MV mà tất cả các V.I.P ngóng đợi sắp được G-Dragon (BIG BANG) "thả xích"!

MV mà tất cả các V.I.P ngóng đợi sắp được G-Dragon (BIG BANG) "thả xích"!
HHT - Trước đó, các fan cứ lo sợ rằng G-Dragon sẽ không phát hành MV cho ca khúc này.

Mới đây, G-Dragon đã khiến các fan phải đứng ngồi không yên khi tung ra một đoạn cắt ngắn từ MV Bullsh*t trên Instagram của mình. Có vẻ như ngoài Untitled, 2014, G-Dragon sẽ phát hành thêm một MV nữa. Bullsh*t cũng là ca khúc được nhiều fan ngóng chờ và yêu thích nhất album.

Bullsh*t là một bản rap cực kì sôi động và bắt tai, đậm chất G-Dragon. Trước đó, có đồn đoán rằng ban đầu, YG định lựa chọn quảng bá ca khúc Bullsh*t, nhưng có lẽ vì scandal của thành viên cùng nhóm T.O.P, công ty muốn tránh kích động dư luận nên đã đổi thành Untitled, 2014. Bản thân G-Dragon cũng từng tung nhiều bức ảnh liên quan đến nội dung ca khúc Bullsh*t. Dù không phải bài hát chủ đề, lại là ca khúc bị gắn mác 19+ nhưng thành tích của Bullsh*t trên các bảng xếp hạng vô cùng đáng nể, chỉ chịu thua mỗi Untitled, 2014 mà thôi. 

MV mà tất cả các V.I.P ngóng đợi sắp được G-Dragon (BIG BANG) "thả xích"! ảnh 1

Album Kwon Ji Yong của G-Dragon vẫn đang tiếp tục "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng xứ Hàn. 5 ngày sau khi phát hành, Untitled, 2014 đã "đụng nóc" MelOn 13 lần, đạt Certified All-kill 58 lần và đạt Perfect All-kill 19 lần. G-Dragon là nghệ sĩ đầu tiên có Perfect All Kill kể từ khi iChart có luật tính điểm mới. Album Kwon Ji Yong giành vị trí No.1 trên Bảng xếp hạng iTunes ở 45 quốc gia, trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc giành No.1 iTunes nhiều nhất. MV Untitled, 2014 đạt hơn 12 triệu lượt xem và hơn 680 nghìn lượt thích trên YouTube.

Vào ngày 10 tháng 6, G-Dragon đã khởi động tour diễn solo G-DRAGON 2017 CONCERT: ACT III, M.O.T.T.E tại Sân vận động World Cup Seoul, với hơn 40.000 fan hâm mộ. Theo thống kê ban đầu, số tiền vé thu được từ concert này lên tới 4,4 tỷ won (hơn 88 tỷ VNĐ).

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.