Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly”

HHT - Trong thời gian ở nhà tự cách ly, bạn cảm thấy thế nào rồi? Hãy để những bức ảnh rất hài hước về những chú mèo thời cách ly này đem lại nhiều nụ cười cho bạn nhé!

Virus corona đã buộc phần lớn mọi người trên thế giới phải ở nhà để tự cách ly. Và đây có lẽ là lần đầu tiên mà đa số chúng ta lại phải trải qua thời gian tự cách ly vô thời hạn thế này. Tuy nhiên, với thú cưng thì việc ở nhà không phải là chuyện mới. Chúng ta thường tạm biệt chúng để đi học vào mỗi buổi sáng, rồi đến chiều mới về chơi với chúng được mà.

Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 1 “Sếp ‘canh gác’ đôi bốt của tôi để tôi không lén ra ngoài được”.

Cho nên, từ trước đến nay, chúng ta đâu có hiểu được cảm giác của thú cưng - cứ phải ở nhà cho đến khi chủ về. Bây giờ, khi chúng ta cũng ở nhà nốt thì chắc chắn là các “boss” thấy rất vui rồi. Dựa trên nhiều bức ảnh mèo thời cách ly, bạn có thể thấy là chúng rất thoải mái và sung sướng đấy chứ.

Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 2 “Này, phá cái gì chứ sao lại phá giấy toilet? Có biết đấy là đồ quý lắm không hả?”.

Trong khi tất cả chúng ta đều đang cần những nụ cười, thì cộng đồng mạng xã hội lại đưa ra một hashtag mới: #QuarantineCats (#MèoCáchLy). Với hashtag này, dân tình chia sẻ đủ những bức ảnh ngộ nghĩnh kèm theo lời bình vui nhộn về “boss” của mình. Đến cả Taylor Swift (@taylorswift13) cũng không đứng ngoài trào lưu này luôn.

Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 3 Taylor Swift: “Đối với chú mèo Meredith, tự cách ly là phong cách sống. Hãy làm như Meredith”.

Nhưng mà, liệu mèo có thể nhiễm virus corona không?

Những người nuôi thú cưng đã giật mình khi một chú chó ở Hong Kong được xét nghiệm cho thấy “dương tính nhẹ” với virus corona. Tin tức gây sốc này làm dấy lên mối lo ngại về khả năng lây nhiễm từ con người sang động vật. Tuy nhiên, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã lên tiếng giải thích rằng, không có bằng chứng nào cho thấy động vật có thể nhiễm virus corona mới theo cách giống như con người bị nhiễm.

Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 4 “Nghe thấy tôi hắt xì, ‘boss’ chạy ngay vào phòng cách ly”.

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần nhớ rằng, cúm là một bệnh phổ biến ở nhiều loại động vật, bao gồm cả chó và mèo. Cho nên, khả năng lớn là chú chó xui xẻo ở Hong Kong chỉ bị nhiễm cúm thông thường. Nhưng dù sao cũng có những trường hợp, động vật bị nhiễm cúm nặng đến mức nguy hiểm tới tính mạng đó!

Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 5 “Hai ‘boss’ đều hiểu được tầm quan trọng của việc giữ khoảng cách xã hội”.

Thôi thì mèo cũng cứ cách ly cho chắc ăn nhỉ!

Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 6 “Sếp làm việc ở nhà nhưng trông vẫn chuyên nghiệp để còn họp qua webcam”.
Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 7 “Tôi bảo nó phải rửa cả bốn chân trong 20 giây, nhưng mãi mà nó không hiểu!”.
Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 8 “Hai chú mèo bị cách ly đang ‘họp trực tuyến’”.
Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 9 “Ở nhà nhiều, tớ đã cô đơn đến độ quyết định thích luôn bạn chó!”.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu đã hết tình cạn nghĩa, làm thế nào để có thể bước ra khỏi "mối quan hệ độc hại"?

Nếu đã hết tình cạn nghĩa, làm thế nào để có thể bước ra khỏi "mối quan hệ độc hại"?

HHT - Khi bước vào một mối quan hệ ai cũng hi vọng tìm thấy một tình yêu thực sự, nhưng lại thường quên hi vọng bản thân đủ mạnh mẽ để thoát khỏi một mớ bòng bong độc hại không phải là tình yêu. Rất nhiều người mắc kẹt mãi với một mối quan hệ toxic chỉ vì họ nghĩ rằng mỉnh không xứng đáng và phải mất rất nhiều thời gian mới dứt bỏ được nỗi đau của mình.
Bức ảnh khiến công chúng ở Anh “dậy sóng”: Kate muốn có thêm con, William phản ứng ra sao?

Bức ảnh khiến công chúng ở Anh “dậy sóng”: Kate muốn có thêm con, William phản ứng ra sao?

HHT - Các fan của Hoàng gia Anh đều rất thích thú trước những bức ảnh mới, khi Công nương Kate đùa với các em bé mà cô gặp. Nhưng điều khiến nhiều người để ý và thấy lạ chính là dáng vẻ của Hoàng tử William trong những bức ảnh đó. Công nương Kate tỏ ra rất thích trẻ con và đã nói rằng cô muốn có thêm con, vậy liệu cặp đôi sẽ có “em bé Hoàng gia” thứ tư hay không?
Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

HHT - Trong một cuộc trò chuyện gần đây, Công nương Kate đã nghe được thông tin rằng chồng cô “trêu đùa” một người phụ nữ mà anh mới gặp. Nhưng khi biết rõ sự tình thì Kate đã có phản ứng rất thú vị. Sự việc cụ thể là William đã có “vướng mắc” với nhân vật nữ nào vậy?
Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

HHT - Nhiều người ở Scotland - nơi Hoàng tử William và Công nương Kate đang có chuyến công du - đã rất ngạc nhiên khi tình cờ thấy cặp đôi Hoàng gia ngồi ăn ở ngay một băng ghế ven đường, như bất kỳ người bình thường nào khác. Thậm chí, khi các fan tìm hiểu thì còn biết được rằng, William - Kate mua những món ăn cũng rất giản dị. Tuy nhiên, quán ăn mà họ rẽ vào mua đồ lại lưu giữ một điều đặc biệt.
Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

HHT - Lớn rồi nghĩ lại mới thấy Lọ Lem thông minh và may mắn nhất trong các nàng công chúa Disney. Người ta trầy vi tróc vảy mới có "happy ending" còn Lọ Lem thì được giúp đỡ, cứu viện từ đầu đến cuối. Đôi khi chơi đúng luật chưa đủ, mà còn phải chơi thông minh, khoản này thì Lọ Lem đúng là sư phụ.