“Lang Điện Hạ” và “Dư Sinh”, hai “chiếc phao” sẽ giúp Tiêu Chiến tìm lại ánh hào quang?

HHT - Người hâm mộ đang ngày đêm mong ngóng sự trở lại của Tiêu Chiến trong 2 dự án "Lang Điện Hạ" và "Dư Sinh xin chỉ giáo nhiều hơn" chuẩn bị lên sóng. 
Vẫn còn nhớ năm 2019, khi Trần Tình Lệnh ra mắt đã giúp Tiêu Chiến và dàn diễn viên vụt sáng thành sao chỉ sau một đêm. Bản thân bộ phim cũng mang đến một mùa hè khó quên đối với các "mọt phim" khắp Châu Á. Nhờ vậy mà từ suốt thời điểm đó đến nay, Tiêu Chiến vẫn luôn là một trong những cái tên đứng đầu bảng xếp hạng truyền thông nghệ sĩ Hoa ngữ.
Tuy nhiên, sau Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến chỉ góp mặt ở Khánh Dư Niên với vai diễn Ngôn Băng Vân nhưng đáng tiếc lại không được giới chuyên môn đánh giá cao. Chính vì vậy, các fan của nam diễn viên hiện rất trông chờ ngày Tiêu Chiến trở lại màn ảnh nhỏ với 2 dự án sẽ sớm lên sóng trong năm nay là: Lang Điện Hạ Dư Sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn.
“Lang Điện Hạ” và “Dư Sinh”, hai “chiếc phao” sẽ giúp Tiêu Chiến tìm lại ánh hào quang? ảnh 1 Tiêu Chiến xuất hiện ở phần sau thế nhưng vai diễn lại không tạo được ấn tượng
Lang Điện Hạ
Sau 3 năm nằm chờ thì bom tấn Lang Điện Hạ cũng đã công bố thời gian lên sóng trong tháng 6/2020. Đây cũng là dự án được nhiều người trông đợi ngay từ khi đóng máy. Với sự góp mặt của Vương Đại Lục, Lý Thấm và Tiêu Chiến, Tân Chỉ Lôi.
Lang Điện Hạ là câu chuyện xoay quanh Chu Hữu Vấn (Vương Đại Lục) lúc nhỏ bị rơi xuống vực, may mắn thoát chết và được sói hoang nuôi dưỡng. Về sau được Lương Vương nhận làm con nuôi. Một lần, Chu Hữu Vấn cứu Mã Trích Tinh (Lý Thấm), từ đó quen biết nhau và nảy sinh tình cảm.
“Lang Điện Hạ” và “Dư Sinh”, hai “chiếc phao” sẽ giúp Tiêu Chiến tìm lại ánh hào quang? ảnh 2 Tiêu Chiến vai Tật Xung, Lý Thấm vai Mã Trích Tinh
Trong phim, Tiêu Chiến vào vai nam phụ Tật Xung thích hành tẩu giang hồ, nhưng thân phận bên trong lại là Thế tử Tấn Quốc đồng thời anh cũng chính là tình địch của Chu Hữu Vấn.
Dư Sinh xin chỉ giáo nhiều hơn
Là bộ phim tiếp theo sau Trần Tình Lệnh mà Tiêu Chiến đảm nhận vai nam chính. Trong phim, anh đóng cùng Dương Tử. Dư Sinh xin chỉ giáo nhiều hơn kể về chuyện tình của Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) - cô sinh viên năm ba đại học Âm nhạc và Cố Ngụy (Tiêu Chiến) - một bác sĩ bên ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp.
Trailer Dư Sinh xin chỉ giáo nhiều hơn
Họ gặp nhau khi cha của Lâm Chi Hiệu mắc bệnh nặng, phải nằm viện điều trị và Cố Ngụy chính là bác sĩ điều trị chính của bố cô. Cuộc gặp gỡ đã gắn kết hai tầm hồn người trẻ lại với nhau giữa một thành phố lớn. Bất kể khoảng cách về tuổi tác, nghề nghiệp của cả hai, vẫn không ngăn được họ đến với nhau.
“Lang Điện Hạ” và “Dư Sinh”, hai “chiếc phao” sẽ giúp Tiêu Chiến tìm lại ánh hào quang? ảnh 3 Dương Tử vai Lâm Chi Hiệu, Tiêu Chiến vai Cố Ngụy
Dư Sinh xin chỉ giáo nhiều hơn vốn được khán giả trông đợi ngay từ khi công bố hai diễn viên chính. Cả Dương Tử lẫn Tiêu Chiến đều là những sao có số lượng người hâm mộ đông đảo. Điều này càng giúp bộ phim được quảng bá rộng rãi hơn.
“Lang Điện Hạ” và “Dư Sinh”, hai “chiếc phao” sẽ giúp Tiêu Chiến tìm lại ánh hào quang? ảnh 4 Chuyện tình nữ 20 nam 30 này liệu một lần nữa sẽ tạo nên cơn sốt ngôn tình như những phim khác?
Thời gian gần đây đã xảy ra một vài scandal đáng tiếc khiến hình ảnh của nam diễn viên bị ảnh hưởng không ít. Liệu khi các bộ phim kể trên lên sóng, có thể giúp Tiêu Chiến xóa bỏ những luồng thông tin tiêu cực bao vây lấy tên tuổi của anh trong thời gian qua hay không? Điều này phụ thuộc rất nhiều vào sự ủng hộ của người hâm mộ dành cho Tiêu Chiến.
“Lang Điện Hạ” và “Dư Sinh”, hai “chiếc phao” sẽ giúp Tiêu Chiến tìm lại ánh hào quang? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm