Chưa từng thấy: "Mouse" của Lee Seung Gi đổi poster mới, câu chuyện sẽ đảo ngược toàn bộ

0:00 / 0:00
0:00
Chưa từng thấy: "Mouse" của Lee Seung Gi đổi poster mới, câu chuyện sẽ đảo ngược toàn bộ
HHT - Khi phim đã đi được nửa đoạn đường, nhà sản xuất "Mouse" một lần nữa tung poster mới và thông báo tình tiết phim sẽ đảo lộn theo hướng ngược lại.

Lên sóng vào tháng 3, tính đến thời điểm hiện tại Mouse đang là bộ phim Hàn Quốc thu hút được nhiều sự quan tâm nhờ nội dung trinh thám ly kỳ, hấp dẫn dựa trên câu chuyện có thật tại Hàn. Dù chỉ mới đi nửa chặng đường, nhưng Mouse liên tục xuất hiện những cú twist khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chưa từng thấy: "Mouse" của Lee Seung Gi đổi poster mới, câu chuyện sẽ đảo ngược toàn bộ ảnh 1

Nhờ nội dung thu hút, "Mouse" liên tục dẫn đầu rating.

Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất Mouse quyết tâm khiến khán giả phải hack não hơn nữa. Mouse vừa tung poster mới và thông báo mọi thứ sẽ thay đổi và diễn ra theo chiều hướng ngược lại. Tuy nhiên, để cho khán giả không phải hoang mang, Mouse sẽ có một tập đặc biệt được chiếu vào ngày 7/4 tới đây, tóm tắt toàn bộ diễn tiến và các tình tiết quan trọng của câu chuyện.

Chưa từng thấy: "Mouse" của Lee Seung Gi đổi poster mới, câu chuyện sẽ đảo ngược toàn bộ ảnh 2

Nhưng nửa phần sau của phim dự kiến còn bất ngờ hơn.

Trước đó, có thông tin cho rằng kẻ săn đầu người - Han Seo Joon (Ahn Jae Wook) đã cấy ghép não của con trai mình vào đầu của Jung Ba Reum (Lee Seung Gi). Nên sau đó Jung Ba Reum đã dần thay đổi tính cách, bản thân anh cũng luôn cầu nguyện, mong rằng mình không trở thành kẻ tâm thần, nhưng anh vẫn không thể kiểm soát bản thân mình.

Chưa từng thấy: "Mouse" của Lee Seung Gi đổi poster mới, câu chuyện sẽ đảo ngược toàn bộ ảnh 3

Poster đầu tiên của "Mouse".

Chưa từng thấy: "Mouse" của Lee Seung Gi đổi poster mới, câu chuyện sẽ đảo ngược toàn bộ ảnh 4

Poser mới được nhà đài vừa đăng tải.

Vì thế trong poster mới này, Jung Ba Reum cũng đã thể hiện một diện mạo mới và thần sắc khác hẳn. Anh để lộ ra ánh nhìn lạnh lùng, tàn nhẫn hơn. Ở poster cũ, câu tagline được đề cập đến là "Hắn ta là kẻ săn người" thì ở poster mới, câu tagline đã được thay đổi thành "Bây giờ tôi sẽ bắt đầu cuộc săn mới". Dự đoán sự thay đổi sắp tới của Jung Ba Reum sẽ càng khiến người xem khó đoán trước được.

Mouse lên sóng vào thứ Tư và thứ Năm hằng tuần trên đài tvN.

Chưa từng thấy: "Mouse" của Lee Seung Gi đổi poster mới, câu chuyện sẽ đảo ngược toàn bộ ảnh 8
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.