Chưa từng thấy: "Mouse" của Lee Seung Gi đổi poster mới, câu chuyện sẽ đảo ngược toàn bộ

0:00 / 0:00
0:00
Chưa từng thấy: "Mouse" của Lee Seung Gi đổi poster mới, câu chuyện sẽ đảo ngược toàn bộ
HHT - Khi phim đã đi được nửa đoạn đường, nhà sản xuất "Mouse" một lần nữa tung poster mới và thông báo tình tiết phim sẽ đảo lộn theo hướng ngược lại.

Lên sóng vào tháng 3, tính đến thời điểm hiện tại Mouse đang là bộ phim Hàn Quốc thu hút được nhiều sự quan tâm nhờ nội dung trinh thám ly kỳ, hấp dẫn dựa trên câu chuyện có thật tại Hàn. Dù chỉ mới đi nửa chặng đường, nhưng Mouse liên tục xuất hiện những cú twist khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chưa từng thấy: "Mouse" của Lee Seung Gi đổi poster mới, câu chuyện sẽ đảo ngược toàn bộ ảnh 1

Nhờ nội dung thu hút, "Mouse" liên tục dẫn đầu rating.

Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất Mouse quyết tâm khiến khán giả phải hack não hơn nữa. Mouse vừa tung poster mới và thông báo mọi thứ sẽ thay đổi và diễn ra theo chiều hướng ngược lại. Tuy nhiên, để cho khán giả không phải hoang mang, Mouse sẽ có một tập đặc biệt được chiếu vào ngày 7/4 tới đây, tóm tắt toàn bộ diễn tiến và các tình tiết quan trọng của câu chuyện.

Chưa từng thấy: "Mouse" của Lee Seung Gi đổi poster mới, câu chuyện sẽ đảo ngược toàn bộ ảnh 2

Nhưng nửa phần sau của phim dự kiến còn bất ngờ hơn.

Trước đó, có thông tin cho rằng kẻ săn đầu người - Han Seo Joon (Ahn Jae Wook) đã cấy ghép não của con trai mình vào đầu của Jung Ba Reum (Lee Seung Gi). Nên sau đó Jung Ba Reum đã dần thay đổi tính cách, bản thân anh cũng luôn cầu nguyện, mong rằng mình không trở thành kẻ tâm thần, nhưng anh vẫn không thể kiểm soát bản thân mình.

Chưa từng thấy: "Mouse" của Lee Seung Gi đổi poster mới, câu chuyện sẽ đảo ngược toàn bộ ảnh 3

Poster đầu tiên của "Mouse".

Chưa từng thấy: "Mouse" của Lee Seung Gi đổi poster mới, câu chuyện sẽ đảo ngược toàn bộ ảnh 4

Poser mới được nhà đài vừa đăng tải.

Vì thế trong poster mới này, Jung Ba Reum cũng đã thể hiện một diện mạo mới và thần sắc khác hẳn. Anh để lộ ra ánh nhìn lạnh lùng, tàn nhẫn hơn. Ở poster cũ, câu tagline được đề cập đến là "Hắn ta là kẻ săn người" thì ở poster mới, câu tagline đã được thay đổi thành "Bây giờ tôi sẽ bắt đầu cuộc săn mới". Dự đoán sự thay đổi sắp tới của Jung Ba Reum sẽ càng khiến người xem khó đoán trước được.

Mouse lên sóng vào thứ Tư và thứ Năm hằng tuần trên đài tvN.

Chưa từng thấy: "Mouse" của Lee Seung Gi đổi poster mới, câu chuyện sẽ đảo ngược toàn bộ ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.