MC Thái Lan bất bình trước lời biện hộ của nhóm bạn đi cùng Tangmo Nida hôm xảy ra tai nạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, đài CH3 của Thái Lan gây xôn xao khi mời nhóm bạn đi cùng thuyền với nữ diễn viên Tangmo Nida (Chiếc Lá Cuốn Bay) lên sóng thuật lại toàn bộ vụ tai nạn. Thái độ gay gắt của MC sau khi nghe những lời biện hộ bất hợp lý của bốn người bạn chung thuyền với Tangmo khi xảy ra tai nạn đang nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng.

Theo trang Khaosod, đài CH3 đã phát sóng chương trình về vụ tai nạn của nữ diễn viên quá cố Tangmo Nida. Bốn người bạn ngồi chung chiếc thuyền với Tangmo được mời tham gia, bao gồm nữ quản lý Kratik (Gatick), San Wisapat Manomairat, người lái thuyền Por Tanuphat Lertthaweewit và Job Nithat Kiratisutthisathon. Người đàn ông còn lại tên Robert vắng mặt. Chương trình nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dân Thái Lan với gần một triệu người theo dõi trực tiếp.

MC Thái Lan bất bình trước lời biện hộ của nhóm bạn đi cùng Tangmo Nida hôm xảy ra tai nạn ảnh 1

MC Nhoom của chương trình liên tục đưa ra các câu hỏi về những việc đã xảy ra trong đêm ngày 24/2 - thời điểm xảy ra vụ tai nạn đau lòng của nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay. Nam MC cũng đưa ra những hình ảnh chưa từng được tiết lộ trước đó của ba cô gái trên thuyền trước khi xảy ra tai nạn. Khi hình ảnh nữ diễn viên Tangmo chụp cho quản lý Kratik được chiếu lên, MC Nhoom bình luận: “Cô ấy rất yêu quý cô”. Nhiều khán giả không khỏi xót xa cho Tangmo vì trái ngược với sự chân thành của cô thì thái độ của Kratik lúc Tangmo gặp nạn lại hết sức thờ ơ.

MC Thái Lan bất bình trước lời biện hộ của nhóm bạn đi cùng Tangmo Nida hôm xảy ra tai nạn ảnh 2

Trước khi xảy ra tai nạn, Tangmo đã chụp rất nhiều ảnh cho Kratik. - Ảnh: CH3

Nam MC cũng đặt câu hỏi về thời điểm nữ diễn viên Tangmo ngã xuống sông. Por cho biết lúc đó anh đang ngắm cảnh nên không để ý Tangmo có đi qua hay không. Job lúc đó đang ngồi sau Robert, anh nhìn thấy nữ diễn viên đi qua trước mặt nhưng không biết chuyện gì xảy ra. Trong khi đó, quản lý Kratik khẳng định San - người ngồi cuối đuôi thuyền, chính là người để Tangmo níu chân khi đi vệ sinh.

Theo lời kể của nhóm bạn này, San ngồi lướt điện thoại ở cuối thuyền, ngả đầu về phía trước, còn chân để xoay về hướng đuôi thuyền. Lúc Tangmo nói là muốn đi vệ sinh, cô đã nắm chặt chân của San và ngồi xuống. Khi Tangmo kéo chân San để đứng dậy, San đã bị trượt khỏi ghế. Lúc này, cô mới nhắc Tangmo cẩn thận, chờ cô ổn định lại tư thế rồi mới đứng lên. Nhưng sau đó, Tangmo đã bị mất thăng bằng và trượt chân ngã xuống sông, còn San thì hô hoán kêu mọi người giúp đỡ. Ngay sau khi nghe câu chuyện này, MC Nhoom đã tỏ ra bất ngờ và hỏi lại chính xác cách Tangmo níu chân San để đi vệ sinh.

MC Thái Lan bất bình trước lời biện hộ của nhóm bạn đi cùng Tangmo Nida hôm xảy ra tai nạn ảnh 3

San mô tả lại tư thế của Tangmo. - Ảnh: CH3

MC Thái Lan bất bình trước lời biện hộ của nhóm bạn đi cùng Tangmo Nida hôm xảy ra tai nạn ảnh 4

Cư dân mạng đã mô phỏng tại tư thế khó hiểu này.

Ngoài ra, chương trình cũng mô phỏng lại cấu trúc con thuyền và vị trí ngồi của từng người để khán giả hình dung rõ hơn. Nhiều người cho rằng con thuyền này quá nhỏ nên không thể có chuyện một người bị ngã xuống sông mà những người khác lại không hề hay biết như lời khai trước đó.

MC Thái Lan bất bình trước lời biện hộ của nhóm bạn đi cùng Tangmo Nida hôm xảy ra tai nạn ảnh 5

Hình ảnh mô phỏng vị trí lúc trên thuyền của nhóm bạn Tangmo. - Nguồn: CH3

Tiếp đó, bộ đồ giống với bộ bodysuit mà Tangmo mặc khi xảy ra tai nạn cũng đã được đưa ra phân tích. Có thể thấy, với bộ đồ kiểu này, Tangmo khó có thể cởi ra để đi vệ sinh trên thuyền, chưa kể cô còn mặc một lớp váy ren trắng bên ngoài. Nhiều người đặt câu hỏi: Nếu Tangmo dùng hai tay níu chân San thì cô dùng tay nào để cởi đồ và giữ lớp váy bên ngoài?

MC Thái Lan bất bình trước lời biện hộ của nhóm bạn đi cùng Tangmo Nida hôm xảy ra tai nạn ảnh 6

Bộ đồ có kiểu dáng tương tự với trang phục của Tangmo Nida cũng xuất hiện trên chương trình. - Nguồn: CH3

Trước đó, đoạn CCTV ghi lại cảnh nhóm bạn bỏ về khi chưa tìm thấy Tangmo đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. Khi được hỏi về vấn đề này, San thản nhiên đáp: “Tôi thấy cũng có nhiều người đến giúp rồi nên tôi đã đi về”. Quản lý Kratik đồng thời cũng là người bạn thân của nữ diễn viên quá cố thì đưa ra câu trả lời: “Tôi đã cầu nguyện cho cô ấy”.

MC Thái Lan bất bình trước lời biện hộ của nhóm bạn đi cùng Tangmo Nida hôm xảy ra tai nạn ảnh 7

Thay vì ở lại hỗ trợ cuộc tìm kiếm, nhóm bạn ra về sau hơn 2 tiếng Tangmo gặp nạn.

Trước những lời bào chữa khó hiểu và vô tâm của nhóm bạn, MC Nhoom không giấu được sự bức xúc và chỉ trích gay gắt thái độ của họ. Anh nói với Kratik: “Cô nghĩ mình là kiểu bạn gì vậy? Kiểu bạn gì mà lại bỏ đi khi bạn mình gặp nạn như thế? Nếu đổi lại là Tangmo, tôi tin cô ấy sẽ không rời đi. Cô ấy sẽ chờ đến khi tìm thấy cô”.

Đoạn video thể hiện sự bức xúc của nam MC nhận được sự đồng tình lớn từ cư dân mạng.

Hiện, dư luận Thái Lan đang đổ dồn sự chú ý vào vụ tai nạn có nhiều chi tiết bất thường của Tangmo Nida. Theo trang Thairath, cảnh sát Thái Lan sẽ sử dụng máy kiểm tra nói dối để thẩm vấn các nhân vật liên quan tới vụ việc.

MC Thái Lan bất bình trước lời biện hộ của nhóm bạn đi cùng Tangmo Nida hôm xảy ra tai nạn ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm