Dàn “hoa hậu” nhà Biden: 4 cô cháu gái vừa đẹp vừa giỏi của ông Joe Biden

HHT - Ông Joe Biden có một gia đình khá đông người, bao gồm 7 người cháu. Trong đó, đáng chú ý nhất là các cô cháu gái của ông, vì họ đã giúp ông mình rất nhiều trong quá trình tranh cử. Không thể phủ nhận là cả 4 cô cháu gái của ông Biden đều xinh và giỏi đến đáng ghen tỵ.

Ông Joe Biden thì không xa lạ gì với truyền thông vì ông vào Thượng viện từ năm 29 tuổi. Giờ đây, khi ông là Tổng thống đắc cử, thì người nhà của ông cũng vì thế mà được (hoặc “bị”) chú ý nhiều hơn. Trong đó, gây ấn tượng lớn là 4 cô cháu gái xinh đẹp, năng động, lại rất thân thiết với ông mình. Thậm chí, chính 4 cô gái này cũng là những người khuyến khích ông mình ra tranh cử Tổng thống Mỹ.

Naomi Biden

Dàn “hoa hậu” nhà Biden: 4 cô cháu gái vừa đẹp vừa giỏi của ông Joe Biden ảnh 1 Naomi Biden đăng bức ảnh này với dòng chú thích: "Ai muốn đến chỗ Joe Biden, phải vượt qua chúng tôi đã". Ảnh: Naomi Biden.

Naomi là cô cháu gái lớn nhất, sinh năm 1993. Năm 2016, Naomi tốt nghiệp Khoa Nghệ thuật và Khoa học, ĐH Pennsylvania danh tiếng. Ở đây, cô học cùng khóa với Tiffany Trump, con gái của Tổng thống Donald Trump. Sau đó, Naomi tiếp tục lấy thêm bằng từ Trường Luật Columbia. Cô vừa tốt nghiệp vào tháng 5 vừa rồi, và ông của cô - ông Joe Biden cũng được mời diễn thuyết trong lễ tốt nghiệp đó.

Dàn “hoa hậu” nhà Biden: 4 cô cháu gái vừa đẹp vừa giỏi của ông Joe Biden ảnh 2 Naomi đã tháp tùng ông Biden trong nhiều chuyến đi. Ảnh: Pool/ Getty Images.

Với trình độ của mình, Naomi đã “hộ tống” và giúp ông mình rất nhiều từ khi ông Biden còn là Phó Tổng thống.

Finnegan Biden

Finnegan kín tiếng hơn, không để công khai trang Instagram của mình, nhưng thỉnh thoảng lại có mặt trên trang Instagram của các chị em họ. Finn sinh năm 2000, tuy không thích gây chú ý nhưng cũng đã xuất hiện trong chiến dịch tranh cử của ông Biden khi ông cô đến các trường đại học.

Dàn “hoa hậu” nhà Biden: 4 cô cháu gái vừa đẹp vừa giỏi của ông Joe Biden ảnh 3 Finn (áo vàng) kín tiếng nhưng sẵn sàng xuất hiện ở các trường đại học để kêu gọi sinh viên ủng hộ ông mình. Ảnh:  Ethan Miller/ Getty Images.

Hiện Finn cũng học ở ĐH Pennsylvania và thực tế, cô khá nổi tiếng trong giới học sinh trung học và sinh viên, vì cô tham gia nhiều hoạt động vì nữ giới, lại có cách ăn mặc đẹp như người mẫu và phong thái bình tĩnh, dễ mến.

Maisy Biden

Maisy sinh năm 2001, chơi rất thân với Sasha - con gái của Tổng thống Obama. Hai cô gái này còn học cùng trường tư Sidwell Friends ở Washington D.C. Ông Biden thậm chí từng bỏ một sự kiện của Đảng Dân chủ để tới dự lễ tốt nghiệp trung học của Maisy, thế là đủ thấy ông cháu họ thân thiết thế nào.

Dàn “hoa hậu” nhà Biden: 4 cô cháu gái vừa đẹp vừa giỏi của ông Joe Biden ảnh 4 Ảnh ông bà Biden dự lễ tốt nghiệp của Maisy. Ảnh: Naomi Biden.
Ngoài học hành, Maisy còn đặc biệt giỏi thể thao, nhất là bóng rổ, theo tờ Chicago Tribune, nên cô cũng thu hút không ít sự chú ý của giới học sinh. Nhiều tờ báo cho rằng Maisy sau này cũng sẽ giành thêm nhiều “fan” cho ông cô chứ không phải chuyện đùa đâu.

Natalie Biden

Dàn “hoa hậu” nhà Biden: 4 cô cháu gái vừa đẹp vừa giỏi của ông Joe Biden ảnh 5 Naomi và Natalie - cả hai cô đều rất xinh đẹp. Ảnh: Naomi Biden.

Mới 16 tuổi nhưng Natalie đã xuất hiện vài lần trong các buổi hội nghị qua video của Đảng Dân chủ. Trong đó, Natalie thể hiện sự trẻ trung, vui tính và đáng yêu khi cô nói về ông bà của mình.

Dàn “hoa hậu” nhà Biden: 4 cô cháu gái vừa đẹp vừa giỏi của ông Joe Biden ảnh 6 Natalie lớn lên trong spotlight, nên không có gì ngạc nhiên nếu cô trở thành một chính khách. Ảnh: Fiona Goodall/ Getty Images.

Khi ông Biden trở thành Phó Tổng thống, Natalie mới bé xíu, nên có thể nói là cô đã lớn lên trong sự chú ý của truyền thông. Nên rất có thể sau này Natalie cũng sẽ đi theo con đường làm dịch vụ công như ông mình.

Dàn “hoa hậu” nhà Biden: 4 cô cháu gái vừa đẹp vừa giỏi của ông Joe Biden ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.