Jennie BLACKPINK lên tiếng xin lỗi fan, BLINK lo lắng cho sức khỏe thần tượng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jennie (BLACKPINK) đã lên tiếng thông qua Instagram về sự cố xảy ra ở concert của nhóm tại Melbourne, Úc.

Ngày 11 tháng 6 vừa qua, BLACKPINK có buổi concert tại Melbourne (Úc). Jennie đã đột ngột rời khỏi sân khấu giữa chừng khi màn trình diễn ca khúc Lovesick Girls đang diễn ra. Trước khi nữ thần tượng rời đi, một số clip được lan truyền trên Internet cho thấy rằng Jennie đã gặp phải một số khó khăn trong việc di chuyển.

Jennie BLACKPINK lên tiếng xin lỗi fan, BLINK lo lắng cho sức khỏe thần tượng ảnh 1

Ban đầu, Rosé thông báo với khán giả rằng Jennie đã được truyền dịch và đang tạm nghỉ để chuẩn bị cho sân khấu chính. Tuy nhiên, dường như sức khỏe Jennie đã đạt đến giới hạn, khiến cô phải bỏ sân khấu giữa concert và không quay trở lại.

Cùng ngày hôm đó, YG Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức trên Weverse về tình trạng sức khỏe của Jennie. Công ty đã gửi lời xin lỗi các BLINK (fandom BLACKPINK) đã tham dự concert và giải thích tình huống xảy ra với Jennie.

Lý do Jennie rời đi giữa chừng và không thể biểu diễn trực tiếp trên sân khấu BORN PINK ở Melbourne là vì lý do sức khỏe. Jennie mong muốn có thể tiếp tục màn trình diễn cho đến phút cuối cùng nhưng sức khỏe của cô không đảm bảo. YG và đội ngũ y tế quyết định nên để Jennie được nghỉ ngơi đầy đủ.

Jennie BLACKPINK lên tiếng xin lỗi fan, BLINK lo lắng cho sức khỏe thần tượng ảnh 2

Mới đây, Jennie cũng tự mình gửi lời xin lỗi đến các fan qua một story trên Instagram vì sự việc trên. Trong lời nhắn, Jennie cũng trấn an các BLINK rằng cô đang cố hết sức để có thể hồi phục sức khỏe. Đồng thời, Jennie cũng bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã ủng hộ cô và những BLINK đã tham dự buổi hòa nhạc ở Melbourne.

Nguyên văn story của Jennie:

Gửi đến các BLINK ở Melbourne, mình rất xin lỗi vì đã không thể hoàn thành buổi biểu diễn vào Chủ nhật vừa rồi. Mình đang cố gắng hết sức để có thể hồi phục lại sức khỏe. Sự thông cảm và ủng hộ của các bạn có ý nghĩa rất lớn với mình. Cảm ơn tất cả những bạn đã đến buổi biểu diễn ở Melbourne của bọn mình. Mình yêu các bạn.

Jennie BLACKPINK lên tiếng xin lỗi fan, BLINK lo lắng cho sức khỏe thần tượng ảnh 3

Hầu hết các BLINK đều đồng ý rằng Jennie không cần phải xin lỗi vì sự việc này. Hơn hết, tất cả bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của Jennie và mong cô sẽ mau chóng khỏe lại, đồng thời lo ngại về lịch trình dày đặc của BLACKPINK.

Jennie BLACKPINK lên tiếng xin lỗi fan, BLINK lo lắng cho sức khỏe thần tượng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.