Thanh Sơn - Khả Ngân sánh đôi, dàn sao "Nhà Bà Nữ" hội tụ tại Cánh Diều Vàng 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thềm diễn ra lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2023, phía ban tổ chức chia sẻ về sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng ở cả lĩnh vực phim ảnh và âm nhạc.

Lễ trao giải năm nay sẽ mang chủ đề Ngân Hà Rực Rỡ và diễn ra tại thành phố biển Nha Trang. Về mảng điện ảnh, Nhà Bà Nữ là một trong những tác phẩm thành công nhất trong năm 2023. Bộ phim góp mặt trong danh sách tranh giải tại Cánh Diều Vàng 2023. Nữ chính Huỳnh Uyển Ân, nghệ sĩ Lê Giang và bà xã Trấn Thành là Hari Won sẽ xuất hiện tại lễ trao giải.

Thanh Sơn - Khả Ngân sánh đôi, dàn sao "Nhà Bà Nữ" hội tụ tại Cánh Diều Vàng 2023 ảnh 1

Là một diễn viên đã hoạt động nhiều năm trong nghề, Lê Giang chia sẻ: “Nếu mà đạt giải là xỉu ngang vì sung sướng”. Trong khi đó, cặp đôi của "vũ trụ VTV" Thanh Sơn - Khả Ngân cho biết, cảm xúc của họ vẫn vẹn nguyên như lúc cầm chiếc cúp từ năm ngoái. Năm nay, cả hai cũng được chú ý với bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình. Cả hai chắc chắn sẽ tái ngộ khán giả vào ngày 9/9 tới.

Thanh Sơn - Khả Ngân sánh đôi, dàn sao "Nhà Bà Nữ" hội tụ tại Cánh Diều Vàng 2023 ảnh 2

Bộ đôi của Thương ngày nắng về 2 Doãn Quốc Đam - Huyền Lizzie đã đưa ra nhiều dự đoán "hết hồn" về cá nhân nào sẽ giành được giải năm nay. “Bộ ba vé số” Huy Khánh, Diệp Bảo Ngọc và Thanh Thức trong Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh cũng hứa hẹn sẽ khuấy động không khí của Cánh Diều Vàng.

Thanh Sơn - Khả Ngân sánh đôi, dàn sao "Nhà Bà Nữ" hội tụ tại Cánh Diều Vàng 2023 ảnh 3

Một trong những nội dung được khán giả quan tâm mỗi mùa Cánh Diều chính là phần thảm đỏ. Năm nay sẽ là màn hội ngộ của thế hệ Nghệ Sĩ Nhân Dân, Nghệ Sĩ Ưu Tú quen thuộc với khán giả, ví dụ như: NSND Trọng Trinh, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Võ Hoài Nam…

Ngoài ra, hàng loạt tên tuổi tài năng, trẻ trung ở khắp mọi miền đất nước cũng hội tụ về, như diễn viên Diễm My 9x, Trương Quỳnh Anh, Tuấn Trần, Quỳnh Kool, Phương Oanh, Phương Anh Đào, Bùi Lan Hương, Cao Thái Hà...

Thanh Sơn - Khả Ngân sánh đôi, dàn sao "Nhà Bà Nữ" hội tụ tại Cánh Diều Vàng 2023 ảnh 4

Về phần âm nhạc, hai tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt là Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh sẽ tái ngộ trên sân khấu Cánh Diều Vàng sau nhiều năm. Ngoài ra, Giang Hồng Ngọc, Lân Nhã, Dương Trường Giang và diễn viên Thanh Hương hứa hẹn sẽ góp giọng và mang đến những màn trình diễn thú vị.

Thanh Sơn - Khả Ngân sánh đôi, dàn sao "Nhà Bà Nữ" hội tụ tại Cánh Diều Vàng 2023 ảnh 5

Sự kiện Thảm đỏ và Lễ trao giải thưởng Cánh Diều Vàng 2023 sẽ diễn ra vào ngày 9/9 tại Nha Trang.

Thanh Sơn - Khả Ngân sánh đôi, dàn sao "Nhà Bà Nữ" hội tụ tại Cánh Diều Vàng 2023 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm