Hẹn hò lần đầu, làm những điều này là xác định luôn không có lần sau, hỏi sao ế dài dài

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên bao giờ cũng là dấu mốc rất quan trọng và quyết định đến sự “thành bại” trong mối quan hệ tình cảm của hai người.

"Giờ cao su" vì tưởng vậy mới có giá

Hẹn hò lần đầu, làm những điều này là xác định luôn không có lần sau, hỏi sao ế dài dài ảnh 1 Đừng để buổi hẹn đầu tiên mà chàng đã có thành kiến với bạn nhé!

Quan niệm này đã thật sự lỗi thời. Đúng giờ là sự bình đẳng mà nữ giới vẫn hay đấu tranh, còn là phép lịch sự tối thiểu nữa cơ. Nếu bạn lỡ trễ giờ vì không biết canh thời gian và cầu toàn về nhan sắc trước khi ra khỏi nhà. Yên tâm đi, bạn đang làm người khác khó chịu đến nỗi có đẹp như Tây Thi thì cũng tuột mất mood. Đối phương nếu có vì vã quá mà bỏ qua thì sau này những vết chờ đợi tích đủ thành bom nỗ chậm mà thôi.

Rủ thêm bạn thân

Quá hồi hộp, bối rối, muốn có đồng minh, cô bạn tớ cứ đòi đi…, tất tần tật những lí do trên đều đáng dẹp hết. Bạn đang đi hẹn hò với chàng trai trong mơ của mình cơ mà. Dắt theo cô bạn thân đi làm gì nhỉ? Điều đó vừa thừa thãi, vừa rủi ro (không biết ai thành nhân vật chính), vừa thiếu tự tin.

Khư khư điện thoại

Hẹn hò lần đầu, làm những điều này là xác định luôn không có lần sau, hỏi sao ế dài dài ảnh 2 Hãy tôn trọng bạn hẹn và để điện thoại ở chế độ rung!

Dán mắt vào điện thoại trong suốt cuộc hẹn là cách nhanh gọn và ý nhị nhất để nói với anh ấy rằng: “Anh nhạt toẹt ra ấy. Hẹn hò với anh chán chết đi được!”. Có phải bạn muốn nói thế với chàng không? Không hả? Nếu vậy thì để điện thoại ở chế độ rung và đừng sờ đến nó trong buổi hẹn hò nhé!

Chụp ảnh check-in

Thời đại Instagram ăn gì cũng phải lôi máy ra tạch phát rồi mới yên tâm cầm đũa. OK! Nhưng đó không phải việc bạn nên làm trong buổi hẹn đầu. Chàng sẽ nghĩ bạn là cô nàng thích sống ảo và trẻ con. Cũng đừng chụp trộm chàng nhé! Anh ấy sẽ không thích đâu.

Tag anh ấy vào status trên Facebook của bạn

Hẹn hò lần đầu, làm những điều này là xác định luôn không có lần sau, hỏi sao ế dài dài ảnh 3 Dù cả hai có tâm đầu ý hợp cỡ nào cũng chớ nên vội vàng hê lên trên MXH

“Ngày đầu hẹn hò, hồi hộp ghê”, status mới đăng 1 phút trước, check-in đàng hoàng và tag ngay tên chàng vào đó. Thử đặt bạn vào tình trạng bị động đó của chàng, bạn có thấy khó chịu không? Hai người chưa là gì của nhau, thì tốt nhất đừng dán "thông cáo báo chí" lên cho cả thiên hạ biết như thế, nhé!

Hẹn hò lần đầu, làm những điều này là xác định luôn không có lần sau, hỏi sao ế dài dài ảnh 4
MỚI - NÓNG
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
HHT - Mặt trăng sẽ nằm ở phía đối diện của Trái Đất với Mặt trời và mặt của nó sẽ được chiếu sáng hoàn toàn. Đây cũng là siêu trăng cuối cùng trong số ba siêu trăng cho năm 2022. Tại Việt Nam, thời điểm này rơi vào Lễ Vu Lan năm nay, là dịp để mỗi người tìm về cội nguồn yêu thương và cân bằng lại cảm xúc.

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!