Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly”

HHT - Trong thời gian ở nhà tự cách ly, bạn cảm thấy thế nào rồi? Hãy để những bức ảnh rất hài hước về những chú mèo thời cách ly này đem lại nhiều nụ cười cho bạn nhé!

Virus corona đã buộc phần lớn mọi người trên thế giới phải ở nhà để tự cách ly. Và đây có lẽ là lần đầu tiên mà đa số chúng ta lại phải trải qua thời gian tự cách ly vô thời hạn thế này. Tuy nhiên, với thú cưng thì việc ở nhà không phải là chuyện mới. Chúng ta thường tạm biệt chúng để đi học vào mỗi buổi sáng, rồi đến chiều mới về chơi với chúng được mà.

Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 1 “Sếp ‘canh gác’ đôi bốt của tôi để tôi không lén ra ngoài được”.

Cho nên, từ trước đến nay, chúng ta đâu có hiểu được cảm giác của thú cưng - cứ phải ở nhà cho đến khi chủ về. Bây giờ, khi chúng ta cũng ở nhà nốt thì chắc chắn là các “boss” thấy rất vui rồi. Dựa trên nhiều bức ảnh mèo thời cách ly, bạn có thể thấy là chúng rất thoải mái và sung sướng đấy chứ.

Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 2 “Này, phá cái gì chứ sao lại phá giấy toilet? Có biết đấy là đồ quý lắm không hả?”.

Trong khi tất cả chúng ta đều đang cần những nụ cười, thì cộng đồng mạng xã hội lại đưa ra một hashtag mới: #QuarantineCats (#MèoCáchLy). Với hashtag này, dân tình chia sẻ đủ những bức ảnh ngộ nghĩnh kèm theo lời bình vui nhộn về “boss” của mình. Đến cả Taylor Swift (@taylorswift13) cũng không đứng ngoài trào lưu này luôn.

Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 3 Taylor Swift: “Đối với chú mèo Meredith, tự cách ly là phong cách sống. Hãy làm như Meredith”.

Nhưng mà, liệu mèo có thể nhiễm virus corona không?

Những người nuôi thú cưng đã giật mình khi một chú chó ở Hong Kong được xét nghiệm cho thấy “dương tính nhẹ” với virus corona. Tin tức gây sốc này làm dấy lên mối lo ngại về khả năng lây nhiễm từ con người sang động vật. Tuy nhiên, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã lên tiếng giải thích rằng, không có bằng chứng nào cho thấy động vật có thể nhiễm virus corona mới theo cách giống như con người bị nhiễm.

Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 4 “Nghe thấy tôi hắt xì, ‘boss’ chạy ngay vào phòng cách ly”.

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần nhớ rằng, cúm là một bệnh phổ biến ở nhiều loại động vật, bao gồm cả chó và mèo. Cho nên, khả năng lớn là chú chó xui xẻo ở Hong Kong chỉ bị nhiễm cúm thông thường. Nhưng dù sao cũng có những trường hợp, động vật bị nhiễm cúm nặng đến mức nguy hiểm tới tính mạng đó!

Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 5 “Hai ‘boss’ đều hiểu được tầm quan trọng của việc giữ khoảng cách xã hội”.
Thôi thì mèo cũng cứ cách ly cho chắc ăn nhỉ!
Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 6 “Sếp làm việc ở nhà nhưng trông vẫn chuyên nghiệp để còn họp qua webcam”.
Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 7 “Tôi bảo nó phải rửa cả bốn chân trong 20 giây, nhưng mãi mà nó không hiểu!”.
Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 8 “Hai chú mèo bị cách ly đang ‘họp trực tuyến’”.
Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 9 “Ở nhà nhiều, tớ đã cô đơn đến độ quyết định thích luôn bạn chó!”.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm