James Wan "nhá hàng" hình ảnh mới của bom tấn kinh dị "Annabelle Comes Home"

James Wan "nhá hàng" hình ảnh mới của bom tấn kinh dị "Annabelle Comes Home"
HHT - Mới đây, đạo diễn James Wan đã hé lộ hình ảnh mới nhất của dự án Annabelle Comes Home. Đây là phần 3 của loạt phim về búp bê ma ám đình đám Annabelle.

Phần 3 của "Annabelle" là câu chuyện về búp bê ma ám sau khi được hai vợ chồng Warren đem về nhà.

James Wan hài hước nhắc đến việc búp bê ma xuất hiện chớp nhoáng trong Aquaman: "OK, có thể cô nàng lén vào làm cameo trong bộ phim gần đây của tôi (mà tôi sẽ không xác thực hay phủ nhận), NHƯNG... cô ấy chắc chắn sẽ là nhân vật trung tâm trong bộ phim này! Phần tiếp theo của vũ trụ The Conjuring. Annabelle Comes Home ra rạp vào ngày 28/6 và được đạo diễn bởi Gary Dauberman". James Wan vẫn là nhà sản xuất của Annabelle 3, giống như nhiều dự án khác cùng thuộc vũ trụ The Conjuring.

Annabelle Comes Home là phần hậu truyện của Annabelle: Creation, Annabelle và The Conjuring. Lúc này, búp bê ma đã được hai vợ chồng trừ tà EdLorraine Warren đem về nhà cất giữ. 

James Wan "nhá hàng" hình ảnh mới của bom tấn kinh dị "Annabelle Comes Home" ảnh 1

Tại căn phòng bí mật, Annabelle bắt đầu đánh thức hàng loạt đồ vật khác. Chúng giải phóng sức mạnh ma quỷ gây nguy hiểm cho nhà Warren, đặc biệt cô con gái trẻ của Ed LorraineJudy.

Patrick Wilson Vera Farmiga sẽ tham gia phim, những diễn viên khác bao gồm Mckenna Grace trong Gifted, Madison Iseman trong Goosebumps 2: Haunted HalloweenKatie Sarife trong Twisted Sisters.

Theo Comicbook
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.