Học trò cưng của Noo Phước Thịnh ra mắt sản phẩm đầu tiên sau "Giọng hát Việt 2017"

Học trò cưng của Noo Phước Thịnh ra mắt sản phẩm đầu tiên sau "Giọng hát Việt 2017"
HHT - Sau khi rời khỏi "Giọng hát Việt 2017" với danh hiệu Á quân, học trò cưng của HLV Noo Phước Thịnh - Hiền Mai chính thức cho ra mắt single "Cứ mơ và đi" (Never Give Up) sau một thời gian chuẩn bị.

Cứ mơ và đi là một sáng tác đặc biệt của Phát Nguyễn - đồng đội của Hiền Mai trong team Noo Phước Thịnh, dành tặng riêng cho cô. Bài hát là lời cảm ơn của Hiền Mai dành cho những khán giả đã đồng hành cùng cô trong suốt cuộc thi và cũng là lời tri ân dành cho HLV của mình. Noo Phước Thịnh là người đã chỉ bảo và truyền đạt rất nhiều bài học kinh nghiệm quý giá cho Hiền Mai trên con đường nghệ thuật. 

Học trò cưng của Noo Phước Thịnh ra mắt sản phẩm đầu tiên sau "Giọng hát Việt 2017" ảnh 1

Cô chia sẻ thêm hiện nay ngành công nghiệp âm nhạc nói chung đang bị bão hoà, khiến con đường của nghệ sĩ càng chông gai hơn. Tuy nhiên, Hiền Mai luôn tâm niệm chỉ cần cố gắng và theo đuổi hết mình thì sẽ đến lục đạt được ước mơ. Noo Phước Thịnh cũng từng khuyên cô rằng: "Mình yêu nghề thì nghề sẽ yêu mình". Và tinh thần đó đã được nữ ca sĩ chuyển tải vào ca khúc Cứ mơ và đi.

Học trò cưng của Noo Phước Thịnh ra mắt sản phẩm đầu tiên sau "Giọng hát Việt 2017" ảnh 2

Ngoài ra, Hiền Mai cũng gửi lời cảm ơn đến anh Phát Nguyễn vì đã sáng tác một ca khúc đầy ý nghĩa và phù hợp với cô. Cô thổ lộ: "Vì đây là sản phẩm đầu tiên của Mai vì vậy sẽ còn nhiều bỡ ngỡ, mong là mọi người ủng hộ để Mai tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa". 

Học trò cưng của Noo Phước Thịnh ra mắt sản phẩm đầu tiên sau "Giọng hát Việt 2017" ảnh 3

Học trò cưng của Noo Phước Thịnh ra mắt sản phẩm đầu tiên sau "Giọng hát Việt 2017" ảnh 4

Hiện tại, Hiền Mai đang tiếp tục theo học tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Song song với những sản phẩm âm nhạc mới, học trò cưng của Noo Phước Thịnh sẽ thực hiện những bản cover các ca khúc đình đám theo phong cách riêng để chia sẻ với khán giả. Sắp tới, theo kế hoạch, cô sẽ tổ chức một buổi offline trong tháng 7. 

Video Lyrics Cứ mơ và đi.

NHƯ LÊ - Ảnh: Louis Nguyen

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm