Thử tài nhanh tay nhanh mắt cùng bộ trò chơi Lớp Học Mật Ngữ “Ú Òa - Ai Vậy Ta?”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây là trò chơi nhanh tay nhanh mắt đầy thử thách cho mọi lứa tuổi - thuộc series trò chơi gia đình best-seller “Lớp Học Mật Ngữ” mà bạn không thể bỏ lỡ!

“Sự tích” trò chơi “Ú Òa - Ai Vậy Ta?”

Chuyện kể rằng nhân dịp Tuần lễ thời trang trường Ngân Hà, Song Tử xí phần chụp lại những khoảnh khắc “Super Fashion” của mọi người làm kỷ niệm. Chụp thì rõ đẹp lộng lẫy mà khi in ra cái thì vỡ nét, cái chỉ còn là bóng đen. Không một ai được xuất hiện rõ ràng trong những bức ảnh mà Song Tử nghịch ngợm đã chụp.

Thử tài nhanh tay nhanh mắt cùng bộ trò chơi Lớp Học Mật Ngữ “Ú Òa - Ai Vậy Ta?” ảnh 1

Trong lúc quá hốt hoảng, anh em Song Tử đã nhanh trí thiết kế ra bộ trò chơi Ú Òa, Ai Vậy Ta? để xoa dịu các bạn. Với dữ liệu chỉ có bóng đen trên ảnh, liệu mọi người có nhận ra ai là ai trong từng bức ảnh mà Song Tử đã chụp?

Trò chơi rèn luyện bản lĩnh phản xạ thần tốc

Thử tài nhanh tay nhanh mắt cùng bộ trò chơi Lớp Học Mật Ngữ “Ú Òa - Ai Vậy Ta?” ảnh 2

Từ sự tích liên quan đến “tai nạn” của Song Tử, bộ trò chơi thẻ bài đầu tiên của Lớp Học Mật Ngữ mang tên Ú Òa - Ai Vậy Ta? đã ra đời, hứa hẹn nối tiếp thành công vang dội của ba bộ trò chơi trước đó: Cuộc Đua Sao Chổi, Khu Rừng Kim CươngSiêu Thú Ngân Hà. Ú Òa - Ai Vậy Ta? là trò chơi rèn luyện phản xạ thần tốc với lối chơi đơn giản mà cực vui nhộn dành cho mọi lứa tuổi, hứa hẹn sẽ tạo nên những giây phút tuyệt vời bên gia đình và cả bạn bè.

Thử tài nhanh tay nhanh mắt cùng bộ trò chơi Lớp Học Mật Ngữ “Ú Òa - Ai Vậy Ta?” ảnh 3

Bộ trò chơi bao gồm 1 chiếc chuông, 1 bộ bài super fashion với 36 lá, và 1 bộ bài Ú Òa cũng với 36 lá. Nhiệm vụ của các người chơi là tìm ra hình ảnh đúng của đề bài và bấm chuông giành quyền trả lời, ai là người có số thẻ bài nhiều nhất sẽ là người chiến thắng!

Quà tặng kèm siêu yêu!

Mỗi bộ trò chơi Ú Òa - Ai Vậy Ta? sẽ ẩn chứa một thẻ bo góc nhân vật Lớp Học Mật Ngữ. Tổng cộng sẽ có 24 thẻ bo góc tương ứng với 26 nhân vật thuộc 12 cung hoàng đạo của bộ truyện. Đây là những thẻ bo góc mà các bạn yêu mến Lớp Học Mật Ngữ không thể thiếu trong bộ sưu tập của mình. Mỗi cung chỉ có một số lượng thẻ rất ít và các thẻ bo góc này chỉ được phát hành duy nhất trong đợt này.

Thử tài nhanh tay nhanh mắt cùng bộ trò chơi Lớp Học Mật Ngữ “Ú Òa - Ai Vậy Ta?” ảnh 4

Với giao diện dễ thương và cách chơi đơn giản nhưng rất cuốn hút, Ú Òa - Ai Vậy Ta? sẽ là người bạn hữu ích cho những buổi tụ tập cùng gia đình để bạn chơi cùng ông bà, ba mẹ, anh chị. Ú Òa - Ai Vậy Ta? cũng rất thích hợp để tham gia vào các buổi chơi cùng nhóm bạn và trở thành chất keo gắn kết tình bạn vui nhộn, bổ ích.

Thử tài nhanh tay nhanh mắt cùng bộ trò chơi Lớp Học Mật Ngữ “Ú Òa - Ai Vậy Ta?” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm