Hôn phu của Park Shin Hye: Vai diễn đột phá lại "bị ghét", từng là một cặp với Bomi (Apink)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù đã công khai hẹn hò vào năm 2018 nhưng Park Shin Hye và Choi Tae Joon luôn kín tiếng về chuyện tình cảm. Chính điều này khiến không ít khán giả vô tình "quên mất" chuyện cả hai đang hẹn hò và ngỡ ngàng sau tuyên bố Park Shin Hye đang mang thai trong giai đoạn cặp đôi chuẩn bị lễ cưới.

So với bạn gái Park Shin Hye, sự nghiệp phim ảnh của Choi Tae Joon có phần yếu thế hơn. Tuy nhiên, nam diễn viên sở hữu kinh nghiệm diễn xuất dày dặn và được khán giả yêu mến thông qua các chương trình thực tế, tạp kỹ.

Choi Tae Joon bén duyên với con đường nghệ thuật vào năm 10 tuổi với tư cách diễn viên nhí. Anh vào vai Kyung Ho trong bộ phim Piano (2001). Choi Tae Joon tham gia không ít các bộ phim truyền hình lớn nhỏ với đa phần, anh đều đảm nhận các vai phụ. Dù vậy, nhờ làm tròn vai diễn, Choi Tae Joon vẫn thu hút được sự chú ý của một bộ phận khán giả.

Hôn phu của Park Shin Hye: Vai diễn đột phá lại "bị ghét", từng là một cặp với Bomi (Apink) ảnh 1

Choi Tae Joon với vai diễn đầu tiên trong Piano.

Hôn phu của Park Shin Hye: Vai diễn đột phá lại "bị ghét", từng là một cặp với Bomi (Apink) ảnh 2

Choi Tae Joon thủ vai luật sư Ji Eun Hyuk, người bạn thân thiết của Noh Ji Wook (Ji Chang Wook thủ vai) trong Đối Tác Bất Ngờ.

Hôn phu của Park Shin Hye: Vai diễn đột phá lại "bị ghét", từng là một cặp với Bomi (Apink) ảnh 3

Một trong những vai diễn làm nên danh tiếng của Choi Tae Joon chính là vai ác nhân bị tha hóa trong Missing 9 (2017). Ánh mắt lạnh lùng, đầy dã tâm cùng diễn xuất xuất thần của Choi Tae Joon khiến khán giả "ghét cay ghét đắng" nhân vật này.

Hôn phu của Park Shin Hye: Vai diễn đột phá lại "bị ghét", từng là một cặp với Bomi (Apink) ảnh 4

Choi Tae Joon sở hữu ngoại hình ấn tượng với chiều cao lý tưởng 1m83.

Không may mắn sở hữu những vai chính ấn tượng làm nên bước đột phá tên tuổi, nhưng Choi Tae Joon lại thu hút lượng fan lớn khi tham gia các chương trình tạp kỹ như Happy Together, Celebrity Bromance, Hello Counselor hay We Got Married.

Hôn phu của Park Shin Hye: Vai diễn đột phá lại "bị ghét", từng là một cặp với Bomi (Apink) ảnh 5

Choi Tae Joon và Bomi (Apink) từng là cặp đôi được yêu mến trong chương trình We Got Married (show kết hôn giả tưởng cho người nổi tiếng).

Nhờ đảm nhiệm vai trò MC trong các sân khấu âm nhạc của Hàn Quốc, Choi Tae Joon sở hữu hội bạn thân đáng nể của K-Biz và gương mặt quen thuộc với không ít idol, nghệ sĩ, diễn viên như Kim Bum, Chanyeol, Zico, Ji Chang Wook...

Hôn phu của Park Shin Hye: Vai diễn đột phá lại "bị ghét", từng là một cặp với Bomi (Apink) ảnh 6
Hôn phu của Park Shin Hye: Vai diễn đột phá lại "bị ghét", từng là một cặp với Bomi (Apink) ảnh 7

Nam diễn viên cũng thuộc hội bạn với những cái tên thị phi của làng giải trí Hàn như Seungri, Jung Joon Young... Thời điểm những ngôi sao này vướng vào bê bối đời tư rúng động, Choi Tae Joon cũng từng bị nghi ngờ có liên quan. Tuy nhiên, không có bất kỳ thông tin xấu này về nam diễn viên bị khui ra trong chuỗi bê bối này.

Hôn phu của Park Shin Hye: Vai diễn đột phá lại "bị ghét", từng là một cặp với Bomi (Apink) ảnh 8

Trở lại với tin kết hôn của Park Shin Hye và Choi Tae Joon, mặc dù lễ cưới của cả hai đã được thông báo sẽ được tổ chức riêng tư, khán giả vẫn hy vọng cặp đôi sẽ hé lộ một vài ảnh cưới, cũng như chờ đợi cả hai sớm xuất hiện cùng nhau bên cạnh thiên thần nhỏ đầu lòng.

Hôn phu của Park Shin Hye: Vai diễn đột phá lại "bị ghét", từng là một cặp với Bomi (Apink) ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm