Jung Kook BTS - "Chiến thần ngôn ngữ" đặt toàn tên độc lạ từ Instagram đến Tóp Tóp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vô tình để lộ tài khoản TikTok, Jung Kook bị các fan hùa vào trêu chọc. Thế nhưng bên cạnh đó, người hâm mộ một lần nữa phải trầm trồ trước tài đặt tên tài khoản mạng xã hội "siêu nghệ" của Jung Kook.

Tối 1/8, Jung Kook đã chia sẻ lên Weverse một video TikTok của hai thành viên Jungwon và Jay nhóm ENHYPEN thể hiện vũ đạo ca khúc Seven. Mọi chuyện tưởng bình thường bỗng trở nên "hot hòn họt" khi các fan bấm vào tài khoản được đề xuất. Đó là một tài khoản TikTok có tên @ian2anean. Và tèng teng, Jung Kook lập tức thú nhận đó chính là nick TikTok của mình (tại với trình độ "thám tử" của ARMY thì sớm muộn gì cũng bị lộ, thà “tự thú” trước cho rồi).

Jung Kook BTS - "Chiến thần ngôn ngữ" đặt toàn tên độc lạ từ Instagram đến Tóp Tóp ảnh 1

Ban đầu, các fan chỉ buồn cười vì Jung Kook giấu đầu hở đuôi, để lộ đường link dẫn đến “nhà” mình trên TikTok lẫn cái tên Ian - vốn là là một trong những nghệ danh được Jung Kook nghĩ tới trước khi debut. Tuy nhiên sau đó, các fan phát hiện ra Jung Kook đã rất thông minh và sáng tạo khi đặt tên tài khoản TikTok như vậy.

ian2anean, mới nhìn thì tưởng cái cụm "2anean" hơi tối nghĩa nhưng thực ra chúng cũng có nghĩa là "Ian". Đầu tiên là “2an”, 2 trong tiếng Hàn đọc là “i”, ghép lại ta có "i-an". Còn “ean” thì “e” đọc là âm "i" trong tiếng Anh, nên chúng ta có tiếp “i-an” lần nữa. Như vậy, tên nick TikTok ban đầu của Jungkook chính là gộp 3 cách viết từ “i-an” khác nhau.

Quay ngược lại quá khứ một chút, trước đây, lúc lập tài khoản Instagram, Jung Kook cũng khiến các fan khoái chí và không ngớt trầm trồ khi nghĩ ra cái tên “bảng chữ cái”.

Jung Kook BTS - "Chiến thần ngôn ngữ" đặt toàn tên độc lạ từ Instagram đến Tóp Tóp ảnh 2
Tên tài khoản kiểu “có tất cả nhưng thiếu JK” của Jung Kook.

Trở lại với TikTok, sau khi bị lộ, Jung Kook đã nhanh chóng đổi lại tên tài khoản thành một cái tên đơn giản hơn - @letjungcook7.

Jung Kook BTS - "Chiến thần ngôn ngữ" đặt toàn tên độc lạ từ Instagram đến Tóp Tóp ảnh 3

Và hệ quả của việc Jung Kook "tự thú" chính là tài khoản TikTok của anh chàng đã nhanh chóng đạt 1 triệu người theo dõi nhanh nhất lịch sử, chỉ sau hơn 2 tiếng mở công khai. Tính đến khoảng 13 giờ ngày 3/8, số lượt theo dõi Jung Kook trên "Tóp Tóp" đã vượt mốc 6,1 triệu, trong khi chưa có một video nào lên xu hướng. Fan Việt thì trêu Jung Kook rằng: "lan chạy với vận tốc 500km/h nên đạt thành tích này là phải rồi!".

Jung Kook BTS - "Chiến thần ngôn ngữ" đặt toàn tên độc lạ từ Instagram đến Tóp Tóp ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.