Hẹn hò lần đầu, làm những điều này là xác định luôn không có lần sau, hỏi sao ế dài dài

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên bao giờ cũng là dấu mốc rất quan trọng và quyết định đến sự “thành bại” trong mối quan hệ tình cảm của hai người.

"Giờ cao su" vì tưởng vậy mới có giá

Hẹn hò lần đầu, làm những điều này là xác định luôn không có lần sau, hỏi sao ế dài dài ảnh 1 Đừng để buổi hẹn đầu tiên mà chàng đã có thành kiến với bạn nhé!

Quan niệm này đã thật sự lỗi thời. Đúng giờ là sự bình đẳng mà nữ giới vẫn hay đấu tranh, còn là phép lịch sự tối thiểu nữa cơ. Nếu bạn lỡ trễ giờ vì không biết canh thời gian và cầu toàn về nhan sắc trước khi ra khỏi nhà. Yên tâm đi, bạn đang làm người khác khó chịu đến nỗi có đẹp như Tây Thi thì cũng tuột mất mood. Đối phương nếu có vì vã quá mà bỏ qua thì sau này những vết chờ đợi tích đủ thành bom nỗ chậm mà thôi.

Rủ thêm bạn thân

Quá hồi hộp, bối rối, muốn có đồng minh, cô bạn tớ cứ đòi đi…, tất tần tật những lí do trên đều đáng dẹp hết. Bạn đang đi hẹn hò với chàng trai trong mơ của mình cơ mà. Dắt theo cô bạn thân đi làm gì nhỉ? Điều đó vừa thừa thãi, vừa rủi ro (không biết ai thành nhân vật chính), vừa thiếu tự tin.

Khư khư điện thoại

Hẹn hò lần đầu, làm những điều này là xác định luôn không có lần sau, hỏi sao ế dài dài ảnh 2 Hãy tôn trọng bạn hẹn và để điện thoại ở chế độ rung!

Dán mắt vào điện thoại trong suốt cuộc hẹn là cách nhanh gọn và ý nhị nhất để nói với anh ấy rằng: “Anh nhạt toẹt ra ấy. Hẹn hò với anh chán chết đi được!”. Có phải bạn muốn nói thế với chàng không? Không hả? Nếu vậy thì để điện thoại ở chế độ rung và đừng sờ đến nó trong buổi hẹn hò nhé!

Chụp ảnh check-in

Thời đại Instagram ăn gì cũng phải lôi máy ra tạch phát rồi mới yên tâm cầm đũa. OK! Nhưng đó không phải việc bạn nên làm trong buổi hẹn đầu. Chàng sẽ nghĩ bạn là cô nàng thích sống ảo và trẻ con. Cũng đừng chụp trộm chàng nhé! Anh ấy sẽ không thích đâu.

Tag anh ấy vào status trên Facebook của bạn

Hẹn hò lần đầu, làm những điều này là xác định luôn không có lần sau, hỏi sao ế dài dài ảnh 3 Dù cả hai có tâm đầu ý hợp cỡ nào cũng chớ nên vội vàng hê lên trên MXH

“Ngày đầu hẹn hò, hồi hộp ghê”, status mới đăng 1 phút trước, check-in đàng hoàng và tag ngay tên chàng vào đó. Thử đặt bạn vào tình trạng bị động đó của chàng, bạn có thấy khó chịu không? Hai người chưa là gì của nhau, thì tốt nhất đừng dán "thông cáo báo chí" lên cho cả thiên hạ biết như thế, nhé!

Hẹn hò lần đầu, làm những điều này là xác định luôn không có lần sau, hỏi sao ế dài dài ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh mới nhất của cô bé Trung Quốc "đu cáp treo vượt sông đi học" từng gây bão mạng

Hình ảnh mới nhất của cô bé Trung Quốc "đu cáp treo vượt sông đi học" từng gây bão mạng

HHT - Một hình ảnh hiện tại của cô bé Trung Quốc đu dây cáp, vượt qua dòng sông cuồn cuộn để đi học trong bức ảnh nổi tiếng ngày nào mới được đăng lên mạng. Cộng đồng mạng ở Trung Quốc rất bất ngờ khi thấy cô bé giờ trông rất khác, riêng đôi mắt sáng tươi vui là không hề thay đổi.
4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

HHT - Tuổi teen thường bị gắn mác với những từ như “nổi loạn”, “thất thường” hay “phải luôn khác biệt”. Thực tế, thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!