Goods của BTS vừa được “nhá hàng”, một số shop ở Việt Nam đã đăng bán từ… tháng trước?

HHT - Ngày 20/4, trong khi Big Hit chưa chính thức mở bán những goods của “Map of the soul: Tour” thì một số shop tại Việt Nam đã có ảnh món hàng này và đăng bán từ trước đó gần 1 tháng. Sự “vi diệu” này đã khiến các V-ARMY không khỏi bức xúc. 

Sáng ngày 20/4, ARMY trên toàn thế giới lại một lần nữa bị Big Hit “đánh úp” khi công ty thông báo mở bán goods của Map of the soul: Tour. Đợt mở bán lần này sẽ chỉ dành cho các ARMY có membership. Theo đó, ARMY có thể bắt đầu pre-order từ ngày 21/4/2020.

Big Hit đã tung ra nhiều món goods để ARMY tha hồ lựa chọn: ARMY Bomb ver 3, ARMY Bomb Map of the soul Special Edition, Premium photo, Image Picket, Keyring, Photo Set, Poster, T-shirt, Zip-up Hoody,… Đặc biệt, các V-ARMY rất thích thú khi phát hiện ra T-Shirt và Zip-up Hoody được sản xuất tại Việt Nam.

Goods của BTS vừa được “nhá hàng”, một số shop ở Việt Nam đã đăng bán từ… tháng trước? ảnh 1 Ảnh: Weverse shop
Goods của BTS vừa được “nhá hàng”, một số shop ở Việt Nam đã đăng bán từ… tháng trước? ảnh 22 mẫu áo T-shirt mới được Big Hit "nhá hàng". Ảnh: Weverse shop
Goods của BTS vừa được “nhá hàng”, một số shop ở Việt Nam đã đăng bán từ… tháng trước? ảnh 3 Thông tin về sản phẩm cho biết nó được sản xuất tại Việt Nam khiến các V-ARMY rất thích thú. Ảnh: Weverse shop

Tuy nhiên, trong khi tìm hiểu các thông tin về đợt goods mới này, V-ARMY cũng vô tình tìm thấy một thông tin không vui, đó là một số shop tại Việt Nam không biết bằng cách nào đã có được mẫu áo T-Shirt của Map of the soul: Tour và đã đăng bán từ trước đó, thậm chí là từ cách đây gần 1 tháng. Mà như đã biết, phải đến ngày mai (21/4), Big Hit mới chính thức mở order.

Goods của BTS vừa được “nhá hàng”, một số shop ở Việt Nam đã đăng bán từ… tháng trước? ảnh 4 Đây là shop C. Có thể thấy chiếc áo shop đăng giống hệt mẫu áo mà ngày mai Big Hit mới chính thức mở bán. Nhưng shop này đã có hình ảnh chiếc áo và đăng bán trước.
Goods của BTS vừa được “nhá hàng”, một số shop ở Việt Nam đã đăng bán từ… tháng trước? ảnh 5 Shop này còn nhanh hơn, mở bán từ tận 25/3 và còn khẳng định đây là "Áo được bán trong các tour lưu diễn của nhóm".

Sự “vi diệu” này đã khiến các V-ARMY không khỏi bức xúc. Bạn H. Quân chia sẻ: “Mình thấy không ổn chút nào. Kiểu leak trước là không tôn trọng bản quyền rồi. Làm vậy ai mà dám đặt hàng sản xuất ở Việt Nam nữa. Chưa kể nó cũng không tốt cho hình ảnh nước mình trong mắt fan quốc tế".

Bạn T. Nhật đồng ý kiến: “Mình cũng thấy shop đăng bán trước cả Big Hit là không ổn chút nào”.

Bạn T. Linh thì nói: “Có thể đây là hàng xuất dư, nhưng nếu là hàng xuất dư hoặc hàng lỗi thì shop phải đợi Big Hit bán trước thì shop mới có thể bán theo. Còn như này thì thực sự không hề ổn chút nào”.

Trước phản ứng của ARMY, một trong hai shop liên quan đến việc này đã đăng bài xin lỗi.

Goods của BTS vừa được “nhá hàng”, một số shop ở Việt Nam đã đăng bán từ… tháng trước? ảnh 6 Hiện shop đã xóa bài đăng bán mẫu áo mới của BTS.

Shop còn lại là C. cũng đã xóa bài đăng bán áo. Hoa Học Trò đã liên hệ shop để hỏi về sự việc. Thông qua Hoa Học Trò, shop cũng đã gửi lời xin lỗi đến cộng đồng V-ARMY.

Goods của BTS vừa được “nhá hàng”, một số shop ở Việt Nam đã đăng bán từ… tháng trước? ảnh 7Tin nhắn shop gửi đến các ARMY thông qua Hoa Học Trò.
Goods của BTS vừa được “nhá hàng”, một số shop ở Việt Nam đã đăng bán từ… tháng trước? ảnh 8 Nguyên văn lời xin lỗi của shop C.
Goods của BTS vừa được “nhá hàng”, một số shop ở Việt Nam đã đăng bán từ… tháng trước? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.