Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly”

HHT - Trong thời gian ở nhà tự cách ly, bạn cảm thấy thế nào rồi? Hãy để những bức ảnh rất hài hước về những chú mèo thời cách ly này đem lại nhiều nụ cười cho bạn nhé!

Virus corona đã buộc phần lớn mọi người trên thế giới phải ở nhà để tự cách ly. Và đây có lẽ là lần đầu tiên mà đa số chúng ta lại phải trải qua thời gian tự cách ly vô thời hạn thế này. Tuy nhiên, với thú cưng thì việc ở nhà không phải là chuyện mới. Chúng ta thường tạm biệt chúng để đi học vào mỗi buổi sáng, rồi đến chiều mới về chơi với chúng được mà.

Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 1 “Sếp ‘canh gác’ đôi bốt của tôi để tôi không lén ra ngoài được”.

Cho nên, từ trước đến nay, chúng ta đâu có hiểu được cảm giác của thú cưng - cứ phải ở nhà cho đến khi chủ về. Bây giờ, khi chúng ta cũng ở nhà nốt thì chắc chắn là các “boss” thấy rất vui rồi. Dựa trên nhiều bức ảnh mèo thời cách ly, bạn có thể thấy là chúng rất thoải mái và sung sướng đấy chứ.

Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 2 “Này, phá cái gì chứ sao lại phá giấy toilet? Có biết đấy là đồ quý lắm không hả?”.

Trong khi tất cả chúng ta đều đang cần những nụ cười, thì cộng đồng mạng xã hội lại đưa ra một hashtag mới: #QuarantineCats (#MèoCáchLy). Với hashtag này, dân tình chia sẻ đủ những bức ảnh ngộ nghĩnh kèm theo lời bình vui nhộn về “boss” của mình. Đến cả Taylor Swift (@taylorswift13) cũng không đứng ngoài trào lưu này luôn.

Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 3 Taylor Swift: “Đối với chú mèo Meredith, tự cách ly là phong cách sống. Hãy làm như Meredith”.

Nhưng mà, liệu mèo có thể nhiễm virus corona không?

Những người nuôi thú cưng đã giật mình khi một chú chó ở Hong Kong được xét nghiệm cho thấy “dương tính nhẹ” với virus corona. Tin tức gây sốc này làm dấy lên mối lo ngại về khả năng lây nhiễm từ con người sang động vật. Tuy nhiên, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã lên tiếng giải thích rằng, không có bằng chứng nào cho thấy động vật có thể nhiễm virus corona mới theo cách giống như con người bị nhiễm.

Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 4 “Nghe thấy tôi hắt xì, ‘boss’ chạy ngay vào phòng cách ly”.

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần nhớ rằng, cúm là một bệnh phổ biến ở nhiều loại động vật, bao gồm cả chó và mèo. Cho nên, khả năng lớn là chú chó xui xẻo ở Hong Kong chỉ bị nhiễm cúm thông thường. Nhưng dù sao cũng có những trường hợp, động vật bị nhiễm cúm nặng đến mức nguy hiểm tới tính mạng đó!

Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 5 “Hai ‘boss’ đều hiểu được tầm quan trọng của việc giữ khoảng cách xã hội”.
Thôi thì mèo cũng cứ cách ly cho chắc ăn nhỉ!
Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 6 “Sếp làm việc ở nhà nhưng trông vẫn chuyên nghiệp để còn họp qua webcam”.
Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 7 “Tôi bảo nó phải rửa cả bốn chân trong 20 giây, nhưng mãi mà nó không hiểu!”.
Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 8 “Hai chú mèo bị cách ly đang ‘họp trực tuyến’”.
Taylor Swift cùng cộng đồng mạng tham gia trào lưu mới: Chia sẻ ảnh “mèo bị cách ly” ảnh 9 “Ở nhà nhiều, tớ đã cô đơn đến độ quyết định thích luôn bạn chó!”.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!