"Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương" đụng đối thủ mạnh, liệu có đủ sức "cứu" Dương Mịch?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng" lên sóng vào đúng thời điểm đối đầu với "Khánh Dư Niên 2". Đó là cái khó nhìn thấy rõ ràng nhất, nhưng còn đầy những áp lực khác không chỉ với bộ phim mà còn đặt vào vai Dương Mịch. 

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng ấn định lên sóng vào ngày 23/5, tức là đồng nghĩa đối đầu trực diện với Khánh Dư Niên 2 đang lên sóng. Khánh Dư Niên 2 đang là bộ phim hot nhất hiện tại của màn ảnh Hoa ngữ, rating, nhiệt độ đều dẫn đều và bỏ xa các đối thủ, được khán giả đánh giá cao về mọi mặt, thành tích nối thành tích từ trước khi phát sóng tới hiện tại.

Từ lúc có "dưa" (tin đồn) lên sóng của Nguyệt Hồng, cư dân mạng đã nói rằng nền tảng quá "bạo gan" khi để đứa con của mình đụng độ với đối thủ mạnh như Khánh Dư Niên 2. Nguyệt Hồng sẽ buộc phải chuẩn bị tinh thần bị dân mạng so sánh, với tiểu thuyết gốc là một chuyện, với Khánh Dư Niên 2 là hai.

"Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương" đụng đối thủ mạnh, liệu có đủ sức "cứu" Dương Mịch? ảnh 1

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng là bộ phim thứ 3 của Dương Mịch lên sóng trong năm nay, được coi là tia hy vọng cứu lấy thất bại của cô sau 2 dự án trước.

Phim điện ảnh Không Có Gì Mà Một Nồi Lẩu Không Thể Giải Quyết Được do Dương Mịch tham gia thất bại ê chề về mặt doanh thu tới phản hồi của công chúng. Nội dung phim bị chê không hấp dẫn, nhàm chán. Không Có Gì Mà Một Nồi Lẩu Không Thể Giải Quyết Được rút khỏi rạp chỉ sau 5 ngày, không lâu sau thì đem chiếu mạng.

Tới tác phẩm truyền hình Cáp Nhĩ Tân 1944, diễn xuất của Dương Mịch được khen chê lẫn lộn. Nhưng nhìn chung, Cnet tỏ ra không hài lòng vì cho rằng nét diễn của cô kém đa dạng, chỉ như bê từ bộ này qua bộ khác, thậm chí là có những đoạn cảm thấy đơ sượng.

"Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương" đụng đối thủ mạnh, liệu có đủ sức "cứu" Dương Mịch? ảnh 2

Áp lực vô hình có thể lường trước nữa đó là khả năng Dương Mịch bị so sánh với dàn sao cùng thời. Triệu Lệ Dĩnh trở thành thành công với Dữ Phượng Hành, dù trước đó cô và Lâm Canh Tân bị cho là "quá dừ" để đóng ngôn tình cổ trang. Lưu Thi Thi gây bão với Nhất Niệm Quan Sơn từ diễn xuất tới khí chất. Đường Yên lấy lại danh tiếng sau nhiều năm vun vén cho hôn nhân nhờ vai phụ trong Phồn Hoa của đạo diễn hàng đầu Vương Gia Vệ.

"Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương" đụng đối thủ mạnh, liệu có đủ sức "cứu" Dương Mịch? ảnh 3

Trái lại, cũng có những Cnet cho rằng nền tảng phải rất tự tin mới đẩy Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng đối đầu với Khánh Dư Niên 2. Dù sao đây cũng là tác phẩm được đầu tư siêu khủng, là một trong những bộ cổ trang ngôn tình được công chúng ngóng chờ nhất từ lâu.

"Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương" đụng đối thủ mạnh, liệu có đủ sức "cứu" Dương Mịch? ảnh 4

Nguyệt Hồng là một trong ba phần của hệ liệt Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, kể về chuyện tình bi thương của Đồ Sơn Hồng Hồng (Dương Mịch) - hồ yêu mạnh nhất và là gia chủ tộc Đồ Sơn. Lúc nhỏ gặp biến cố mà nàng luôn khép kín, không thể yêu ai khác. Cung Tuấn thủ vai Đông Phương Nguyệt Sơ, là tộc nhân của Đông Phương linh tộc, mang huyết mạch đặc biệt, có thể luyện ra ngọn lửa diệt yêu thần, cũng có khả năng truyền toàn bộ linh lực cho đời sau.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng còn có sự tham gia của nhiều diễn viên hút fan khác như: Trương Vân Long, Chúc Tự Đan, Quách Hiểu Đình, Trương Lăng Hách, Trần Đô Linh...

"Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương" đụng đối thủ mạnh, liệu có đủ sức "cứu" Dương Mịch? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm