Dàn “hoa hậu” nhà Biden: 4 cô cháu gái vừa đẹp vừa giỏi của ông Joe Biden

HHT - Ông Joe Biden có một gia đình khá đông người, bao gồm 7 người cháu. Trong đó, đáng chú ý nhất là các cô cháu gái của ông, vì họ đã giúp ông mình rất nhiều trong quá trình tranh cử. Không thể phủ nhận là cả 4 cô cháu gái của ông Biden đều xinh và giỏi đến đáng ghen tỵ.

Ông Joe Biden thì không xa lạ gì với truyền thông vì ông vào Thượng viện từ năm 29 tuổi. Giờ đây, khi ông là Tổng thống đắc cử, thì người nhà của ông cũng vì thế mà được (hoặc “bị”) chú ý nhiều hơn. Trong đó, gây ấn tượng lớn là 4 cô cháu gái xinh đẹp, năng động, lại rất thân thiết với ông mình. Thậm chí, chính 4 cô gái này cũng là những người khuyến khích ông mình ra tranh cử Tổng thống Mỹ.

Naomi Biden

Dàn “hoa hậu” nhà Biden: 4 cô cháu gái vừa đẹp vừa giỏi của ông Joe Biden ảnh 1 Naomi Biden đăng bức ảnh này với dòng chú thích: "Ai muốn đến chỗ Joe Biden, phải vượt qua chúng tôi đã". Ảnh: Naomi Biden.

Naomi là cô cháu gái lớn nhất, sinh năm 1993. Năm 2016, Naomi tốt nghiệp Khoa Nghệ thuật và Khoa học, ĐH Pennsylvania danh tiếng. Ở đây, cô học cùng khóa với Tiffany Trump, con gái của Tổng thống Donald Trump. Sau đó, Naomi tiếp tục lấy thêm bằng từ Trường Luật Columbia. Cô vừa tốt nghiệp vào tháng 5 vừa rồi, và ông của cô - ông Joe Biden cũng được mời diễn thuyết trong lễ tốt nghiệp đó.

Dàn “hoa hậu” nhà Biden: 4 cô cháu gái vừa đẹp vừa giỏi của ông Joe Biden ảnh 2 Naomi đã tháp tùng ông Biden trong nhiều chuyến đi. Ảnh: Pool/ Getty Images.

Với trình độ của mình, Naomi đã “hộ tống” và giúp ông mình rất nhiều từ khi ông Biden còn là Phó Tổng thống.

Finnegan Biden

Finnegan kín tiếng hơn, không để công khai trang Instagram của mình, nhưng thỉnh thoảng lại có mặt trên trang Instagram của các chị em họ. Finn sinh năm 2000, tuy không thích gây chú ý nhưng cũng đã xuất hiện trong chiến dịch tranh cử của ông Biden khi ông cô đến các trường đại học.

Dàn “hoa hậu” nhà Biden: 4 cô cháu gái vừa đẹp vừa giỏi của ông Joe Biden ảnh 3 Finn (áo vàng) kín tiếng nhưng sẵn sàng xuất hiện ở các trường đại học để kêu gọi sinh viên ủng hộ ông mình. Ảnh:  Ethan Miller/ Getty Images.

Hiện Finn cũng học ở ĐH Pennsylvania và thực tế, cô khá nổi tiếng trong giới học sinh trung học và sinh viên, vì cô tham gia nhiều hoạt động vì nữ giới, lại có cách ăn mặc đẹp như người mẫu và phong thái bình tĩnh, dễ mến.

Maisy Biden

Maisy sinh năm 2001, chơi rất thân với Sasha - con gái của Tổng thống Obama. Hai cô gái này còn học cùng trường tư Sidwell Friends ở Washington D.C. Ông Biden thậm chí từng bỏ một sự kiện của Đảng Dân chủ để tới dự lễ tốt nghiệp trung học của Maisy, thế là đủ thấy ông cháu họ thân thiết thế nào.

Dàn “hoa hậu” nhà Biden: 4 cô cháu gái vừa đẹp vừa giỏi của ông Joe Biden ảnh 4 Ảnh ông bà Biden dự lễ tốt nghiệp của Maisy. Ảnh: Naomi Biden.
Ngoài học hành, Maisy còn đặc biệt giỏi thể thao, nhất là bóng rổ, theo tờ Chicago Tribune, nên cô cũng thu hút không ít sự chú ý của giới học sinh. Nhiều tờ báo cho rằng Maisy sau này cũng sẽ giành thêm nhiều “fan” cho ông cô chứ không phải chuyện đùa đâu.

Natalie Biden

Dàn “hoa hậu” nhà Biden: 4 cô cháu gái vừa đẹp vừa giỏi của ông Joe Biden ảnh 5 Naomi và Natalie - cả hai cô đều rất xinh đẹp. Ảnh: Naomi Biden.

Mới 16 tuổi nhưng Natalie đã xuất hiện vài lần trong các buổi hội nghị qua video của Đảng Dân chủ. Trong đó, Natalie thể hiện sự trẻ trung, vui tính và đáng yêu khi cô nói về ông bà của mình.

Dàn “hoa hậu” nhà Biden: 4 cô cháu gái vừa đẹp vừa giỏi của ông Joe Biden ảnh 6 Natalie lớn lên trong spotlight, nên không có gì ngạc nhiên nếu cô trở thành một chính khách. Ảnh: Fiona Goodall/ Getty Images.

Khi ông Biden trở thành Phó Tổng thống, Natalie mới bé xíu, nên có thể nói là cô đã lớn lên trong sự chú ý của truyền thông. Nên rất có thể sau này Natalie cũng sẽ đi theo con đường làm dịch vụ công như ông mình.

Dàn “hoa hậu” nhà Biden: 4 cô cháu gái vừa đẹp vừa giỏi của ông Joe Biden ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!