Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh nhận lời tham gia "Thay lời muốn nói" để hát tặng Wanbi Tuấn Anh

Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh nhận lời tham gia "Thay lời muốn nói" để hát tặng Wanbi Tuấn Anh
HHT - Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh sẽ thể hiện lại hai ca khúc do chính Wanbi Tuấn Anh sáng tác trong chương trình "Thay lời muốn nói" - chủ đề "Kết nối yêu thương" để tưởng nhớ người bạn thân thiết của mình.

Cách đây không lâu, biên tập viên Quỳnh Hương đã có những chia sẻ đầy cảm động trong ngày giỗ của Wanbi Tuấn Anh, theo đó là lời hứa cố gắng thực hiện một chủ đề sẽ có bài hát của Wanbi trong một số của Thay lời muốn nói. Giữ đúng lời hứa đó, chủ đề Kết nối yêu thương lên sóng vào đêm chủ nhật 30/7 tới đây sẽ xuất hiện chùm ca khúc Cám ơnNụ cười còn mãi của Wanbi Tuấn Anh, do hai ca sĩ Đông NhiPhạm Quỳnh Anh thể hiện lại.

Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh nhận lời tham gia "Thay lời muốn nói" để hát tặng Wanbi Tuấn Anh ảnh 1
Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh nhận lời tham gia "Thay lời muốn nói" để hát tặng Wanbi Tuấn Anh ảnh 2

Chương trình Thay lời muốn nói với chủ đề Mỉm cười bước tới (12/2012) là chương trình cuối cùng mà Wanbi Tuấn Anh tham gia trong những ngày cuối đời. Tại đây, anh đã có những chia sẻ đầy lạc quan và gửi đi lời động viên đến một nữ khán giả cùng cảnh ngộ. Sự tưởng nhớ đến anh nhân dịp này cũng là tình cảm riêng của anh em nghệ sĩ và những khán giả yêu mến gửi đến Wanbi Tuấn Anh.

Thay lời muốn nói sẽ trích lại hình ảnh cũng như lời động viên của Wanbi Tuấn Anh trong đêm diễn ra chương trình. Với chủ đề truyền cảm hứng đặc biệt nói về sức mạnh của lời động viên dành cho các ước mơ, chương trình cộng hưởng với hình ảnh của Wanbi Tuấn Anh để cùng lan tỏa thông điệp sống ý nghĩa, sống vì người khác. 

Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh nhận lời tham gia "Thay lời muốn nói" để hát tặng Wanbi Tuấn Anh ảnh 3

Dù rất bận rộn cho liveshow sắp tới, nhưng sau khi nghe tin Thay lời muốn nói thực hiện chủ đề ý nghĩa trong đó có phần tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã nhận lời tham gia ngay. Anh sẽ thể hiện ca khúc Việt Nam 2020 do chính mình viết lời. Thông qua chương trình, anh cũng sẽ gửi đến câu chuyện về lời động viên, mà nhờ đó anh mới có được vị trí như ngày hôm nay.

Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh nhận lời tham gia "Thay lời muốn nói" để hát tặng Wanbi Tuấn Anh ảnh 4

“Chàng trai năm ấy” Đan Trường sẽ thể hiện lại bài hát thiếu nhi được đông đảo thế hệ 8x, 9x yêu thích Những ước mơ. Khán giả sẽ cùng thấy lại hình ảnh của Đan Trường tóc hai mái một thuở làn sóng xanh. Biên đạo múa John Huy Trần mang đến tiết mục múa đặc sắc thay lời diễn đạt hành trình biến những khao khát của anh thành sự thật. Nữ ca sĩ Phương Vy sẽ mang đến bài hát Nụ cười và những ước mơ đầy tươi vui, động viên tinh thần cho những ai đang trên đường thực hiện mơ ước. 

Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh nhận lời tham gia "Thay lời muốn nói" để hát tặng Wanbi Tuấn Anh ảnh 5

Bên cạnh đó, nhóm Lạc Việt sẽ đem lại không khí sôi nổi qua bài hát Ngàn ước mơ Việt Nam cùng với tiết mục thủ ngữ đến từ nhóm điếc câm DCOH qua ca khúc Sống như những đóa hoa. Những tiết mục này cùng góp phần chuyển đi thông điệp ước mơ không bao giờ phân biệt hoàn cảnh. Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia của một số nhân vật khách mời truyền cảm hứng đặc biệt khác, nhưng được giữ bí mật cho đến khi lên sóng để tạo sự bất ngờ đến khán giả.  

Thay lời muốn nói - chủ đề Kết nối yêu thương sẽ diễn ra tại Nhà hát truyền hình HTV, trực tiếp trên HTV9 vào lúc 21h00 Chủ Nhật (30/7/2017). 

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm