Gino Tống, Tronie Ngô góp mặt trong "đội hình soái ca" của dự án sitcom mới

Gino Tống, Tronie Ngô góp mặt trong "đội hình soái ca" của dự án sitcom mới
HHT - Sitcom “Xin chào trai đẹp” là câu chuyện xoay quanh quán cafe mà trong đó Dương Mạc Anh Quân là ông chủ và sở hữu những nhân viên phục vụ cực đẹp trai như Tronie, Gino Tống, Lê Dương Bảo Lâm và Tôn Kinh Lâm.

Dương Mạc Anh Quân sắm vai ông chủ Quân Anh, một siêu mẫu nổi tiếng, thành công trong lĩnh vực kinh doanh với hàng loạt nhà hàng. Tuy nhiên, anh vẫn luôn ấp ủ mở quán cafe chỉ phục vụ trai đẹp. Thậm chí, ngay cả khách hàng của quán Quân Anh cũng hướng đến tiêu chí "Đẹp là được - đẹp là tất cả". 

Gino Tống, Tronie Ngô góp mặt trong "đội hình soái ca" của dự án sitcom mới ảnh 1

Lê Dương Bảo Lâm trong vai quản lý Lê Bâm, cánh tay trái đắc lực của Quân Anh. Mặc dù là một trong những người thân thiết và tin tưởng nhất của Quân Anh nhưng Lê Bâm cũng thường mang đến không ít rắc rối cho quán Xin chào trai đẹp.

Gino Tống, Tronie Ngô góp mặt trong "đội hình soái ca" của dự án sitcom mới ảnh 2

Tôn Kinh Lâm thể hiện vai Lâm Lạnh Lùng với biệt danh "Hot boy trà đá". Anh chàng sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần nhưng luôn âm thầm chăm sóc cho tất cả mọi người.

Gino Tống, Tronie Ngô góp mặt trong "đội hình soái ca" của dự án sitcom mới ảnh 3

Tronie Ngô hoá thân vào vai Trọng Thành, là cựu thành viên của Lớp học vui nhộn. Sau khi Kelvin KhánhKhởi My cưới nhau, Thanh Duy Đại Nhân trở thành cặp đôi, anh muốn từ bỏ mọi thứ, chui vào một góc để nhìn xem “Để coi họ hạnh phúc bao lâu” nên đã xin vào làm việc trong quán cà phê của Quân Anh

Gino Tống, Tronie Ngô góp mặt trong "đội hình soái ca" của dự án sitcom mới ảnh 4

Nhân vật của Gino Tống là một "trai đẹp quá thời", năng nổ, hoạt bát nhưng rất hay trễ giờ. Cũng như Tronie, Gino đã chọn quán cà phê của Quân Anh làm nơi trú chân để chờ cơ hội “trở lại và lợi hại hơn gấp trăm ngàn lần”.

Gino Tống, Tronie Ngô góp mặt trong "đội hình soái ca" của dự án sitcom mới ảnh 5

Xin chào trai đẹp dự kiến phát sóng vào tháng 11 trên kênh YouTube chính thức của phim với thời lượng 10 phút/ 1 tập. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.