Chấn thương của S.Coups SEVENTEEN liệu có ảnh hưởng đến hoạt động tương lai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đầu tháng này, S.Coups đã dính một chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Và mới đây, công ty quản lý Pledis đã đưa ra thông báo mới nhất về tình hình của chàng trưởng nhóm SEVENTEEN.

Vào ngày 10/8, S.Coups dính chấn thương khi tiếp đất trong một trận đấu bóng lúc đang quay phim. Anh chàng ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để trải qua một cuộc kiểm tra y tế toàn diện bao gồm cả chụp MRI. Khi khám, bác sĩ xác định dây chằng chéo trước (ACL) ở đầu gối trái của S.Coups đã bị rách. Anh phải trải qua các điều trị y tế cần thiết trước khi được phẫu thuật.

Chấn thương của S.Coups SEVENTEEN liệu có ảnh hưởng đến hoạt động tương lai? ảnh 1

Đến ngày 24/8, công ty quản lý PLEDIS Entertainment của SEVENTEEN đã cung cấp thông tin cập nhật về chấn thương của S.Coups cũng như các hoạt động trong tương lai của anh.

Theo đó, S.Coups đã được phẫu thuật vào ngày 21/8. Ca phẫu thuật đã thành công và S.Coups được xuất viện vào sáng ngày 24/8. Trong tương lai gần, S.Coups sẽ chỉ tập trung vào việc phục hồi sức khỏe và phục hồi chức năng theo khuyến nghị từ đội ngũ y tế. Để đẩy nhanh quá trình hồi phục, S.Coups sẽ phải đeo nẹp chân, sử dụng nạng và xe lăn. Sau khi vết phẫu thuật lành lại, anh sẽ tiến hành vật lý trị liệu.

Chấn thương của S.Coups SEVENTEEN liệu có ảnh hưởng đến hoạt động tương lai? ảnh 2

Ảnh: @sound_of_scoups

Mặc dù không trực tiếp tham gia vào hoạt động quảng bá của nhóm nhưng S.Coups vẫn cập nhật thông tin cho người hâm mộ thông qua Weverse. Đặc biệt, anh còn chia sẻ thông tin về chấn thương của mình và tương tác với các thành viên. Hoshi thậm chí còn chia sẻ bức ảnh một số thành viên gọi video cho S.Coups khi họ ở Nhật Bản.

Sau khi đội ngũ y tế xác nhận vùng phẫu thuật đã hồi phục ổn định, S.Coups dự kiến sẽ tham gia vào các lịch trình một cách linh hoạt và trong giới hạn hợp lý. Pledis sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ S.Coups phục hồi sức khỏe và đặt việc phục hồi của anh lên ưu tiên hàng đầu. Các CARAT cũng hy vọng S.Coups có thể dành thời gian để nghỉ ngơi, điều trị.

Chấn thương của S.Coups SEVENTEEN liệu có ảnh hưởng đến hoạt động tương lai? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.