Taecyeon (2PM) xác nhận đang hẹn hò, gia nhập hội “chậu đã có bông” của K-Pop

HHT - Với các Hottest (fandom 2PM), mùa hè năm nay dường như càng nóng hơn bội phần khi các bạn đón tin Taecyeon đã có bạn gái.
Vào ngày 23/6, Xportsnews đưa tin rằng Taecyeon (2PM) đang hẹn hò với một cô gái không phải là người nổi tiếng. Bài báo cho biết cả hai bị bắt gặp khi đang hẹn hò tại một trang trại ở Pyeongchang, tỉnh Gangwon.
Sau khi tin tức bùng lên, công ty quản lý hiện tại của Taecyeon là 51K đã xác nhận đó là sự thật. Khi được hỏi để biết thêm chi tiết, công ty nói rằng: "Chúng tôi thận trọng khi nói bất cứ điều gì vì đây là chuyện riêng tư cá nhân của Taecyeon, và cũng vì bạn gái của anh ấy không phải là người nổi tiếng".
Taecyeon (2PM) xác nhận đang hẹn hò, gia nhập hội “chậu đã có bông” của K-Pop ảnh 1Như vậy, Taecyeon là nam thần tiếp theo của K-Pop gen 2 gia nhập team đã có bạn gái. Các fan đa số đều phản ứng tích cực và mong anh chàng sẽ được hạnh phúc.
Đây không phải là lần đầu tiên Taecyeon lộ tin hẹn hò. Còn nhớ vào ngày 8/12/2019, hình ảnh Taecyeon đi dạo cùng một cô gái lạ ở Apgujeong-dong, Gangnam đã được đăng tải lên mạng xã hội, khiến các fan một phen xôn xao. Tuy nhiên thời điểm ấy, 51K không hề lên tiếng phản hồi về vụ việc.
Taecyeon debut vào ngày 4/9/2008 cùng 2PM, một trong những boygroup xuất sắc của gen 2 K-Pop. Anh là một nghệ sĩ rất tài năng khi thành công ở cả âm nhạc lẫn diễn xuất. Đến đầu năm 2018, Taecyeon là thành viên duy nhất của 2PM quyết định không gia hạn hợp đồng với JYP. Vào ngày 25/7/2018, Taecyeon chính thức đầu quân cho 51K, công ty quản lý hiện tại của anh chàng. 
Taecyeon (2PM) xác nhận đang hẹn hò, gia nhập hội “chậu đã có bông” của K-Pop ảnh 2 Vào đầu năm 2020, Taecyeon đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình "The Game: Towards Zero" của MBC và hiện anh đang tham gia một bộ phim mới là "Hansan".
Taecyeon (2PM) xác nhận đang hẹn hò, gia nhập hội “chậu đã có bông” của K-Pop ảnh 3
Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm