Fan "đào mộ" lại loạt "phản ứng hóa học" trong "Hậu duệ Mặt Trời" để thêm yêu cặp đôi Song Song

Fan "đào mộ" lại loạt "phản ứng hóa học" trong "Hậu duệ Mặt Trời" để thêm yêu cặp đôi Song Song
HHT - Với việc thông báo sẽ kết hôn vào tháng 10 năm nay, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã trở thành "cặp đôi vàng" trong mơ mới toanh của xứ kim chi.

Như đã biết, Song Joong KiSong Hye Kyo sẽ chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 31/10/2017 tới đây. Với sự kiện này, Song Song couple chính là "cặp đôi vàng" tiếp theo của làng giải trí xứ kim chi bởi sự xứng đôi vừa lứa cả về tài năng lẫn nhan sắc.

Song Joong Ki sinh năm 1985. Song Hye Kyo chào đời năm 1981. Chàng thường xuyên có mặt trong các bảng xếp hạng "mỹ nam" của Hàn Quốc còn nàng luôn được mệnh danh là một trong những mỹ nhân hàng đầu K-Biz. Nếu có điều gì khiến mọi người "lăn tăn" thì đó là khoảng cách tuổi tác của cả hai. Tuy nhiên, dù Hye Kyo có lớn hơn Joong Ki 4 tuổi thì trông cả hai chẳng lệch nhau về độ trẻ trung là bao.

Muốn chứng minh độ tình cảm của SongSong couple "bá đạo" đến nhường nào, các shipper đã thực hiện tóm tắt lại những phân đoạn ngọt nhất của cặp đôi khi tham gia diễn xuất trong phim truyền hình Hậu duệ Mặt Trời.

Loạt phân cảnh diễn xuất báo hiệu cả hai diễn viên chính sẽ thuộc về nhau sớm thôi.

Fan "đào mộ" lại loạt "phản ứng hóa học" trong "Hậu duệ Mặt Trời" để thêm yêu cặp đôi Song Song ảnh 1

Fan "đào mộ" lại loạt "phản ứng hóa học" trong "Hậu duệ Mặt Trời" để thêm yêu cặp đôi Song Song ảnh 2

Fan "đào mộ" lại loạt "phản ứng hóa học" trong "Hậu duệ Mặt Trời" để thêm yêu cặp đôi Song Song ảnh 3

Fan "đào mộ" lại loạt "phản ứng hóa học" trong "Hậu duệ Mặt Trời" để thêm yêu cặp đôi Song Song ảnh 4

Fan "đào mộ" lại loạt "phản ứng hóa học" trong "Hậu duệ Mặt Trời" để thêm yêu cặp đôi Song Song ảnh 5

Fan "đào mộ" lại loạt "phản ứng hóa học" trong "Hậu duệ Mặt Trời" để thêm yêu cặp đôi Song Song ảnh 6

Fan "đào mộ" lại loạt "phản ứng hóa học" trong "Hậu duệ Mặt Trời" để thêm yêu cặp đôi Song Song ảnh 7

Xinh đẹp lung linh là vậy nhưng cả hai không hề là "bình hoa di động" trên màn ảnh đâu nhé! Cả Song Joong Ki lẫn Song Hye Kyo đều là những diễn viên thực lực, được xếp vào danh sách các ngôi sao hạng A của Hàn Quốc. Không những vậy, tên tuổi của cả hai còn vang danh khắp châu Á từ cách đây rất lâu và đến giờ vẫn chưa "hạ nhiệt". Cứ nhìn cảnh mọi người đều rần rần trước thông báo cả hai sẽ chính thức "về một nhà" với nhau từ sáng đến giờ là biết.

Fan "đào mộ" lại loạt "phản ứng hóa học" trong "Hậu duệ Mặt Trời" để thêm yêu cặp đôi Song Song ảnh 8

Fan "đào mộ" lại loạt "phản ứng hóa học" trong "Hậu duệ Mặt Trời" để thêm yêu cặp đôi Song Song ảnh 9

SongSong couple còn nổi tiếng về độ giàu có. Cả hai đều sở hữu những bất động sản rất giá trị. Tiền cát-xê cho mỗi tập phim thì cao ngất ngẻo. Chưa hết, trên địa hạt quảng cáo, Song Joong KiSong Hye Kyo cũng không ai kém ai khi cả hai luôn có tên trong danh sách "Ông hoàng/ Nữ hoàng quảng cáo" của xứ kim chi.

Fan "đào mộ" lại loạt "phản ứng hóa học" trong "Hậu duệ Mặt Trời" để thêm yêu cặp đôi Song Song ảnh 10

Luận về tài năng, nhan sắc hay tài sản, Song Song couple quả thật rất xứng đôi vừa lứa. Nhưng chắc hẳn chàng và nàng yêu nhau không chỉ vì những yếu tố đó. Bởi trên hết, giá trị của tình yêu chỉ được đảm bào khi cả hai có được sự hòa hợp cả về tâm hồn lẫn tính cách chứ không phải là những giá trị ngoài thân kia. Về điểm này, có nhiều người vẫn đang lo ngại liệu chênh lệch 4 tuổi có khiến Joong Ki "trẻ con" hơn so với Hye Kyo không? Xin thưa là không.

Fan "đào mộ" lại loạt "phản ứng hóa học" trong "Hậu duệ Mặt Trời" để thêm yêu cặp đôi Song Song ảnh 11

Tuy Song Joong Ki trẻ hơn Song Hye Kyo 4 tuổi nhưng độ chín chắn thì hẳn không kém nàng đâu. Bằng chứng là anh chàng đã chuẩn bị cho sự kiện trọng đại nhất đời mình từ lâu lắm rồi. Vào năm ngoái, Joong Ki đã thổ lộ rằng bước vào tuổi 30, anh chàng đã nghĩ tới chuyện kết hôn. Đầu năm nay, Joong Ki đã tậu một ngôi nhà mới. Anh chàng còn luôn khẳng định mình muốn trở thành một người đàn ông của gia đình nữa. 

Fan "đào mộ" lại loạt "phản ứng hóa học" trong "Hậu duệ Mặt Trời" để thêm yêu cặp đôi Song Song ảnh 12

Một chàng trai như Song Joong Ki và một cô gái như Song Hye Kyo. Thật vui vì cả hai đã trở thành bến đỗ của nhau trong cuộc đời này. 

TRINA

MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm