Vì Kang Daniel bị chấn thương bàn tay, nhóm Wanna One quyết định thay đổi cả vũ đạo của mình

Vì Kang Daniel bị chấn thương bàn tay, nhóm Wanna One quyết định thay đổi cả vũ đạo của mình
HHT - Mới đây, Kang Daniel đã bị bong gân bàn tay phải trong khi tập luyện vũ đạo mới cùng nhóm Wanna One. Ngay lập tức, mọi người tìm đủ biện pháp để đảm bảo sức khỏe cho Kang Daniel trong thời gian bận rộn này.

Chấn thương của Kang Daniel không quá nặng đến mức anh chàng phải vắng mặt khỏi các hoạt động của Wanna One (mà chắc chắn Kang Daniel cũng không muốn thế). Nhưng Kang Daniel cũng không thể cử động mạnh như bình thường. Nhất là khi vũ đạo của Wanna One có nhiều động tác đòi hỏi dồn sức nặng lên cánh tay, điều mà Kang Daniel không thể làm được hiện giờ.

Vì Kang Daniel bị chấn thương bàn tay, nhóm Wanna One quyết định thay đổi cả vũ đạo của mình ảnh 1

Cho dù Kang Daniel khẳng định mình vẫn có thể cố gắng, nhưng công ty quản lý và các thành viên khác của Wanna One đều không đồng ý để anh chàng mạo hiểm. Vì thế, nhóm sẽ thay đổi một vài động tác vũ đạo để Kang Daniel vẫn có thể biểu diễn, mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, cho dù điều này sẽ khiến các thành viên tốn thêm thời gian tập luyện.

Vì Kang Daniel bị chấn thương bàn tay, nhóm Wanna One quyết định thay đổi cả vũ đạo của mình ảnh 2

Trước đây, Kang Daniel đã từng bị rạn xương tay phải, và đến khi tham gia show Produce 101 thì nó lại tái phát và khiến anh chàng gặp khá nhiều khó khăn. Vì xương không còn khỏe nên mỗi khi Kang Daniel dồn lực lên bàn tay phải, chấn thương dễ trở lại. Kang Daniel đã đến khám bác sĩ, và hiện giờ anh chàng sẽ tạm thời nghỉ ngơi trong mấy ngày cuối tuần, tránh hoạt động mạnh là có thể yên tâm rồi.

Vì Kang Daniel bị chấn thương bàn tay, nhóm Wanna One quyết định thay đổi cả vũ đạo của mình ảnh 3

Chưa kể quyết định thay đổi vũ đạo của nhóm Wanna One đã khiến các Wannable hết sức ấm lòng, vì cho thấy các chàng trai thực sự biết nghĩ và quan tâm đến nhau.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.