Nhận lệnh đóng cửa vì Covid-19, công ty đem hết giấy vệ sinh tặng mọi người

HHT - Covid-19 khiến nhiều mặt hàng tiêu dùng trở nên rất khó mua. Lập tức, các doanh nghiệp chung tay tặng giấy vệ sinh cho những khách hàng đang cần mà không mua được.

Rất nhiều quầy hàng trong các siêu thị trên khắp thế giới đã trống trơn do các yêu cầu đóng cửa, cách ly, hạn chế đi lại để phòng chống dịch Covid-19. Đặc biệt, giấy vệ sinh và nước rửa tay khô trở nên khan hiếm. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã lập tức sẵn sàng chia sẻ những gì mình có với cộng đồng.

Nhận lệnh đóng cửa vì Covid-19, công ty đem hết giấy vệ sinh tặng mọi người ảnh 1 Trong siêu thị có ghi rõ: “Mỗi người chỉ được mua ba bịch giấy vệ sinh”, nhưng cũng đã hết hàng.

Doanh nghiệp Trevelino/Keller ở Atlanta (Mỹ) chỉ là một trong số nhiều công ty được yêu cầu đóng cửa tạm thời. Tuy nhiên, trong kho của họ vẫn còn đủ số lượng giấy vệ sinh cho 1.000 người. Vì vậy, thay vì bán (và nếu bán cũng sẽ bán hết được ngay), họ quyết định sẽ tặng toàn bộ số giấy vệ sinh đó.

Để đảm bảo an toàn cho cả nhân viên và khách hàng, công ty vẫn yêu cầu khách không vào cửa hàng mà chỉ lái xe qua và ngồi yên trong xe, rồi nhân viên sẽ tung những cuộn giấy qua cửa sổ xe. Như vậy, nhân viên và khách hàng cũng sẽ không tiếp xúc gần với nhau.

Nhận lệnh đóng cửa vì Covid-19, công ty đem hết giấy vệ sinh tặng mọi người ảnh 2 Khách hàng cần đỗ xe ở xa xa, rồi nhân viên sẽ tung giấy qua cửa sổ xe.

Còn tại bang Wisconsin, thì tiệm Mequon Pizza (ở Milwaukee) cũng có bước tiếp cận tương tự: Họ tặng những cuộn giấy vệ sinh miễn phí cùng với mỗi đơn giao hàng pizza!

“Mỗi khách hàng đặt một bánh cỡ lớn giao tận nhà sẽ được tặng một cuộn giấy vệ sinh” – Chủ tiệm pizza viết trên Facebook. Nếu có người chỉ cần mua giấy vệ sinh thì tiệm cũng bán với giá như ở siêu thị, nhưng chỉ giới hạn mỗi người mua 6 cuộn.

Nhận lệnh đóng cửa vì Covid-19, công ty đem hết giấy vệ sinh tặng mọi người ảnh 3 Mỗi đơn hàng pizza cũng được tặng một cuộn giấy vệ sinh.

Ngoài ra, nhiều cá nhân và tiệm ăn khác, từ New York đến San Francisco, cũng bắt đầu tặng giấy vệ sinh. Họ đều hy vọng có thể tạo cảm hứng để mọi người cùng làm việc tốt, giúp đỡ nhau vượt qua dịch Covid-19.

Nhận lệnh đóng cửa vì Covid-19, công ty đem hết giấy vệ sinh tặng mọi người ảnh 4 Nhiều người tặng giấy vệ sinh khi mặt hàng này trở nên khan hiếm ở các siêu thị.

Tất nhiên, đây chỉ là một vài trong số rất nhiều câu chuyện tích cực giữa mùa dịch Covid-19. Những điều tốt đẹp vẫn diễn ra hằng ngày hằng giờ, bạn nhớ tiếp tục theo dõi cùng chúng mình nhé!

Theo Theo MSN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!