Họa từ miệng mà ra: Bố ca sĩ Đồng Trác bị điều tra chuyện con gian lận thi đại học

HHT - Ông bố có “máu mặt” của MC/ ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc - Đồng Trác đang bị điều tra vì liên quan đến vụ việc con trai mình tiết lộ chuyện gian lận thi cử trên livestream gần đây.

Ngày 22/5, MC - ca sĩ của Đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) là Đồng Trác thản nhiên chia sẻ chuyện từng khai man hồ sơ, gian lận để đậu vào trường Học viện Hí kịch Trung Ương. Ngay sau đó, nam thần tượng đã nhận không ít phản ứng gay gắt từ cư dân mạng, khiến giới chức trách phải vào cuộc điều tra.

 Đồng Trác thản nhiên chia sẻ gian lận thi cử trong livestream gần đây.

Theo thông tin ngày 2/6 này, bố của Đồng Trác - ông Đồng Thiên Phong cũng bị vạ lây. Cụ thể, Ủy ban thường vụ Đại hội đại biểu nhân dân thành phố Lâm Phần (tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc) đang tiến hành điều tra xem ông này có liên quan đến việc con trai gian lận thi cử hay không.

Họa từ miệng mà ra: Bố ca sĩ Đồng Trác bị điều tra chuyện con gian lận thi đại học ảnh 1 Thông tin trên Weibo về việc bố của Đồng Trác bị điều tra.

Được biết, ông Đồng Thiên Phong hiện đang là Phó hội trưởng toàn quốc của Hội ái hữu những người họ Đồng và Hội trưởng chi hội Lâm Phần tỉnh Sơn Tây. Ngoài ra, bố của Đồng Trác còn đang giữ chức Phó tổng thư ký, Chủ nhiệm phòng nghiên cứu của Ủy ban thường vụ Đại hội đại biểu nhân dân thành phố Lâm Phần, trực thuộc tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc.

Họa từ miệng mà ra: Bố ca sĩ Đồng Trác bị điều tra chuyện con gian lận thi đại học ảnh 2 Nam MC - ca sĩ không chỉ tự hủy hoại sự nghiệp mà còn vạ lây cả bố mình.

Chuyện này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của Đồng Trác khi các show giải trí của đài truyền hình Hồ Nam đã xóa bỏ tư cách tham gia của anh. Chưa hết, chương trình Hán Tự Thần Kì được quay trước đó có sự tham gia của Đồng Trác với tư cách khách mời, sau khi lên sóng mới đây được phát hiện đã dùng kỹ xảo làm mờ hoặc cắt bỏ những phân đoạn có mặt nam ca sĩ. Chưa dừng lại ở đó, uy tín cũng như tên tuổi bố nam nghệ sĩ cũng có nguy cơ bị vạ lây vì phát ngôn thiếu suy nghĩ của con trai.

Họa từ miệng mà ra: Bố ca sĩ Đồng Trác bị điều tra chuyện con gian lận thi đại học ảnh 3
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm