Hẹn hò lần đầu, làm những điều này là xác định luôn không có lần sau, hỏi sao ế dài dài

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên bao giờ cũng là dấu mốc rất quan trọng và quyết định đến sự “thành bại” trong mối quan hệ tình cảm của hai người.

"Giờ cao su" vì tưởng vậy mới có giá

Hẹn hò lần đầu, làm những điều này là xác định luôn không có lần sau, hỏi sao ế dài dài ảnh 1 Đừng để buổi hẹn đầu tiên mà chàng đã có thành kiến với bạn nhé!

Quan niệm này đã thật sự lỗi thời. Đúng giờ là sự bình đẳng mà nữ giới vẫn hay đấu tranh, còn là phép lịch sự tối thiểu nữa cơ. Nếu bạn lỡ trễ giờ vì không biết canh thời gian và cầu toàn về nhan sắc trước khi ra khỏi nhà. Yên tâm đi, bạn đang làm người khác khó chịu đến nỗi có đẹp như Tây Thi thì cũng tuột mất mood. Đối phương nếu có vì vã quá mà bỏ qua thì sau này những vết chờ đợi tích đủ thành bom nỗ chậm mà thôi.

Rủ thêm bạn thân

Quá hồi hộp, bối rối, muốn có đồng minh, cô bạn tớ cứ đòi đi…, tất tần tật những lí do trên đều đáng dẹp hết. Bạn đang đi hẹn hò với chàng trai trong mơ của mình cơ mà. Dắt theo cô bạn thân đi làm gì nhỉ? Điều đó vừa thừa thãi, vừa rủi ro (không biết ai thành nhân vật chính), vừa thiếu tự tin.

Khư khư điện thoại

Hẹn hò lần đầu, làm những điều này là xác định luôn không có lần sau, hỏi sao ế dài dài ảnh 2 Hãy tôn trọng bạn hẹn và để điện thoại ở chế độ rung!

Dán mắt vào điện thoại trong suốt cuộc hẹn là cách nhanh gọn và ý nhị nhất để nói với anh ấy rằng: “Anh nhạt toẹt ra ấy. Hẹn hò với anh chán chết đi được!”. Có phải bạn muốn nói thế với chàng không? Không hả? Nếu vậy thì để điện thoại ở chế độ rung và đừng sờ đến nó trong buổi hẹn hò nhé!

Chụp ảnh check-in

Thời đại Instagram ăn gì cũng phải lôi máy ra tạch phát rồi mới yên tâm cầm đũa. OK! Nhưng đó không phải việc bạn nên làm trong buổi hẹn đầu. Chàng sẽ nghĩ bạn là cô nàng thích sống ảo và trẻ con. Cũng đừng chụp trộm chàng nhé! Anh ấy sẽ không thích đâu.

Tag anh ấy vào status trên Facebook của bạn

Hẹn hò lần đầu, làm những điều này là xác định luôn không có lần sau, hỏi sao ế dài dài ảnh 3 Dù cả hai có tâm đầu ý hợp cỡ nào cũng chớ nên vội vàng hê lên trên MXH

“Ngày đầu hẹn hò, hồi hộp ghê”, status mới đăng 1 phút trước, check-in đàng hoàng và tag ngay tên chàng vào đó. Thử đặt bạn vào tình trạng bị động đó của chàng, bạn có thấy khó chịu không? Hai người chưa là gì của nhau, thì tốt nhất đừng dán "thông cáo báo chí" lên cho cả thiên hạ biết như thế, nhé!

Hẹn hò lần đầu, làm những điều này là xác định luôn không có lần sau, hỏi sao ế dài dài ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.

Có thể bạn quan tâm

Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay!

Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay!

HHT - Tình bạn giữa những chàng trai là điều khiến các chàng rất tự hào. Nhất là khi họ đã cùng nhau lớn lên và bây giờ vẫn là một hội anh em cây khế. Vì vậy được hội bạn của chàng ủng hộ và vun xén cho mối quan hệ cả 2 luôn là điều mà mọi cô gái đều muốn. Nhưng đạt được điều đó bằng cách nào?