Tưng bừng những dự án ý nghĩa của V.I.P để kỷ niệm sinh nhật Daesung

Tưng bừng những dự án ý nghĩa của V.I.P để kỷ niệm sinh nhật Daesung
HHT - 26/4 tới đây sẽ là sinh nhật lần thứ 29 của “chàng trai mắt cười” Daesung, các V.I.P châu Á đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa để kỉ niệm ngày đặc biệt này ngay từ đầu tháng 4.

Tại Hàn Quốc, các fan có thể bắt gặp hình ảnh Daesung tại các ga tàu điện ngầm Seoul. Tuy đây không phải là dự án quá mới nhưng vẫn luôn được các K-V.I.P yêu thích.

Tưng bừng những dự án ý nghĩa của V.I.P để kỷ niệm sinh nhật Daesung ảnh 1

Bên cạnh đó là một dự án mới rất hoành tráng mang tên: Coffee ringing announcement (tạm dịch: Chuông reo coffee) của các fan Hàn để ủng hộ album solo D-Day cũng như sinh nhật sắp tới của Daesung. Với dự án này, DaeFight đã làm một đoạn video chuông báo coffee khoảng 20 giây. Nhạc nền trong video là bài hát Fly high through the sky nằm trong album mới của Daesung. Lời bài hát truyền cảm hứng cho người nghe và cũng rất phù hợp với hình tượng cá nhân của anh. Video được cắt ghép từ những hoạt động cá nhân và từ album D-Day, diễn tả quá trình phát triển và hoàn thiện giọng hát của Daesung. Video chuông báo coffee này có mặt tại 6 quán cà phê tại Hàn Quốc.

Tưng bừng những dự án ý nghĩa của V.I.P để kỷ niệm sinh nhật Daesung ảnh 2

C-V.I.P gây ấn tượng với độ chịu chi của mình. Fansite Dslover của Daesung tại Trung Quốc đã mua một ngôi sao và đặt tên Kang Daesung nhân dịp sinh nhật anh.

Tưng bừng những dự án ý nghĩa của V.I.P để kỷ niệm sinh nhật Daesung ảnh 3

Ngoài ra, fan Trung Quốc cũng mua quảng cáo đặt tại tàu điện ngầm để chúc mừng sinh nhật Daesung.

Tưng bừng những dự án ý nghĩa của V.I.P để kỷ niệm sinh nhật Daesung ảnh 4

Các V-V.I.P cũng có một dự án đầy ý nghĩa. Fanpage DS’s Family đã thực hiện dự án D’Day: Các fan mua những set quà đặc biệt có hình ảnh Daesung, toàn bộ lợi nhuận thu được sẽ được đóng góp vào quỹ Nam Phương (quỹ vận động quyên góp tiền xây cầu ở vùng quê hẻo lánh ở Việt Nam). Tuy đây chỉ là một dự án quyên góp nhỏ nhưng vẫn để lại dấu ấn tốt đẹp cho sinh nhật lần này của Daesung.

Tưng bừng những dự án ý nghĩa của V.I.P để kỷ niệm sinh nhật Daesung ảnh 5

Các dự án dù lớn dù nhỏ nhưng đều thể hiện tình cảm của cộng đồng V.I.P dành tặng cho Daesung. Chúc anh tuổi 29 thành công với album solo mới và các dự án sắp tới!

LINH NGUYỄN - Nguồn: DS’s Family

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.