Ngắm concept iPhone 15 Flip màn hình gập, “đốn tim” các tín đồ Apple vì quá chất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù Apple vẫn chưa xác nhận sẽ ra mắt iPhone màn hình gập nhưng các iFan vẫn thỏa sức vẽ ra những concept tuyệt đẹp để thỏa lòng mong đợi của fan hâm mộ. Mới đây lại có thêm concept của iPhone 15 Flip xuất hiện.

Samsung đã ra mắt thế hệ smartphone màn hình gập thứ 4 nhưng Apple thì chưa có động thái gì về việc sẽ trình làng iPhone màn hình gập. Có lẽ vì thế mà iFan vẫn mong đợi từng ngày để thấy sản phẩm này. Để thỏa mãn sự mong đợi đó, kênh YouTube Technizo Concept đã đăng tải concept iPhone 15 Flip siêu chân thực.

Ngắm concept iPhone 15 Flip màn hình gập, “đốn tim” các tín đồ Apple vì quá chất ảnh 1

Trong video, iPhone 15 Flip xuất hiện với màn hình gập vỏ sò giống “đối thủ” Galaxy Z Flip3. Các cạnh của máy được vát phẳng, đồng nhất với phong cách của iPhone 13. Các nút tắt tiếng và nút âm lượng vẫn được giữ nguyên. Mặt lưng của máy vẫn có sự xuất hiện của bộ camera quen thuộc. Tuy nhiên thay vì được đặt trong mô-đun hình vuông thì những ống kính này lại nằm ngay trên mặt lưng.

Điều đáng chú ý nhất trong concept này là màn hình phụ hình vuông bo góc xuất hiện bên cạnh cụm camera. Trên màn hình phụ hiển thị thời gian và thông báo. Có vẻ như nó sẽ có công dụng tương tự như màn hình phụ trên Galaxy Z Flip3.

Ngắm concept iPhone 15 Flip màn hình gập, “đốn tim” các tín đồ Apple vì quá chất ảnh 2

Màn hình phía trước vẫn chưa rõ kích cỡ nhưng có thể thấy phần viền khá mỏng và có notch hình viên thuốc ở giữa màn hình. Trong notch này chứa cảm biến Face ID và camera selfie. Cạnh dưới của máy vẫn có cổng Lightning quen thuộc. Đáng tiếc, concept này không đề cập đến bất kỳ thông số kỹ thuật nào.

Nếu Apple thực sự tạo ra iPhone màn hình gập thì concept iPhone 15 Flip là một gợi ý khá tuyệt vời.

Ngắm concept iPhone 15 Flip màn hình gập, “đốn tim” các tín đồ Apple vì quá chất ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm