“Điểm danh” những nhóm nhạc cùng bước ra từ chương trình sống còn “Sáng Tạo Doanh”

HHT - “Sáng Tạo Doanh” là chương trình sống còn do Tencent sản xuất, dựa trên chương trình “Produce 101” của Hàn Quốc với mục đích tuyển chọn những học viên xuất sắc, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhất, từ đó thành lập nên một nhóm nhạc. 

Hãy cùng HHT Online điểm qua những nhóm nhạc cùng bước ra từ chương trình sống còn này nhé!

Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101

Hỏa Tiễn Thiếu Nữ (Rocket Girls 101) là nhóm nhạc nữ thế hệ mới đầu tiên của Trung Quốc, gồm 11 thành viên đứng đầu trong 101 học viên của Sáng Tạo 101, theo thứ tự debut gồm: Mạnh Mỹ Kỳ (Center), Ngô Tuyên Nghi, Dương Siêu Việt, Đoàn Áo Quyên, Yamy (leader), Lại Mỹ Vân, Trương Tử Ninh, Sunnee, Lý Tử Đình, Phó Tinh và Từ Mộng Khiết. Được thành lập vào 23/6/2018, tính đến nay, Hoả Tiễn Thiếu Nữ 101 đã mang về một số thành công nhất định. 

“Điểm danh” những nhóm nhạc cùng bước ra từ chương trình sống còn “Sáng Tạo Doanh” ảnh 1

Bỏ qua những nghi ngại thuở ban đầu, đây có thể xem là nhóm nhạc nổi tiếng nhất Trung Quốc so với các nhóm nhạc khác cùng thời. Sau hai năm kể từ ngày thành lập nhóm, ngày 23/6/2020, các thành viên của Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101 chính thức tốt nghiệp, mở ra con đường hoạt động solo riêng của mỗi người.

R1SE

R1SE (Running No.1 Sun Energy) là nhóm nhạc nam Trung Quốc được thành lập vào 8/6/2019 thông qua chương trình thực tế Sáng Tạo Doanh 2019. Đội hình nhóm bao gồm 11 thành viên: Châu Chấn Nam (center kiêm leader), Hà Lạc Lạc, Yên Hủ Gia, Hạ Chi Quang, Diêu Sâm, Trạch Tiêu Văn, Trương Nhan Tề, Lưu Dã, Nhậm Hào, Triệu Lỗi và Triệu Nhượng. 

“Điểm danh” những nhóm nhạc cùng bước ra từ chương trình sống còn “Sáng Tạo Doanh” ảnh 2

Tuy thời gian hoạt động của nhóm vừa chỉ tròn một năm, song những sản phẩm âm nhạc của R1SE đều nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả, có thể kể đến như: Call My Call My Name, Đừng Ai Sống Keo Kiệt, Chân Trần Theo Đuổi Ánh Sáng... và mang về nhiều giải thưởng.

Kẹo Cứng Thiếu Nữ 303

Kẹo Cứng Thiếu Nữ 303 (BonBon Girls 303) là nhóm nhạc thần tượng nữ Trung Quốc gồm 7 thành viên được tuyển chọn từ show thực tế Sáng Tạo Doanh 2020. Kẹo Cứng Thiếu Nữ 303 ra mắt trước công chúng vào ngày 4/7/2020, theo thứ tự xếp hạng gồm: Hy Lâm Na Y Cao (center), Triệu Việt, Vương Nghệ Cẩn, Trần Trác Tuyền, Nene Trịnh Nãi Hinh, Lưu Tá Ninh, Trương Nghệ Phàm.

“Điểm danh” những nhóm nhạc cùng bước ra từ chương trình sống còn “Sáng Tạo Doanh” ảnh 3

Dù chỉ mới được thành lập cách đây không lâu song Kẹo Cứng Thiếu Nữ 303 đã hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai.

“Điểm danh” những nhóm nhạc cùng bước ra từ chương trình sống còn “Sáng Tạo Doanh” ảnh 4
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.