Choáng với sức ảnh hưởng tầm quốc tế của nhóm nhạc còn chưa debut K.A.R.D

HHT - Chưa chính thức ra mắt (debut) nhưng thành tích mà K.A.R.D đạt được lại khiến nhiều nhóm nhạc hoạt động lâu năm ao ước.

Choáng với sức ảnh hưởng tầm quốc tế của nhóm nhạc còn chưa debut K.A.R.D

Mới đây, kênh YouTube chính thức của nhóm nhạc nam nữ hỗn hợp K.A.R.D đã đạt 1 triệu người đăng kí theo dõi. Đây là một thành tích vô cùng ấn tượng vì K.A.R.D mới chỉ hoạt động được 8 tháng và còn chưa chính thức debut.

Choáng với sức ảnh hưởng tầm quốc tế của nhóm nhạc còn chưa debut K.A.R.D - ảnh 1

Cùng với đó, khi xuất hiện với vai trò khách mời trên chương trình âm nhạc tạp kỹ của đài SBT ở Brazil, K.A.R.D đã thu hút một lượng lớn fan toàn thế giới theo dõi chương trình. Hashtag #KARDnoRaulGil đã đứng đầu xu hướng thế giới trên Twitter. Qua đó có thể thấy sức ảnh hưởng của K.A.R.D ở nước ngoài "khủng" như thế nào.

Choáng với sức ảnh hưởng tầm quốc tế của nhóm nhạc còn chưa debut K.A.R.D - ảnh 2

Là một nhóm nhạc dự án của DSP, K.A.R.D có một quyết định táo bạo khi thực hiện một dự án pre-debut trước khi chính thức ra mắt bằng 3 single album. Cả 3 ca khúc pre-debut này đều thành công rực rỡ. Oh NaNa đạt vị trí thứ #3 trên bảng xếp hạng iTunes của Mỹ tại hạng mục K-Pop. Don’t Recall đạt 1 triệu lượt xem trong vòng 12 tiếng đồng hồ, đứng vị trí thứ #25 trên iTunes Worldwide. Rumor chiếm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes K-Pop ở Mỹ, Argentina, Brazil, Việt Nam, Philippines, Malaysia, Singapore, Indonesia, El Salvador, Chilê, New Zealand, Úc và Bolivia. Đồng thời, nhóm đã có hai world tour ở châu Mỹ và châu Âu.

Hola Hola MV Trailer.

Vào 19/7 này, nhóm sẽ chính thức debut với mini-album đầu tay có tên Hola Hola. Album gồm bài hát chủ đề Hola Hola, ba ca khúc pre-debut trước đó, một ca khúc mới đã được nhóm trình diễn trong tour thế giới và một bài hát dành cảm ơn fan. Sau 3 ngày ra mắt, MV teaser của Hola Hola đã đạt 1 triệu lượt xem. Nhóm cũng đã xác nhận sẽ tham gia sự kiện KCON 2017 ở Los Angeles, Hoa Kỳ cùng với các nhóm nhạc đình đám khác của Hàn Quốc.

TRANG TRẦN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!