Chấn thương của S.Coups SEVENTEEN liệu có ảnh hưởng đến hoạt động tương lai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đầu tháng này, S.Coups đã dính một chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Và mới đây, công ty quản lý Pledis đã đưa ra thông báo mới nhất về tình hình của chàng trưởng nhóm SEVENTEEN.

Vào ngày 10/8, S.Coups dính chấn thương khi tiếp đất trong một trận đấu bóng lúc đang quay phim. Anh chàng ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để trải qua một cuộc kiểm tra y tế toàn diện bao gồm cả chụp MRI. Khi khám, bác sĩ xác định dây chằng chéo trước (ACL) ở đầu gối trái của S.Coups đã bị rách. Anh phải trải qua các điều trị y tế cần thiết trước khi được phẫu thuật.

Chấn thương của S.Coups SEVENTEEN liệu có ảnh hưởng đến hoạt động tương lai? ảnh 1

Đến ngày 24/8, công ty quản lý PLEDIS Entertainment của SEVENTEEN đã cung cấp thông tin cập nhật về chấn thương của S.Coups cũng như các hoạt động trong tương lai của anh.

Theo đó, S.Coups đã được phẫu thuật vào ngày 21/8. Ca phẫu thuật đã thành công và S.Coups được xuất viện vào sáng ngày 24/8. Trong tương lai gần, S.Coups sẽ chỉ tập trung vào việc phục hồi sức khỏe và phục hồi chức năng theo khuyến nghị từ đội ngũ y tế. Để đẩy nhanh quá trình hồi phục, S.Coups sẽ phải đeo nẹp chân, sử dụng nạng và xe lăn. Sau khi vết phẫu thuật lành lại, anh sẽ tiến hành vật lý trị liệu.

Chấn thương của S.Coups SEVENTEEN liệu có ảnh hưởng đến hoạt động tương lai? ảnh 2

Ảnh: @sound_of_scoups

Mặc dù không trực tiếp tham gia vào hoạt động quảng bá của nhóm nhưng S.Coups vẫn cập nhật thông tin cho người hâm mộ thông qua Weverse. Đặc biệt, anh còn chia sẻ thông tin về chấn thương của mình và tương tác với các thành viên. Hoshi thậm chí còn chia sẻ bức ảnh một số thành viên gọi video cho S.Coups khi họ ở Nhật Bản.

Sau khi đội ngũ y tế xác nhận vùng phẫu thuật đã hồi phục ổn định, S.Coups dự kiến sẽ tham gia vào các lịch trình một cách linh hoạt và trong giới hạn hợp lý. Pledis sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ S.Coups phục hồi sức khỏe và đặt việc phục hồi của anh lên ưu tiên hàng đầu. Các CARAT cũng hy vọng S.Coups có thể dành thời gian để nghỉ ngơi, điều trị.

Chấn thương của S.Coups SEVENTEEN liệu có ảnh hưởng đến hoạt động tương lai? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.