Chưa từng thấy: "Mouse" của Lee Seung Gi đổi poster mới, câu chuyện sẽ đảo ngược toàn bộ

0:00 / 0:00
0:00
Chưa từng thấy: "Mouse" của Lee Seung Gi đổi poster mới, câu chuyện sẽ đảo ngược toàn bộ
HHT - Khi phim đã đi được nửa đoạn đường, nhà sản xuất "Mouse" một lần nữa tung poster mới và thông báo tình tiết phim sẽ đảo lộn theo hướng ngược lại.

Lên sóng vào tháng 3, tính đến thời điểm hiện tại Mouse đang là bộ phim Hàn Quốc thu hút được nhiều sự quan tâm nhờ nội dung trinh thám ly kỳ, hấp dẫn dựa trên câu chuyện có thật tại Hàn. Dù chỉ mới đi nửa chặng đường, nhưng Mouse liên tục xuất hiện những cú twist khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chưa từng thấy: "Mouse" của Lee Seung Gi đổi poster mới, câu chuyện sẽ đảo ngược toàn bộ ảnh 1

Nhờ nội dung thu hút, "Mouse" liên tục dẫn đầu rating.

Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất Mouse quyết tâm khiến khán giả phải hack não hơn nữa. Mouse vừa tung poster mới và thông báo mọi thứ sẽ thay đổi và diễn ra theo chiều hướng ngược lại. Tuy nhiên, để cho khán giả không phải hoang mang, Mouse sẽ có một tập đặc biệt được chiếu vào ngày 7/4 tới đây, tóm tắt toàn bộ diễn tiến và các tình tiết quan trọng của câu chuyện.

Chưa từng thấy: "Mouse" của Lee Seung Gi đổi poster mới, câu chuyện sẽ đảo ngược toàn bộ ảnh 2

Nhưng nửa phần sau của phim dự kiến còn bất ngờ hơn.

Trước đó, có thông tin cho rằng kẻ săn đầu người - Han Seo Joon (Ahn Jae Wook) đã cấy ghép não của con trai mình vào đầu của Jung Ba Reum (Lee Seung Gi). Nên sau đó Jung Ba Reum đã dần thay đổi tính cách, bản thân anh cũng luôn cầu nguyện, mong rằng mình không trở thành kẻ tâm thần, nhưng anh vẫn không thể kiểm soát bản thân mình.

Chưa từng thấy: "Mouse" của Lee Seung Gi đổi poster mới, câu chuyện sẽ đảo ngược toàn bộ ảnh 3

Poster đầu tiên của "Mouse".

Chưa từng thấy: "Mouse" của Lee Seung Gi đổi poster mới, câu chuyện sẽ đảo ngược toàn bộ ảnh 4

Poser mới được nhà đài vừa đăng tải.

Vì thế trong poster mới này, Jung Ba Reum cũng đã thể hiện một diện mạo mới và thần sắc khác hẳn. Anh để lộ ra ánh nhìn lạnh lùng, tàn nhẫn hơn. Ở poster cũ, câu tagline được đề cập đến là "Hắn ta là kẻ săn người" thì ở poster mới, câu tagline đã được thay đổi thành "Bây giờ tôi sẽ bắt đầu cuộc săn mới". Dự đoán sự thay đổi sắp tới của Jung Ba Reum sẽ càng khiến người xem khó đoán trước được.

Mouse lên sóng vào thứ Tư và thứ Năm hằng tuần trên đài tvN.

Chưa từng thấy: "Mouse" của Lee Seung Gi đổi poster mới, câu chuyện sẽ đảo ngược toàn bộ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.