Secret Invasion tập 3: Dàn nhân vật chính lật mặt, ai mới là đồng minh của Nick Fury?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Secret Invasion" đã đi được một nửa chặng đường nhưng thân thế thật sự cùng những bí ẩn của dàn nhân vật chính chỉ mới được Marvel hé lộ đôi chút qua từng tập phim khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang liệu điều gì sẽ diễn ra trong những tập phim sắp tới.

Màn hợp tác căng thẳng giữa Nick Fury và Talos

Phần lớn thời lượng của Secret Invasion tập 3 xoay quanh kế hoạch khủng bố mới của chủng tộc biến hình Skrull. Trong đó, các Skrull sẽ giả dạng thành các quan chức cấp cao vào tàu ngầm hải quân Anh để phóng tên lửa tấn công chuyên cơ của Liên Hợp Quốc. Trước âm mưu này, Nick Fury phải một lần nữa tìm đến Talos nhằm hỗ trợ ông ngăn chặn kế hoạch của các Skrull nổi loạn.

Secret Invasion tập 3: Dàn nhân vật chính lật mặt, ai mới là đồng minh của Nick Fury? ảnh 1
Trước khi gặp gỡ Nick Fury, Talos cũng đã có một cuộc đấu trí căng thẳng với Gravik. Cũng tại đây, người xem đã được tiết lộ về Super Skrull đầu tiên của MCU chính là Gravik khi hắn đã có được khả năng của virus Extremis (trong "Iron Man 3") để hồi phục vết thương.

Theo những tiết lộ từ Talos, trong suốt thời gian Skrull đến Trái Đất, tất cả những thành tựu của Nick Fury đều có những đóng góp rất lớn của ông và các cộng sự. Chính các Skrull đã làm điệp viên cung cấp thông tin cho Nick và giúp ông thăng chức nhanh chóng khi ông chỉ đang là một đặc vụ văn phòng cấp thấp. Dù vậy, có vẻ như Fury lại không thật sự xem trọng những gì mà các Skrull đã giúp đỡ ông. Chính điều này đã khiến cho giống loài Skrull phẫn nộ và buộc họ phải tự đấu tranh để tìm ngôi nhà mới cho chính mình.

Sự ra đi bất ngờ của G'iah

Dù ngăn chặn thành công âm mưu của các Skrull, Talos vẫn không thể bảo vệ con gái G'iah khỏi Gravik. Sau khi quyết định phản bội tổ chức Skrullos để cung cấp mật mã ngăn chặn tên lửa, G'iah đã bị chính Gravik kết liễu ngay khi vừa bỏ trốn. Như vậy giờ đây, cộng với cái chết của Maria Hill, không chỉ Nick Fury mà cả Talos cũng đã mất đi hết những người trợ thủ đắc lực nhất của mình.

Tuy nhiên, theo những hình ảnh trong trailer, G'iah vẫn sẽ xuất hiện ở các sự kiện tiếp theo nên nhiều khả năng, cô con gái của Talos sẽ được hồi sinh nếu đã sử dụng năng lực phục hồi của Extremis trong dự án Super Skrull mà Gravik đang thực hiện.

Secret Invasion tập 3: Dàn nhân vật chính lật mặt, ai mới là đồng minh của Nick Fury? ảnh 2
Sau sự ra đi của Maria Hill, cái chết của G'iah tiếp tục khiến người hâm mộ hoang mang không biết câu chuyện của "Secret Invasion" sẽ tiếp tục diễn biến như thế nào trong tương lai.

Mối quan hệ đáng ngờ giữa Varra và Gravik

Ở phần đầu tập phim, mối quan hệ ẩn ý giữa Varra (hoặc Priscilla Fury) và Gravik đã được đề cập ngay trong đoạn đối thoại giữa bà và Nick Fury. Ngay khi được hỏi về Gravik, Varra có phần khó chịu và lảng tránh sang vấn đề khác. Phải chăng chính khoảng thời gian xa cách chồng đã khiến cho Varra từ một đồng minh trung thành của Fury nay lại trở thành gián điệp của Gravik? Tại sao dù cũng là một Skull nhưng Varra luôn tỏ vẻ như mình chẳng hề hay biết gì đến âm mưu xâm lược Trái Đất của dân tộc? Chính những tình tiết này khiến nhiều khán giả không khỏi nghi vấn về mối quan hệ thật sự giữa bà và Gravik cũng như là với Nick Fury.

Secret Invasion tập 3: Dàn nhân vật chính lật mặt, ai mới là đồng minh của Nick Fury? ảnh 3
Secret Invasion tập 3: Dàn nhân vật chính lật mặt, ai mới là đồng minh của Nick Fury? ảnh 4

Đáng chú ý, ở cuối phim, Varra sau khi nhận được một tin nhắn bí mật đã ngay lập tức di chuyển đến một kho lưu trữ để lấy đi một khẩu súng trước khi gặp mặt một nhân vật bí ẩn. Trong cuộc gọi, chính Varra cũng đã chủ động yêu cầu được gặp mặt Gravik. Chi tiết này khiến người xem không khỏi nghi ngờ rằng Varra đang giấu Fury những thông tin mà ông chưa từng biết đến. Nhiều khả năng, đây có thể chỉ là vỏ bọc của bà trong tổ chức của Gravik, bởi chúng ta đều biết rằng vợ Nick Fury cũng đã từng là một gián điệp giống như hầu hết các Skrull khác khi họ đặt chân đến Trái Đất.

Secret Invasion tập 3: Dàn nhân vật chính lật mặt, ai mới là đồng minh của Nick Fury? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cửu Long Thành Trại: Sau các pha hành động nghẹt thở là câu chuyện ấm áp

Cửu Long Thành Trại: Sau các pha hành động nghẹt thở là câu chuyện ấm áp

HHT - Với các pha hành động nghẹt thở và đỉnh cao rải đều từ đầu tới cuối phim, “Cửu Long Thành Trại: Vây Thành” xứng đáng là siêu phẩm hành động hay nhất năm 2024. Nhưng không chỉ có hành động, bộ phim còn ghi dấu ấn với khán giả bởi chữ “tình” giữa con người với nhau, dù có thể cuộc đời trớ trêu một ngày bắt họ phải ở thế đối đầu.