Phát ngôn của cô gái 26 tuổi tìm bạn trai giàu, biết nấu ăn trở thành "hot trend" TikTok

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phát ngôn của cô nàng Đoan Minh - từng lên sóng truyền hình để tìm bạn trai giàu, biết nấu ăn đã được phối nhạc remix và nhanh chóng trở thành "hot trend" trên TikTok. Cặp đôi thị phi Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh cũng đã "bắt trend" cực nhanh.

Trước đó, trong show truyền hình hẹn hò Ghép đôi thần tốc, phần ghép đôi của cô nàng Đoan Minh (26 tuổi, TP.HCM) thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đoạn clip của chương trình, Đoan Minh đã thẳng thắn chia sẻ về tiêu chí chọn bạn trai của cô: Đẹp trai, biết nấu ăn và chịu chi... Những phát ngôn của Đoan Minh tại chương trình đã khiến nhiều người chê cười và cho rằng cô gái 26 tuổi này quá thực dụng, đặt nặng vấn đề vật chất.

Phát ngôn của cô gái 26 tuổi tìm bạn trai giàu, biết nấu ăn trở thành "hot trend" TikTok ảnh 1

Phát ngôn của Đoan Minh trong chương trình Ghép đôi thần tốc khiến netizen dậy sóng.

Trong đó, phát ngôn từng khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" của Đoan Minh chính là câu nói: “Em biết nấu ăn, nhưng mà em sẽ không bao giờ nấu ăn cho bạn nam đâu. Bạn nam phải chiều em chứ”. Những ngày gần đây, phát ngôn này của Đoan Minh còn được... phối nhạc và trở thành trend trên mạng xã hội.

Phát ngôn của cô gái 26 tuổi tìm bạn trai giàu, biết nấu ăn trở thành "hot trend" TikTok ảnh 2

Bản nhạc remix từ câu nói của Đoan Minh trở thành "cảm hứng" sáng tạo video của nhiều bạn trẻ trên TikTok.

Nhiều TikToker đã sáng tạo ra những màn nhảy điệu nghệ trên bản nhạc remix có "1-0-2" này. Trong đó, clip của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh cũng trở thành tâm điểm gây chú ý. Cả hai vào vai cặp đôi đang yêu nhau, bạn trai hơi vô tâm khiến cô gái giận dỗi. Những biểu cảm đáng yêu và khớp với nhạc “bạn nam phải chiều em chứ” khiến dân mạng thích thú, thu hút hơn 4,3 triệu lượt xem cùng hàng trăm nghìn lượt thả tim. Bên cạnh đó, những video khác "bắt trend" câu nói này đều sở hữu lượt xem "khủng".

(Video: TikTok @minhnghia13522)
(Video: TikTok @vdhiep2k1)
Clip của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thu hút hơn 4,3 triệu lượt xem.
Bảo An và Gia Khiêm cũng "bắt trend" cực nhanh.
Phát ngôn của cô gái 26 tuổi tìm bạn trai giàu, biết nấu ăn trở thành "hot trend" TikTok ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.