Wren Evans vào vai "trai hư" trong MV “Call Me", kể chuyện tình yêu bị cấm đoán

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự biến hóa không ngừng trong tư duy âm nhạc lẫn phong cách giúp Wren Evans trở thành mảnh ghép khó đoán nhất nhì V-Pop. MV "Call Me" mang nhiều yếu tố bất ngờ, tiếp tục thể hiện độ nghịch ngợm và cái tôi hiếm có của anh chàng.

Vừa qua, Wren Evans tiếp tục trình làng sản phẩm mang tên Call Me - với những thước phim đậm mùi tuổi trẻ cùng câu chuyện tình gay cấn, bộc phát nhưng không kém phần thi vị.

Wren Evans vào vai "trai hư" trong MV “Call Me", kể chuyện tình yêu bị cấm đoán ảnh 1

Trong Call Me, vì yêu mà hai nhân vật chính đã bất chấp sự cản ngăn, quản thúc của gia đình để có thể bên nhau. Nhân vật nam thừa hiểu bản thân đang đối mặt với cả một nhóm thế lực xấu nhưng vì nữ chính mà trở nên can đảm. Họ đã cùng nhau trốn chạy mà chẳng quan tâm đến mọi thứ.

Xuyên suốt MV, Wren và ê-kíp cho thấy được một thông điệp rất rõ ràng: Tình yêu tuổi trẻ luôn là mối tình đáng nhớ nhất vì sự tự do và ngông cuồng. Chính những trải nghiệm không ngờ tới lại là những cột mốc khiến con người trưởng thành.

Wren Evans vào vai "trai hư" trong MV “Call Me", kể chuyện tình yêu bị cấm đoán ảnh 2

Cuộc tình đầy cảm xúc của hai nhân vật chính được kể một cách đầy thi vị.

Wren Evans vào vai "trai hư" trong MV “Call Me", kể chuyện tình yêu bị cấm đoán ảnh 3

Thông điệp về tình yêu cũng được MV gửi gắm rất rõ ràng.

Khả năng kể chuyện bằng hình ảnh của Wren Evans khiến Call Me dễ dàng chạm vào trái tim của khán giả bằng cả thị giác và thính giác.

Đi cùng chàng bad boy mà Wren hóa thân, nữ chính được xây dựng hình tượng nổi loạn và hoang dại của một “cô chiêu” nhà giang hồ một cách đầy tinh tế. Những phân cảnh cháy nổ, hành động hoặc tình cảm đều được tính toán và thể hiện tỉ mỉ để tạo ra xúc cảm cho người xem.

Wren Evans vào vai "trai hư" trong MV “Call Me", kể chuyện tình yêu bị cấm đoán ảnh 4

"Cái tôi" của Wren Evans được thể hiện đầy độc đáo qua Call Me.

Từ Thích Em Hơi Nhiều, Cơn Đau, Việt Kiều và hiện tại là Call Me, Wren Evans cho thấy sự không ngừng thay đổi nhưng không đánh mất chất riêng. Dù nhận về nhiều luồng ý kiến khác nhau sau mỗi lần "biến hình" trong âm nhạc lẫn hình ảnh, tuy nhiên, không thể phủ nhận nam ca sĩ sinh năm 2K1 luôn sẵn sàng "phá kén" và không ngại thử những điều mới mẻ.

Wren Evans vào vai "trai hư" trong MV “Call Me", kể chuyện tình yêu bị cấm đoán ảnh 5

Sản phẩm cho thấy "máu nghề" và sự đầu tư của Wren Evans.

Wren Evans vào vai "trai hư" trong MV “Call Me", kể chuyện tình yêu bị cấm đoán ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm