"Deadpool 3" hé lộ tạo hình Wolverine, dàn X-Men cùng Scarlet Witch cũng góp mặt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo những hình ảnh hậu trường cùng tin đồn từ người hâm mộ, nhiều khả năng "Deadpool 3" sẽ là phần phim mang vũ trụ "X-Men" đến với Marvel cùng nhiều sự kiện quan trọng cho hội Dị nhân.

Vừa qua, trên trang Instagram cá nhân, Hugh Jackman - chủ nhân của vai diễn siêu anh hùng Wolverine huyền thoại đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Deadpool 3 bên cạnh nam chính Ryan Reynolds. Trong những hình ảnh được tiết lộ đầu tiên này về Deadpool 3, "người sói" Logan không xuất hiện với tạo hình gốc trong loạt phim X-Men mà lại diện bộ trang phục biểu tượng từ phiên bản truyện tranh với hai tông màu vàng và xanh quen thuộc.

"Deadpool 3" hé lộ tạo hình Wolverine, dàn X-Men cùng Scarlet Witch cũng góp mặt? ảnh 1
Khác với Wolverine, Deadpool vẫn được giữ nguyên tạo hình từ hai phần phim trước đó.

Hiện tại, Deadpool 3 vẫn đang trong quá trình sản xuất với sự chỉ đạo của Shawn Levy - nhà sản xuất của loạt phim Stranger Things đình đám. Dù không có nhiều thông tin về cốt truyện của bộ phim, nhưng khả năng rất cao phim sẽ liên quan đến Đa vũ trụ Marvel khi Deadpool lần đầu tiên gia nhập MCU sau loạt phim riêng do hãng 20th Century Fox sản xuất.

Trước đó, tin đồn Deadpool 3 sẽ mang House of M - sự kiện tuyệt chủng của chủng người Mutants (Dị Nhân) - đến với màn ảnh MCU đã "râm ran", kéo theo tin đồn về sự xuất hiện của Scarlet Witch - "tác giả" của sự kiện diệt chủng này. Nhiều khả năng House of M sẽ diễn ra tại Vũ trụ X-Men của Fox thông qua bộ phim này, qua đó tạo tiền đề để Marvel Studios xây dựng lại một nhóm X-Men mới của MCU thay vì tận dụng dàn diễn viên cũ.

Theo những phân đoạn hậu trường, có thể Wolverine chính là siêu anh hùng duy nhất còn sống sót sau sự kiện "House of M" và đã quyết định vào Đa vũ trụ để nhờ sự trợ giúp của Deadpool.

Nhiều tin đồn khác cũng cho rằng ​​tổ chức cảnh sát thời gian TVA từng xuất hiện trong series Loki cũng sẽ trở lại trong Deadpool 3 khi nam diễn viên thủ vai đặc vụ Mobius - Owen Wilson - từng đăng tải bức ảnh chụp cùng fan ở London, nơi đang ghi hình Deadpool 3.

Bên cạnh Hugh Jackman và Ryan Reynolds, Deadpool 3 còn có sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc như Morena Baccarin (vai Vanessa - vợ Deadpool), Brianna Hildebrand (vai Negasonic Teenage Warhead), cùng với những diễn viên mới như Emma Corrin và Matthew Macfadyen. Nhà sản xuất của Deadpool 3 cũng đã xác nhận rằng nữ diễn viên Jennifer Garner sẽ tái xuất với vai sát thủ Elektra từng xuất hiện trong hai bộ phim điện ảnh Daredevil (2003) và Elektra (2005).

"Deadpool 3" hé lộ tạo hình Wolverine, dàn X-Men cùng Scarlet Witch cũng góp mặt? ảnh 2
Jennifer Garner sẽ tái xuất với nhân vật Elektra của mình trong "Deadpool 3".

Deadpool 3 là bộ phim thứ 37 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) và là phần tiếp theo của Deadpool (2016) và Deadpool 2 (2018). Quá trình phát triển phần phim Deadpool thứ ba bắt đầu tại 20th Century Fox nhưng đã bị tạm dừng sau khi Disney mua lại công ty. Từ đó, bản quyền của nhân vật Deadpool chính thức thuộc về Marvel Studios.

"Deadpool 3" hé lộ tạo hình Wolverine, dàn X-Men cùng Scarlet Witch cũng góp mặt? ảnh 3

"Deadpool 3" dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 3/5/2024.

"Deadpool 3" hé lộ tạo hình Wolverine, dàn X-Men cùng Scarlet Witch cũng góp mặt? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm