng, thu hút hơn 19,2 triệu lượt xem.

Những người tự ti vì khuôn mặt có nhiều khuyết điểm như mụn, sẹo, tàn nhang, Đức Thắng cũng đã chia sẻ những tip hay để "hô biến" chúng mất đi. Anh cũng giải đáp nhiều thắc mắc của các "newbie" trong các clip hoặc trực tiếp dưới phần bình luận. Cách hướng dẫn nhanh, dễ hiểu, dễ áp dụng của Đức Thắng là lý do kênh của anh nhận được yêu thích.

Hùng Photo Official

Chỉ mới được xây dựng từ cuối tháng 11/2022 nhưng kênh TikTok Hùng Photo Official nhanh chóng trở thành "chủ shop" nổi bật về chia sẻ mẹo sử dụng Photoshop. Hiện kênh đã thu hút hơn 240K lượt theo dõi, nổi bật với những clip hướng dẫn chỉnh sửa như: Xóa bụi bẩn, xóa mụn, thay đổi màu tóc...

Cùng Gen Z học Photoshop ngon ơ: "Giảm cân toàn thân" chỉ bằng vài cú click chuột ảnh 3

Video nổi tiếng nhất trên kênh TikTok này có thể kể đến 2 video dạy xóa bọng mắt, thâm mắt và bí kíp “giảm cân toàn thân” bằng Photoshop. Hai video lần lượt sở hữu 5,4 triệu và 5,3 triệu lượt xem.

Cùng Gen Z học Photoshop ngon ơ: "Giảm cân toàn thân" chỉ bằng vài cú click chuột ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm