Fan chạy dự án ủng hộ Chi Pu tại Chung kết Đạp Gió 2023: Không thua gì idol K-Pop!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phủ sóng ga tàu điện ngầm, chạy màn hình LED khổng lồ, trang trí xe buýt... những hoạt động khuếch trương hình ảnh công phu nhất đã được cộng đồng fan Trung của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ để tiếp sức cho idol trong hành trình chinh phục Chung kết "Đạp gió 2023".

Kể từ khi bắt đầu tham gia chương trình Đạp Gió 2023, trải qua sân khấu ra mắt cùng 5 lần công diễn, Chi Pu đã chinh phục tình cảm từ đông đảo khán giả trong nước lẫn quốc tế nhờ những nỗ lực đem đến các sân khấu hoàn hảo qua mỗi vòng thi.

Fan chạy dự án ủng hộ Chi Pu tại Chung kết Đạp Gió 2023: Không thua gì idol K-Pop! ảnh 1

Chi Pu thu về lượng fan đông đảo nhờ màn bứt phá ngoạn mục với Đạp Gió 2023.

Để thể hiện sự chờ đợi và ủng hộ dành cho giọng ca Đóa Hoa Hồng, cộng đồng người hâm mộ của nữ ca sĩ ở Trung Quốc đã cùng nhau chuẩn bị loạt dự án "khủng" để ủng hộ cho Chi Pu vào ngày ghi hình Chung kết Đạp gió 2023 - ngày 17/7 tới. Một hoạt động thuộc dự án này là sử dụng xe buýt 2 tầng có in hình ảnh của Chi Pu, quảng bá cho sân khấu tại vòng Chung kết của cô.

Fan chạy dự án ủng hộ Chi Pu tại Chung kết Đạp Gió 2023: Không thua gì idol K-Pop! ảnh 2
Fan chạy dự án ủng hộ Chi Pu tại Chung kết Đạp Gió 2023: Không thua gì idol K-Pop! ảnh 3

Cận cảnh demo xe buýt được phủ kín ảnh của Chi Pu. - Nguồn: Interstella1999_

Fan chạy dự án ủng hộ Chi Pu tại Chung kết Đạp Gió 2023: Không thua gì idol K-Pop! ảnh 4

Khu vực dành cho người hâm mộ của Chi Pu tại điểm ghi hình Chung kết cũng được các fan sớm "đánh dấu chủ quyền". - Nguồn: Chipu_sAmwayGroup

Fan chạy dự án ủng hộ Chi Pu tại Chung kết Đạp Gió 2023: Không thua gì idol K-Pop! ảnh 5

Vị trí đắc địa gần kề địa điểm ghi hình được fan Trung đánh dấu.

Bên cạnh đó, fan của Chi Pu còn "chơi lớn" khi quảng cáo hình ảnh nữ ca sĩ trên màn hình LED khổng lồ. Cộng đồng người hâm mộ xứ Trung còn kêu gọi khán giả Việt gửi những video liên quan đến Chi Pu để cùng nhau thực hiện dự án đặc biệt này.

Fan chạy dự án ủng hộ Chi Pu tại Chung kết Đạp Gió 2023: Không thua gì idol K-Pop! ảnh 6

Bài đăng đang nhận được lượng tương tác lớn của fan Trung Quốc.

Fan chạy dự án ủng hộ Chi Pu tại Chung kết Đạp Gió 2023: Không thua gì idol K-Pop! ảnh 7

Hình ảnh Chi Pu sẽ tràn ngập ga tàu điện ngầm - Nguồn dịch và ảnh: Dầm Sữa Dưa Hấu

Tại ga tàu điện ngầm ở nơi ghi hình, fan thực hiện dự án thuê loạt biển quảng cáo tại đây để tiếp ứng cho Chi Pu, bắt đầu từ 9h30 đến 22h30 ngày 15/7, tần suất 15 giây/60 lần, thống trị màn hình trong 15 phút từ 18h đến 18h15, với 12 màn hình ngang lẫn dọc đều là ảnh của Chi Pu qua các vòng công diễn ở Đạp Gió 2023.

Hình ảnh Chi Pu phủ sóng ga tàu điện ngầm suốt ngày hôm nay (15/7) tại nơi sẽ diễn ra Chung kết Đạp Gió 2023. - Nguồn: RuanWen Zaoo (Group Sunny - FC Chi Pu)

Các hoạt động khác như chuẩn bị quạt gió, cờ cỡ lớn in hình Chi Pu, phát banner tại điểm ghi hình đều được các fan lên kế hoạch tỉ mỉ để tiếp ứng cho thần tượng.

Fan chạy dự án ủng hộ Chi Pu tại Chung kết Đạp Gió 2023: Không thua gì idol K-Pop! ảnh 8
Fan chạy dự án ủng hộ Chi Pu tại Chung kết Đạp Gió 2023: Không thua gì idol K-Pop! ảnh 9

Quạt, cờ cổ vũ được fan thiết kế đẹp mắt.

Bên cạnh sự ủng hộ của khán giả xứ tỷ dân, người hâm mộ Việt Nam cũng đồng loạt kêu gọi đẩy hashtag cho Chi Pu trên mạng xã hội Twitter nhằm giúp cô được nhiều người biết đến hơn.

Fan chạy dự án ủng hộ Chi Pu tại Chung kết Đạp Gió 2023: Không thua gì idol K-Pop! ảnh 10

Thời gian đẩy hashtag cho Chi Pu là vào ngày ghi hình vòng Chung kết Đạp Gió 2023 vào 20 giờ ngày 17/7. - Nguồn ảnh: Chi Pu Hậu Viện Hội.

Chung kết Đạp Gió 2023 sẽ được ghi hình vào 17/7, phát sóng vào 18h30 ngày 21/7 (theo giờ Việt Nam). Với những nỗ lực và phong độ tốt của Chi Pu đang làm trong suốt chương trình, khán giả đặt kỳ vọng lớn vào một màn ra mắt trong đội hình chiến thắng của Chi Pu.

Fan chạy dự án ủng hộ Chi Pu tại Chung kết Đạp Gió 2023: Không thua gì idol K-Pop! ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.