Trọng Hiếu tung ngay MV ngập tràn sắc Xuân sau khi giành Quán quân "Sao Đại Chiến"

Trọng Hiếu tung ngay MV ngập tràn sắc Xuân sau khi giành Quán quân "Sao Đại Chiến"
HHT - Vào 5/2, Trọng Hiếu chính thức phát hành MV "Tình ca". Đây cũng là ca khúc góp phần làm nên chiến thắng của nam ca sĩ tại chương trình "Sao Đại Chiến".

Khi cùng producer Slim V chọn ca khúc Tình ca cho sân chơi Sao Đại Chiến, Trọng Hiếu đã liên hệ với nhạc sĩ Quốc Bảo - tác giả ca khúc để tham vấn nhạc sĩ về nội dung cũng như hoàn cảnh ra đời ca khúc. Nhạc sĩ Quốc Bảo chia sẻ đây là ca khúc anh viết cho một tình yêu mà ngại ngần thổ lộ. Nhưng sau khi producer Slim V phối xong, Trọng Hiếu lại thấy một câu chuyện không còn mang màu tình cảm riêng tư mà làchuyện tình của mọi người với nhau. 

Trọng Hiếu tung ngay MV ngập tràn sắc Xuân sau khi giành Quán quân "Sao Đại Chiến" ảnh 1

MV Tình ca vẽ nên Sài Gòn như biểu tượng của một thành phố sôi động. Từ đây, Trọng Hiếu đã đến chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, các khu đô thị mới… và trao cho những người lạ những cái ôm, những cái hôn nồng ấm khi mùa xuân gần kề. Từ em bé ngoài phố, cụ già đánh giày, chú xe ôm, chị lao công, chị tiểu thương… đều nhận được những cành hoa vàng từ Trọng Hiếu.

Trọng Hiếu tung ngay MV ngập tràn sắc Xuân sau khi giành Quán quân "Sao Đại Chiến" ảnh 2

Bối cảnh tại Hà Nội trên phố đi bộ Hồ Gươm, khu Tạ Hiện… lại xuất hiện những điệu nhảy đường phố cùng du khách, các bạn trẻ. Những cảnh quay Hà Nội cũng được thực hiện ngẫu nhiên trong một lần Trọng Hiếu đến đây để ghi hình cho một chương trình ca nhạc Tết.

Trọng Hiếu tung ngay MV ngập tràn sắc Xuân sau khi giành Quán quân "Sao Đại Chiến" ảnh 3

Sở dĩ MV lột tả câu chuyện từ Sài Gòn ra Hà Nội chứ không phải một hành trình Tết theo chiều địa lý từ Bắc vào Nam bởi đây là năm đầu tiên Trọng Hiếu cùng gia đình đón Tết tại đất Bắc. Hiện tại, bố mẹ Trọng Hiếu đã từ Đức về đến Hà Nội để chờ con trai trở về đón Tết cùng gia đình. 

Trọng Hiếu tung ngay MV ngập tràn sắc Xuân sau khi giành Quán quân "Sao Đại Chiến" ảnh 4
Trọng Hiếu tung ngay MV ngập tràn sắc Xuân sau khi giành Quán quân "Sao Đại Chiến" ảnh 5

Sau mùa Tết, Trọng Hiếu sẽ mở màn năm mới bằng một MV cho ca khúc do chính anh sáng tác cùng nhiều dự án âm nhạc cho năm 2018.

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm