Shin Hye Sun khiến khán giả nổi da gà trong "Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau “Cô Giáo Em Là Số Một”, “Đơn Hàng Từ Sát Nhân”, Shin Hye Sun tiếp tục có một phim điện ảnh chất lượng nữa mang tên “Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo”.

* Lưu ý: Bài viết có thể tiết lộ nội dung phim

Từ năm ngoái đến năm nay, “Chàng Hậu” Shin Hye Sun liên tiếp có các bộ phim ấn tượng ở cả mảng truyền hình lẫn điện ảnh: Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 (2023), Cô Giáo Em Là Số Một (2023), Đơn Hàng Từ Sát Nhân (2023), Welcome To Samdal-ri (2024)... Mới đây, phim điện ảnh Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo (tựa tiếng Anh: Following) tiếp tục là một phim chất lượng cao nữa bổ sung vào sự nghiệp nở rộ của Shin Hye Sun.

Shin Hye Sun khiến khán giả nổi da gà trong "Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo" ảnh 1

Câu chuyện của Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo bắt đầu với Koo Jung Tae (Byun Yo Han), bề ngoài là một nhân viên môi giới bất động sản, bên trong là một kẻ bám đuôi “chuyên nghiệp”. Anh ta thích nhìn trộm tin nhắn của người khác, bám theo người ta đến tận nhà, thậm chí còn lẻn vào nhà người khác khi họ đi vắng. Nhưng anh ta không gây ra tội gì nghiêm trọng, chỉ lấy trộm ở mỗi nơi một món đồ nhỏ để làm “vật lưu niệm”. Một lần, anh ta chú ý đến Han So Ra (Shin Hye Sun) - một influencer - người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội và quyết định bám theo cô khắp nơi.

Shin Hye Sun khiến khán giả nổi da gà trong "Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo" ảnh 2

Trên mạng xã hội, Han So Ra là một cô gái “thiên thần”, thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ trẻ em và người già, nhận nuôi và giúp đỡ chó mèo lang thang. Nhưng Koo Jung Tae dường như phát hiện ra một bộ mặt khác của cô, cho đến khi cô trở thành… xác chết.

Một hôm, khi lén đột nhập vào nhà của Han So Ra, anh phát hiện ra cô đã bị ai đó sát hại. Tình huống oái oăm khiến anh trở thành nghi phạm, Koo Jung Tae phải nỗ lực tìm kiếm danh tính kẻ sát nhân thực sự trong lúc chạy trốn khỏi sự truy lùng của cảnh sát.

Shin Hye Sun khiến khán giả nổi da gà trong "Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo" ảnh 3
Shin Hye Sun khiến khán giả nổi da gà trong "Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo" ảnh 4

Khởi đầu một cách hấp dẫn, Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo duy trì được nhịp điệu đó và gây hồi hộp đến tận phút cuối cùng. Có thể nói cả bộ phim là một hành trình dài với nhiều đoạn rẽ đột ngột, khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, như được “tập thể dục” cho tim. Ngay cả khi họ đã lờ mờ đoán được tình tiết tiếp theo thì cũng không nắm bắt được cách điều đó diễn ra, nên vẫn bị cuốn theo mạch phim như thường. Sự thật của Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo như một củ hành tây, liên tục được lột bỏ các lớp vỏ, mà lớp vỏ nào cũng có khả năng khiến người xem cay mắt.

Shin Hye Sun khiến khán giả nổi da gà trong "Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo" ảnh 5

Ngoài nội dung ấn tượng, dàn diễn viên của Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo với diễn xuất chắc tay đã khiến bộ phim trở thành một trải nghiệm tuyệt vời dành cho những ai thưởng thức. Lee El (Goblin) cá tính trong vai một nữ cảnh sát sắc bén, yêu nghề. Byun Yo Han (Misaeng, Mr. Sunshine) xuất sắc trong từng biểu cảm, nhất là khi nhân vật của anh liên tục bị thay đổi hoàn cảnh, dẫn đến các cảm xúc cũng phải thay đổi như đi tàu lượn.

Và đặc biệt nhất là Shin Hye Sun, cô khiến khán giả kinh ngạc khi đảm nhận một nhân vật có tâm lý phức tạp, thậm chí lệch lạc. Diễn xuất của “Chàng Hậu” trong Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo càng thêm ấn tượng khi trước đó khán giả đã quen thuộc với cô trong các hình tượng khác: Cá tính, tốt bụng, trượng nghĩa, hài hước… Một lần nữa, Shin Hye Sun cho thấy cô là một diễn viên giỏi, và là một diễn viên dám đột phá.

Shin Hye Sun khiến khán giả nổi da gà trong "Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo" ảnh 6

Điều khiến khán giả suy ngẫm nhất về Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo là sau những cuộc rượt đuổi nghẹt thở, liên hoàn, bộ phim đặt ra nhiều vấn đề của thời đại. Như sự thật đằng sau sự nổi tiếng trên mạng xã hội, hay việc đeo bám người khác và bị người khác đeo bám… Bộ phim đặt ra một lằn ranh mờ và đan xen giữa “người xấu” và “người tốt”, buộc khán giả phải ngẫm nghĩ ngược lại về vị trí của mình trong cuộc sống thực khi bộ phim đã khép lại.

Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo đang chiếu ở các rạp phim trên toàn quốc.

Shin Hye Sun khiến khán giả nổi da gà trong "Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm