“Lấy Danh Nghĩa Người Nhà“: Lăng Tiêu, Hạ Tử Thu 9 năm không quay về

HHT - Dân mạng xứ Trung đang xôn xao về diễn biến tiếp theo của "Lấy Danh Nghĩa Người Nhà", có thể lần này Lăng Tiêu và Hạ Tử Thu sẽ đi biền biệt 9 năm không một lần trở về thăm quê.

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà đang là một trong những bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhất hiện nay. Những tình tiết liên quan đến phim, dàn diễn viên, diễn xuất… đều liên tục lên top tìm kiếm Weibo. 

Lần này, từ khóa: “Lăng Tiêu Hạ Tử Thu 9 năm không quay về” cũng đang nằm No.4 bảng hot search. Được biết, vì nhiều biến cố gia đình mà Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành) và Lăng Tiêu (Tống Uy Long) đều quyết định đi du học, một người sang Anh, một người đi Singapore.

“Lấy Danh Nghĩa Người Nhà“: Lăng Tiêu, Hạ Tử Thu 9 năm không quay về ảnh 1 Lấy Danh Nghĩa Người Nhà nhận được sự quan tâm từ đông đảo người yêu phim.

Trên mạng đang lan truyền diễn biến tiếp theo của Lấy Danh Nghĩa Người Nhà. Theo như tin đồn đại thì hai anh em này đi du học suốt 9 năm nhưng chưa một lần về thăm hai bố và cô em gái khác cha khác mẹ Lý Tiêm Tiêm.

Netizen xứ Trung tiết lộ nguyên nhân Hạ Tử Thu không thể về là sau khi được bố ruột đưa sang Anh thì vợ sau của ông phát hiện mình đã có con trai nên ông bỏ mặc Hạ Tử Thu không lo. Bởi lẽ, ý định ban đầu khi nhận con của người đàn ông đáng trách này chỉ vì muốn có người nối dõi. Bây giờ vợ đã có thai, Triệu Hoa Quang lại một lần nữa vứt bỏ Hạ Tử Thu.

Hạ Tử Thu vì sợ bố Lý lo lắng mà giả vờ đang sống rất tốt nhưng thực chất phải bươn chải vừa học vừa làm. Sau khi tốt nghiệp, Tử Thu gặp được một đầu bếp lớn, vì muốn học nghề nên Tử Thu chấp nhận điều kiện của người đầu bếp nổi tiếng này, mấy năm liền phụ việc trong bếp. Sau khi học thành tài mới dám về đoàn tụ với gia đình Tiêm Tiêm.

“Lấy Danh Nghĩa Người Nhà“: Lăng Tiêu, Hạ Tử Thu 9 năm không quay về ảnh 2 Đứa trẻ hiểu chuyện như Hạ Tử Thu lại lần nữa bị bỏ rơi.

Còn về phía Lăng Tiêu, vì để ở gần chăm sóc mẹ mà 9 năm không về thăm bố ruột và gia đình Tiêm Tiêm, trong khi lúc nhỏ mẹ anh là người đã bỏ bê anh. Nguồn tin cho hay nguyên nhân Lăng Tiêu 9 năm không về thăm nhà là bởi mẹ anh - Trần Đình giấu giấy tờ cá nhân và gây áp lực khiến Lăng Tiêu không thể về.

“Lấy Danh Nghĩa Người Nhà“: Lăng Tiêu, Hạ Tử Thu 9 năm không quay về ảnh 3 Lăng Tiêu cũng có nỗi khổ riêng.

Dù là vì nguyên nhân nào đi nữa thì chuyện Lăng Tiêu và Hạ Tử Thu đi tận 9 năm không một lần trở về khiến khán giả vô cùng thương cảm, thương cho hai người cũng như thương cho cô em gái Lý Tiêm Tiêm và bố Lăng, bố Lý. 

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà hiện đang chiếu trên Đài Hồ Nam vào các ngày trong tuần.

“Lấy Danh Nghĩa Người Nhà“: Lăng Tiêu, Hạ Tử Thu 9 năm không quay về ảnh 4
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.
Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.