Nhận lệnh đóng cửa vì Covid-19, công ty đem hết giấy vệ sinh tặng mọi người

HHT - Covid-19 khiến nhiều mặt hàng tiêu dùng trở nên rất khó mua. Lập tức, các doanh nghiệp chung tay tặng giấy vệ sinh cho những khách hàng đang cần mà không mua được.

Rất nhiều quầy hàng trong các siêu thị trên khắp thế giới đã trống trơn do các yêu cầu đóng cửa, cách ly, hạn chế đi lại để phòng chống dịch Covid-19. Đặc biệt, giấy vệ sinh và nước rửa tay khô trở nên khan hiếm. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã lập tức sẵn sàng chia sẻ những gì mình có với cộng đồng.

Nhận lệnh đóng cửa vì Covid-19, công ty đem hết giấy vệ sinh tặng mọi người ảnh 1 Trong siêu thị có ghi rõ: “Mỗi người chỉ được mua ba bịch giấy vệ sinh”, nhưng cũng đã hết hàng.

Doanh nghiệp Trevelino/Keller ở Atlanta (Mỹ) chỉ là một trong số nhiều công ty được yêu cầu đóng cửa tạm thời. Tuy nhiên, trong kho của họ vẫn còn đủ số lượng giấy vệ sinh cho 1.000 người. Vì vậy, thay vì bán (và nếu bán cũng sẽ bán hết được ngay), họ quyết định sẽ tặng toàn bộ số giấy vệ sinh đó.

Để đảm bảo an toàn cho cả nhân viên và khách hàng, công ty vẫn yêu cầu khách không vào cửa hàng mà chỉ lái xe qua và ngồi yên trong xe, rồi nhân viên sẽ tung những cuộn giấy qua cửa sổ xe. Như vậy, nhân viên và khách hàng cũng sẽ không tiếp xúc gần với nhau.

Nhận lệnh đóng cửa vì Covid-19, công ty đem hết giấy vệ sinh tặng mọi người ảnh 2 Khách hàng cần đỗ xe ở xa xa, rồi nhân viên sẽ tung giấy qua cửa sổ xe.

Còn tại bang Wisconsin, thì tiệm Mequon Pizza (ở Milwaukee) cũng có bước tiếp cận tương tự: Họ tặng những cuộn giấy vệ sinh miễn phí cùng với mỗi đơn giao hàng pizza!

“Mỗi khách hàng đặt một bánh cỡ lớn giao tận nhà sẽ được tặng một cuộn giấy vệ sinh” – Chủ tiệm pizza viết trên Facebook. Nếu có người chỉ cần mua giấy vệ sinh thì tiệm cũng bán với giá như ở siêu thị, nhưng chỉ giới hạn mỗi người mua 6 cuộn.

Nhận lệnh đóng cửa vì Covid-19, công ty đem hết giấy vệ sinh tặng mọi người ảnh 3 Mỗi đơn hàng pizza cũng được tặng một cuộn giấy vệ sinh.

Ngoài ra, nhiều cá nhân và tiệm ăn khác, từ New York đến San Francisco, cũng bắt đầu tặng giấy vệ sinh. Họ đều hy vọng có thể tạo cảm hứng để mọi người cùng làm việc tốt, giúp đỡ nhau vượt qua dịch Covid-19.

Nhận lệnh đóng cửa vì Covid-19, công ty đem hết giấy vệ sinh tặng mọi người ảnh 4 Nhiều người tặng giấy vệ sinh khi mặt hàng này trở nên khan hiếm ở các siêu thị.

Tất nhiên, đây chỉ là một vài trong số rất nhiều câu chuyện tích cực giữa mùa dịch Covid-19. Những điều tốt đẹp vẫn diễn ra hằng ngày hằng giờ, bạn nhớ tiếp tục theo dõi cùng chúng mình nhé!

Theo Theo MSN
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

HHT - Một cậu bé 10 tuổi ở Trung Quốc trong khi chơi với một chú cua thì đã bị cua cắp. Người mẹ định cắt càng cua để “giải thoát” cho con mình, nhưng cậu bé không muốn làm hại chú cua nên bảo mẹ đừng cắt, còn bản thân thì cố chịu đau và dỗ dành cho cua “bình tĩnh lại”. Sự việc khiến cư dân mạng rất buồn cười và khâm phục cậu bé.
Công nương Đan Mạch từng mặc áo dài Việt Nam, được khen tiết kiệm giống y Công nương Kate

Công nương Đan Mạch từng mặc áo dài Việt Nam, được khen tiết kiệm giống y Công nương Kate

HHT - Công nương Mary (Vương phi Mary) của Đan Mạch, cũng là một “thường dân” bước vào Hoàng gia, đang được truyền thông khen ngợi rất nhiều vì tính tiết kiệm: Trong những sự kiện mà bà tham dự suốt 4 tháng gần đây, gần như bà toàn mặc lại đồ cũ. Các tờ báo ở Anh cũng khen rằng, Công nương Mary và Công nương Kate thật giống nhau ở tính tiết kiệm.
Người Nhật tin rằng có một hoạt động giúp bạn biết có nên chọn ai đó làm người yêu không

Người Nhật tin rằng có một hoạt động giúp bạn biết có nên chọn ai đó làm người yêu không

HHT - Những câu hỏi như “Liệu mình có nên hẹn hò người này không?”, hoặc “Liệu người này có phải là người yêu tốt không?” có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Mới đây, nhiều cư dân mạng ở Nhật đã đưa ra “chân lý chọn người yêu” thú vị thông qua một hoạt động.
Nhật ký tình nguyện viên Gen Z là "cựu F0": Điều quý giá nhất lúc này là nụ cười của F0

Nhật ký tình nguyện viên Gen Z là "cựu F0": Điều quý giá nhất lúc này là nụ cười của F0

HHT - Đã từng lo lắng khi biết mình mắc COVID-19 nhưng khi vừa bình phục và test PCR âm tính, những cô gái này lập tức đăng ký trở thành tình nguyện viên (TNV) chống dịch. Sài Gòn đang thiếu nhân lực và những TNV vốn là "cựu F0" chưa bao giờ trở nên can đảm và tràn đầy nhiệt huyết như lúc này.
Công nương Kate bất ngờ “dìm hàng” chồng khi nghe tin Hoàng tử William định chạy marathon

Công nương Kate bất ngờ “dìm hàng” chồng khi nghe tin Hoàng tử William định chạy marathon

HHT - Bình thường, Công nương Kate luôn được khen ngợi là người rất tích cực hỗ trợ chồng và gia đình chồng, không tỏ ra “lấn lướt” hay nổi trội hơn chồng. Tuy nhiên, cô đã có phản ứng rất hài hước, khiến nhiều người bất ngờ, khi được cho biết rằng chồng cô sẽ tham gia cuộc chạy marathon.