Có 40 kết quả :

Nam sinh TP.HCM giành chiến thắng thuyết phục tại Đường Lên Đỉnh Olympia 2024

Nam sinh TP.HCM giành chiến thắng thuyết phục tại Đường Lên Đỉnh Olympia 2024

HHT - Quán quân tuần - Lê Phạm Minh Toàn (trường TH, THCS & THPT Lê Thánh Tông, TP.HCM) luôn thể hiện sự tự tin qua các vòng thi và phong thái bình tĩnh khi chiến đấu với đối thủ nặng ký là Phan Quân. Hai nam sinh đã tạo nên những giây phút thi đấu căng thẳng và kịch tính khi liên tiếp khiến ngôi vị dẫn đầu đổi chủ.
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Hưng Yên "lội ngược dòng" ngoạn mục

Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Hưng Yên "lội ngược dòng" ngoạn mục

HHT - Cứ ngỡ chủ nhân chiếc vòng nguyệt quế đã gọi tên Trung Kiên, vậy mà ở những câu hỏi cuối cùng tại phần thi Về đích, Lê Quang Huy (trường THPT Nguyễn Thiện Thuật, Hưng Yên) đã có cú “lội ngược dòng” siêu đỉnh. Nam sinh không những soán ngôi người có điểm Nhì cao nhất còn “ẵm” luôn chiến thắng chung cuộc với 325 điểm.
Phương Nga đã có màn ngược dòng ngoạn mục để giành vòng nguyệt quế cuộc thi tuần.

Phương Nga ghi 'bàn thắng vàng', ngược dòng giành vòng nguyệt quế Olympia

HHT - Trong hành trình Đường lên đỉnh Olympia, nữ sinh Lâm Đồng Đỗ Thị Phương Nga nằm ở tốp sau, thậm chí vị trí chốt đoàn đua và cách xa điểm số với thí sinh dẫn đầu. Nhưng ở phần nước rút về đích, cô đã xuất sắc ghi được những "bàn thắng vàng" để ngược dòng ngoạn mục và giành vòng nguyệt quế.
Quang Huy đã có phần thi vượt chướng ngại vật ấn tượng

Nam sinh xứ Lạng xuất thần vượt chướng ngại vật, giành vòng nguyệt quế Olympia

HHT - Nam sinh đến từ Lạng Sơn Trần Quang Huy có phần thi Vượt chướng ngại vật ấn tượng khi nhanh chóng tìm được ẩn số "Phú Quốc" - thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam để bứt phá lên vị trí dẫn đầu đoàn đua. Cậu giành được vòng nguyệt quế cuộc thi tuần Đường lên đỉnh Olymapia với số điểm tròn trịa 300.  
Nguyễn Bá Vinh giành ngôi quán quân cuộc thi tháng

Kỷ lục gia Olympia chưa thi về đích đã chắc ngôi quán quân cuộc thi tháng

HHT - Kỷ lục gia Nguyễn Bá Vinh (THPT chuyên Lý Tự Trọng, Cần Thơ) tiếp tục thể hiện phong độ xuất sắc và sự ổn định để liên tục dẫn đầu và bỏ xa các thí sinh còn lại trong cuộc đua trong cuộc thi tháng 2 quý 3 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19. Thậm chí, phần thi về đích không thành công, Vinh vẫn là chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quết cuộc thi tháng.