Đập tan mọi ý kiến dèm pha, Jisoo chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của Dior!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn thăng chức của Dior dành cho Jisoo, giờ thì cả bốn thành viên BLACKPINK đều là đại sứ toàn cầu cho những nhà mốt lừng danh.
Đập tan mọi ý kiến dèm pha, Jisoo chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của Dior! ảnh 1

Trước đây, Jisoo mới chỉ là đại sứ thương hiệu cho mảng Beauty (Làm đẹp) của Dior ở thị trường Hàn Quốc trong khi cả ba thành viên còn lại của BLACKPINK đều là gương mặt đại diện toàn cầu cho các nhà mốt danh tiếng. Chính vì thế mà nhiều anti-fan lấy đó làm cái cớ để công kích Jisoo, chê bai cô không đủ năng lực để đứng chung với 3 thành viên còn lại ở mảng thời trang.

Đập tan mọi ý kiến dèm pha, Jisoo chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của Dior! ảnh 2

Nhất là khi Jisoo trở thành nàng thơ của itMICHAA, một thương hiệu thời trang công sở của Hàn Quốc thì anti-fan càng được cớ cho rằng Jisoo đang có vị thế thấp hơn Jennie, Lisa hay Rosé trong làng thời trang. Thậm chí có người còn đồn đoán rằng vì mãi không được Dior thăng cấp lên làm đại sứ toàn cầu nên Jisoo đành bắt tay với itMICHAA.

Đập tan mọi ý kiến dèm pha, Jisoo chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của Dior! ảnh 3

Nhưng vừa mới đây thôi, Dior đã chính thức công nhận Jisoo là đại sứ thương hiệu toàn cầu cho cả hai mảng thời trang (Fashion) và làm đẹp (Beauty) của Dior. Như vậy là cả bốn thành viên của BLACKPINK đều là gương mặt đại diện toàn cầu cho các nhà mốt đình đám thế giới là Chanel, Dior, Celine và Saint Laurent.

Đập tan mọi ý kiến dèm pha, Jisoo chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của Dior! ảnh 4

Trước khi Dior đưa Jisoo làm đại sứ toàn cầu, nhà mốt này đã vô cùng ưu ái chị cả BLACKPINK như tặng quà sang xịn trong những dịp đặc biệt Giáng sinh, sinh nhật, năm mới hay Valentine. Giám đốc sáng tạo của thương hiệu còn viết thư tay chúc mừng Jisoo hoặc thiết kế túi có khắc tên Jisoo.

Đập tan mọi ý kiến dèm pha, Jisoo chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của Dior! ảnh 5

Giờ đây, khi Jisoo đã trở thành gương mặt đại diện cho Dior trên toàn thế giới thì netizen mong sẽ được thấy chị cả BLACKPINK tỏa sáng trong một thiết kế haute couture (may đo cao cấp) của Dior. Bởi đây là đặc quyền mà Suzy, Triệu Lệ Dĩnh hay Angela Baby từng được Dior dành cho và chắc chắn thời gian tới, Jisoo cũng sẽ có dịp khoác lên mình nhưng chiếc váy thuộc hàng xa xỉ.

Đập tan mọi ý kiến dèm pha, Jisoo chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của Dior! ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm