Để tránh bị khóa SIM, đây là cách người dùng có thể đăng ký thuê bao chính chủ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các thuê bao có thông tin không khớp với CSDL quốc gia về dân cư sẽ bắt đầu bị khóa 1 chiều từ ngày 31/3 và kéo dài đến 15 ngày sau sẽ bị khóa chiều còn lại. Để tránh bị khóa SIM thì người dùng cần đăng ký thuê bao chính chủ, chỉnh sửa thông tin cho chính xác.

Cách đăng ký SIM Viettel chính chủ

Nếu như bạn sử dụng thuê bao Viettel thì bạn có nhiều cách để đăng ký SIM chính chủ, trong đó thì cách thực hiện ngay trên ứng dụng My Viettel là nhanh chóng và tiện lợi nhất. Người dùng có thể ấn vào đường link bên dưới để xem cụ thể các bước hướng dẫn.

Hướng dẫn chi tiết: Cách thay đổi thông tin SIM Viettel để bạn xác thực SIM chính chủ TẠI ĐÂY.

Ngoài ra người dùng còn có thể thực hiện trên trang web chính thức của Viettel. Hãy thử ấn vào đường link bên dưới rồi thực hiện bạn nhé.

Trang chính nhà mạng Viettel

Để tránh bị khóa SIM, đây là cách người dùng có thể đăng ký thuê bao chính chủ ảnh 1

Cách đăng ký SIM MobiFone chính chủ

Tương tự với các thuê bao Viettel thì nếu bạn sử dụng thuê bao MobiFone thì nhà mạng này cũng sẽ có một trang web và một ứng dụng riêng biệt cho người dùng có thể kiểm tra thông tin, mua, trao đổi... để thuê bao của mình luôn được hoạt động một cách liên tục là ứng dụng My MobiFone. Bạn có thể ấn vào bên dưới để xem cách đăng ký SIM chính chủ ngay trên điện thoại của mình thông qua ứng dụng này.

Hướng dẫn chi tiết: Cách đăng ký SIM MobiFone chính chủ để không bị khóa vào ngày 31/3 TẠI ĐÂY.

Để tránh bị khóa SIM, đây là cách người dùng có thể đăng ký thuê bao chính chủ ảnh 2

Cách đăng ký SIM VinaPhone chính chủ

Thay vì phải tốn thời gian đi đến các cửa hàng của VinaPhone, rất mất thời gian chờ đợi thì giờ đây ngay cả khi bạn đang ngồi ở nhà bạn vẫn có thể đăng ký được thuê bao VinaPhone chính chủ với một ứng dụng ngay trên điện thoại của mình. Xem ngay bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới để biết ứng dụng đó là gì cũng như là cách sử dụng ứng dụng này để đăng ký.

Để tránh bị khóa SIM, đây là cách người dùng có thể đăng ký thuê bao chính chủ ảnh 3

Hướng dẫn chi tiết: Cách đăng ký SIM chính chủ Vinaphone nhanh chóng không lo bị khóa SIM TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, người dùng có thể thực hiện trên trang web chính thức của VinaPhone.

Trang web chính thức của nhà mạng VinaPhone.

Để tránh bị khóa SIM, đây là cách người dùng có thể đăng ký thuê bao chính chủ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm